โอกาสสุดท้าย Lazada After Party ลดทุกหมวด สูงสุด 70%

ถ้าพลาดรอบนี้ ต้องรออีกทีปีหน้า

แม้ว่าโปรโมชั่นฉลองครบรอบ 4 ปี Birthday จาก Lazada เพิ่งจบไปเมื่อวาน ใครที่ช้อปไม่ทันอย่าเพิ่งเสียใจ เพราะตอนนี้ Lazada มีโปรโมชั่นส่งท้าย อาจจะลดราคาสูงสุด ไม่เท่ากับโปรโมชั่น Birthday Sale แต่ก็ถือว่า โปรโมชั่นนี้ลดราคาสิค้าค่อนข้างเยอะเหมือนกัน After Party Sale โปรโมชั่นนี้ ทางลาซาด้า ได้เก็บดีลเด็ด ส่งท้าย ให้กับคนที่พลาดโปรโมชั่นฉลองวันเกิดไป ลดราคาสูงสุด 70% บอกไว้ก่อนว่าโปรโมชั่นนี้ ถ้าพลาดครั้งนี้ ต้องรออีกทีปีหน้าเชียวนะ ซึ่งวันนี้ เป็นวันสุดท้ายแล้ว โดยมีรายละเอียดต่างๆ ที่น่าสนใจ

โปรโมชั่น After Party ได้คัดสรรสินค้าจากทุกหมวด มาลดราคา ทั้ง โทรศัพท์มือถือ, คอมพิวเตอร์, แล็ปท็อป, อิเล็กทรอนิกส์, กล้อง, เครื่องใช้ไฟฟ้าภายในบ้าน, เครื่องใช้ของตกแต่งบ้าน, แฟชั่น, สุขภาพความงาม, สินค้าแม่และเด็ก, กีฬา และอีกมากมาย ซึ่งมีสินค้ามากกว่า 10,000 รายการ ที่นำมาร่วมรายการ และยังนำสินค้าแบรนด์ดัง มาลดราคาพิเศษอีกด้วย อาทิ Casio, JBL, Baby Love, AJ, Sonar, Ray-Ban, G-Shock ฯลฯ

โอกาสสุดท้าย Lazada After Party - แบรนด์ดังลดพิเศษ

นอกจากนี้ ยังมีคูปองส่วนลด, ส่วนลดจากกบัตรเครดิต รวมทั้งดีลเด็ดประจำวัน ช่วยให้คุณประหยัดเพิ่มได้อีก ซึ่งโปรโมชั่นนี้ จะหมดเขต ในวันที่ 20 มีนาคม 2559