ads

ฮันนี่ วี บีเอสซี เฟเชี่ยลบับเบิ้ลโฟม คนส่วนใหญ่ใช้แล้วว่ายังไงกันบ้าง

สวัสดีค่า กลับมาเจอกันอีกแล้ว เรื่องผิวหน้า เป็นเรื่องที่ผู้หญิงทุกคนให้ความสนใจมากๆ และใส่ใจในการเลือกผลิตภัณฑ์มาใช้เป็นที่สุด เพราะหากเลือกพลาดขึ้นมาหน้าพังอย่างแน่นอน กว่าจะรักษาให้หายได้ก็ใช้เวลาอีกนาน แต่การจะเลือกผลิตภัณฑ์ที่เข้ากับผิวหน้าของแต่ละคนได้นั้นก็ไม่ใช่เรื่องง่ายเลยทีเดียว ต้องมีการลองผิดลองถูกกันอยู่หลายรอบเหมือนกันกว่าจะได้ผลิตภัณฑ์ที่ถูกใจและไม่แพ้ ดีต่อผิวหน้าของเราที่สุด

ซึ่งวันนี้ Promotions.co.th ของเราก็ขอเอาใจสาวๆ กันสักนิดด้วยผลิตภัณฑ์โฟมล้างหน้าที่กำลังถูกพูดถึง และ สาวๆ หลายคนต่างตั้งข้อสงสัย ว่าใช้ดีจริงไหม ราคาเท่าไหร่ ซื้อได้ที่ไหนบ้างกับ “HONEI V BSC FACIAL FOAM”

โฟมล้างหน้า honei v bsc ใช้ดีไหม ?

ฮันนี่ วี บีเอสซี เฟเชียลโฟม โฟมน้ำผึ้ง ผลิตภัณฑ์ล้างหน้า สูตรยอดฮิตสำหรับสาวๆ ที่ช่วยทำให้ใบหน้าสะอาดเรียบเนียน คงความชุ่มชื้น เปล่งปลั่ง เพราะมีสารสกัดจากน้ำผึ้งและไฮโดรไลซ์คลอลาเจน ที่ช่วยทำความสะอาดได้ล้ำลึกและมีคอลลาเจน ที่เหมาะกับทุกสภาพผิว  อีกทั้งยัง เพิ่มความขาว ต่อต้านริ้วรอย กระชับรูขุมขน มีMoisturizing เพิ่มความแปล่งปลั่งให้แก่ผิวหลังทำความสะอาดอีกด้วย จากผู้ใช้จริงจากเว็บไซต์พันทิป หลายคนที่มารีวิวนั้นจะเห็นได้ว่าความคิดเห็นส่วนใหญ่นั้น ค่อนข้างจะว้าวกับโฟมตัวนี้พอสมควรเลยทีเดียว คอนเฟิร์มว่าใช้ดีจริง ล้างหน้าสะอาดหมดจดจริง ให้ความนุ่มแก่ผิวด้วย (ขึ้นอยู่กับสภาพผิวแต่ละคน)

ความเห็นจากสมาชิกพันทิป หมายเลข 3303364

โฟมล้างหน้า honei v bsc ราคาเท่าไหร่?

ราคาโฟมล้างหน้าส่วนใหญ่ที่เราเคยเห็นล้วนแล้วแต่จะมี ราคาที่อยู่ในระดับหลักร้อยต้นๆ ไปจนถึงหลักร้อยกลางๆ แต่สำหรับ โฟมล้างหน้า honei v bsc นั้น ราคา 79 บาทเท่านั้น อักยังได้รับเสียงยืนยันจากสาวๆ ที่ใช้จริงว่าอกจากราคาถูกแล้วยังคุณภาพดีเกินราคาอีกด้วย

HONEI V BSC FACIAL FOAM

โฟมล้างหน้า honei v bsc หาซื้อได้ที่ไหน?

โฟมล้างหน้าตัวนี้ สาวๆ สามารถหาซื้อได้จากร้าน 7-11, แฟมิลี่ มาร์ท, ร้าน Boots, Watson หรือ ใครที่ไม่อยากไปเดินหาให้เสียเวลา ก็สามารถเลือกสั่งผ่านช่องทางออนไลน์ได้ง่ายๆ กับ LAZADA นอกจากนี้ยังมีผลิตภัณฑ์อื่นๆ อย่าง HONEI V BSC WHITE EXPERT FACIAL FOAM และ HONEI V BSC ACNE CLEAR FACIAL FOAM สูตรดูแลปัญหาสิว ที่ได้รับความนิยมไม่ต่างกัน ก็มีให้เลือกคลิกกันในเว็บไซต์ลาซาด้าเช่นเดียวกัน

แอบกระซิบกันสักนิดว่า อีกไม่กี่วันก็เข้าสู่ช่วง Lazada Birthday 2019 กันแล้ว งานนี้ขาช้อปออนไลน์ห้ามพลาด! เนื่องจากลาซาด้าเขาลดจัดเต็มกันทั้งเว็บ พร้อมสินค้านับพันรายการ และ กิจกรรมส่วนลดอื่นๆ โค้ดส่วนลดอีกเพียบ ใครที่ไม่อยากพลาดช้อปของดีราคาถูกแบบสุดคุ้ม 27 มีนาคมนี้ เจอกันที่ลาซาด้านะคะ

 : READ MORE :