โอตะต้องมี ! แก้วน้ำ BNK48 เซเว่น สุด Exclusive

ภาพจาก 7-Eleven Thailand

โอตะทั้งที ไม่มีได้ไง !!!

หลัง 7-ELEVEN จับเอาสาว ๆ BNK48 มาเป็นพรีเซนเตอร์ 7-11 โครงการลดถุงพลาสติก ร่วมกับ พี่ตูน บอดี้สแลม ไหน ๆ ก็ได้สาว ๆ BNK48 มาร่วมงานทั้งที 7-ELEVEN ไม่พลาดนำภาพสาว ๆ BNK48 มาทำเป็นลายแก้วน้ำคอลเลคชั่นล่าสุดของ 7-ELEVEN ให้เหล่าโอตะได้ช้อปปิ้งไปเก็บสะสม

มาทางนี้เลยจ้าาา วันนี้ เรามีภาพแก้วน้ำลายน่ารักโดนใจ เห็นแล้วสดชื่นกับรอยยิ้มของน้อง ๆ BNK48 จาก 7-ELEVEN มาฝาก โดยแก้ว 7-11 ลาย BNK48 ขนาด 22 ออนซ์ ราคาเพียง 89 บาท มีให้เลือกสะสมกัน 4 แบบเท่านั้น และลายทั้ง 4 แบบที่ว่า จะมีสาว ๆ BNK48 คนไหนบ้าง ตามมาดูเลย

แก้วน้ำ BNK48 เซเว่น ลายที่ 1 

ภาพจาก 7-Eleven Thailand

เริ่มต้นกันที่แบบแรก อันนี้เป็นลายแบบรวมนะ ลายด้านหน้าจะเป็นภาพโมบายล์ BNK48 เฌอปราง BNK48 ปัญ BNK48 ส่วนลายด้านหลัง คือภาพของเนย BNK48 อร BNK48 มิวสิค BNK48

แก้วน้ำ BNK48 เซเว่น ลายที่ 2

ภาพจาก 7-Eleven Thailand

เป็นแบบลายคู่น่ารัก ๆ ของสาว ๆ BNK48 ซึ่งในแบบที่สอง เป็นการจับคู่ระหว่าง เฌอปราง BNK48 (ลายด้านหน้า) และโมบายล์ BNK48 (ลายด้านหลัง)

แก้วน้ำ BNK48 เซเว่น ลายที่ 3

ภาพจาก 7-Eleven Thailand

คราวนี้มาถึงคู่ของ เนย BNK48 และ ปัญ BNK48 นะจ๊ะ โดยภาพปัญ BNK48 ถูกนำมาวางให้เป็นลายด้านหน้านะ

แก้วน้ำ BNK48 เซเว่น ลายที่ 4

ภาพจาก 7-Eleven Thailand

ปิดท้ายกันด้วยแบบสุดท้าย เป็นภาพของอร BNK48 และมิวสิค BNK48 ซึ่งแก้วในลายที่สี่ มิวสิค BNK48 ถูกจับมาวางเป็นลายด้านหลังนะ

สำหรับชุดของสาว ๆ ที่อยู่บนแก้วน้ำ 7-11 คอลเลคชั่นล่าสุด เชื่อว่า เหล่าโอตะน่าจะคุ้นเคยกันดี ไม่ว่า จะชุดคุกกี้เสี่ยงทายน่ารัก ๆ ชุดเท่ ๆ อย่างชุด RIVER หรือชุดไทยสีลูกกวาดที่สวยหวานละมุนชวนฝัน จากเพลง Kimi wa Melody

ใครโอชิน้องคนไหนก็รีบพุ่งตัวไปที่เซเว่นด่วนเลยนะ เพราะตอนนี้ แก้วน้ำ BNK48 เซเว่น มีวางจำหน่ายแล้ว สินค้ามีจำนวนจำกัด ช้าหมด อดนะจ๊ะ

หากคุณไปตระเวนหาซื้อที่เซเว่นใกล้บ้านแล้ว ยังไง๊ ยังไง ก็หาแก้วน้ำ BNK48 ไม่ได้ซะที แวะไปช้อปปิ้งใน Shopee ได้นะ มีแก้วน้ำ BNK48 เซเว่น ให้เลือกช้อปปิ้งมาเก็บสะสมเพียบ แต่ขอเตือนให้ทำใจนิดนึงนะ เพราะราคาแก้วน้ำ BNK48 เซเว่น ใน Shopee ถูกอัพราคาขึ้นไปค่อนข้างมากพอควร โดยราคาแก้วน้ำ BNK48 อยู่ที่ 150-850 บาท 

นอกจาก แก้วน้ำ BNK48 เซเว่น แล้ว Shopee ยังมีสินค้าที่จำหน่ายใน BNK Official ด้วย  ไม่ว่าจะเป็นป้ายไฟ หมวก สายรัดข้อมือ ซีดีสะสม การ์ดเกม BNK บัตรจับมือ หรือน้ำหอมทเวลพลัส BNK เป็นต้น หรือใครที่อยากพรีออเดอร์ “Birthday T-Shirt” หรือเสื้อยืดวันเกิดของเหล่าสาว ๆ BNK48 ที่ Shopee ก็มีให้สั่งจองเช่นกัน

อ๊ะ ๆๆๆ แอบกระซิบถึงเหล่าสาวกมาร์เวลกันนิด ใครที่ตามหาของสะสมซุปเปอร์ฮีโร่ จากภาพยนตร์ Avengers: Endgame แว๊บมาตามล่าแก้วน้ำ Avengers Endgame เซเว่น ไปเก็บสะสมกันได้แล้วนะจ๊ะ ราคาไม่แรง แถมลายยังเท่ สมเป็นซูเปอร์ฮีโร่แห่งยุคอีกด้วย


READ MORE :