โอตะห้ามพลาด ! Shopat24 เปิดพรีออเดอร์ นิตยสารสุดสัปดาห์ ปกมิวสิค-เจนนิษฐ์ BNK48

โอตะจ๋า….. รู้ยัง ! หมูนุ่ม และลูกพี่จอนอ ขึ้นปกสุดสัปดาห์ ฉบับเดือนกรกฎาคม

สวัสดี…. เหล่าโอตะทั้งหลายที่กำลังตั้งตารอชมภาพยนตร์ Where We Belong ของ 2 นักแสดงวัยใสอย่าง มิวสิค แพรวา สุธรรมพงษ์ และ กระเต็น เจนนิษฐ์ โอ่ประเสริฐ หรือที่เหล่าโอตะคุ้นเคยกันในชื่อ มิวสิค BNK48 และ เจนนิษฐ์ BNK48 นั่นเอง

แต่ก่อนจะตีตั๋วไปชม #WhereWeBelong กันในโรงภาพยนตร์ ในช่วงสัปดาห์หน้า และเพื่อเพิ่มความฟินก่อนไปดูความสัมพันธ์ที่ยังไง๊ ยังไง ก็เป็นได้แค่เพื่อนสนิทของ “ซู” และ “เบล” นิตยสารสุดสัปดาห์ ก็ไม่รอช้า คว้า 2 เจ้าของบท “ซู” และ “เบล” อย่างมิวสิค BNK48 และ เจนนิษฐ์ BNK48 มาขึ้นปก โชว์ความสวย และโมเมนต์สุดฟิน ให้แฟนคลับมาคว้าไปเก็บไว้ในคอลเลคชั่นส่วนตัว

ภายในเล่มอัดแน่นไปด้วยภาพสวย ๆ ปนน่ารักของ 2 สาว BNK48 ที่ควงคู่มากับความสดใส ถ้าคุณอยากเป็นเจ้ารอยยิ้ม ความน่ารัก และความฟินเหล่านี้ ต้องไม่พลาดนิตสารสุดสัปดาห์ปกนี้เป็นอันขาด ! โดยภายในนิตยสารมีภาพน่ารัก สดใส ชวนฟินเพียบ เผลอจะมีภาพในมุมที่เหล่าโอตะ โอชิ ของทั้ง 2 สาว ไม่เคยเห็นกันมาก่อน

ฉะนั้น ใครโอตะ โอชิ ของทั้ง 2 สาว ต้องไม่พลาด ! เพราะถ้าไม่รีบสั่งจองตั้งแต่ตอนนี้ อาจต้องไปยิื้อแย่งกับคนอื่นที่แผงหนังสือ ซึ่งก็ไม่รู้ว่าจะมีโอกาสได้เป็นเจ้าของหรือไม่ ! แต่…ถ้าสั่งของกับ Shopat24 รับรองว่า นิตยสารส่งถึงมือคุณแน่นอน

เริ่มเปิดจองนิตยสารสุดสัปดาห์ ปกมิวสิค-เจนนิษฐ์ BNK48 ตั้งแต่วันนี้ – 16 มิถุนายน 2562 ที่เว็บไซต์ www.shopat24.com ราคา 90 บาท (จองในราคาเต็ม) และเริ่มจัดส่งตั้งแต่วันที่ 3 กรกฎาคม 2562 เป็นต้นไป  เอ้า…รออะไรอยู่ ? รีบพุ่งช้อปเลยจ้าาา


READ MORE :