โฟมล้างมือ Kirei Kirei ซื้อ 1 แถม 1 มีขายที่ไหน ? มีกลิ่นอะไรบ้าง ?

มือสะอาดด้วยโฟมล้างมือ คิเรอิ คิเรอิ แบบสุดคุ้ม

ในปัจจุบันผู้คนหันมาดูแลสุขภาพกันมากขึ้น ไม่เพียงแค่การออกกำลังกายหรือรับประทานอาหารที่มีประโยชน์เท่านั้น แต่เรื่องง่าย ๆ  ใกล้ตัวที่หลายคนอาจจะหลงลืมอย่างการล้างมือให้สะอาด ก็เป็นเรื่องที่เริ่มใส่ใจกันมากขึ้นเช่นกัน แน่นอนว่าเพื่อสุขอนามัยที่ดี หลายคนจึงมองหาผลิตภัณฑ์ล้างมือที่มีประสิทธิภาพ มั่นใจได้ในการขจัดเชื้อโรค ไร้เชื้อแบคทีเรีย ซึ่งแบรนด์ยอดนิยมตอนนี้ คือ Kirei Kirei สำหรับผู้ที่สนใจ วันนี้เราก็มีมาแนะนำกันด้วย พร้อมโปรโมชั่นสุดคุ้ม ซื้อ 1 แถม 1 ที่ Lazada แคมเปญฉลองครบรอบ 7 ปี

โฟมล้างมือ Kirei Kirei กลิ่นออริจินัล

โฟมล้างมือสูตรดั้งเดิม มีส่วนผสมจากพืชพรรณธรรมชาติ Anti – Bacteria และ Antiseptic ช่วยป้องกันแบคทีเรียได้อย่างมีประสิทธิภาพ เนื้อโฟมนุ่ม อ่อนโยนต่อผิว ช่วยทำความสะอาดมือได้อย่างซอกซอนทุกมุมทั่วทั้งมือ และสร้างความสดชื่นให้กับผิวอีกด้วย


โฟมล้างมือ Kirei Kirei กลิ่นส้ม

โฟมล้างมือกลิ่นส้ม สร้างความสดชื่นเมื่อล้างมือ เนื้อโฟมมีความนุ่มอ่อนโยนต่อผิว มีส่วนผสมจากผลไม้ตระกูลส้ม และ Anti – Bacteria, Antiseptic ช่วยทำความสะอาดมือได้อย่างสะอาดหมดจดและทั่วถึง ป้องกันแบคทีเรียและเชื้อโรค


โฟมล้างมือ Kirei Kirei กลิ่นแคร์ริ่ง เบอร์รี่

โฟมล้างมือกลิ่นแคร์รี่ง เบอรี่ มีส่วนผสมของสารสกัดจาก Mulberry Root Extract และ Caring Berries รวมไปถึง Anti – Bacteria, Antiseptic ช่วยทำความสะอาดพร้อมปกป้องมือให้ปลอดภัยจากเชื้อโรคและแบคทีเรีย บำรุงผิวมือให้เนียนนุ่ม และมีกลิ่นหอมสร้างความสดชื่น


โฟมล้างมือ Kirei Kirei กลิ่นองุ่น

โฟมล้างมือกลิ่นองุ่น หอมสดชื่น มีส่วนผสมของพืชธรรมชาติ เนื้อครีมโฟมมีความนุ่ม ละเอียด ทำให้กระจายการทำความสะอาดมือได้อย่างทั่วถึง ป้องกันเชื้อโรคและแบคทีเรีย พร้อมอ่อนโยนต่อผิว บำรุงให้เนียนนุ่ม


โฟมล้างมือ Kirei Kirei กลิ่นพีช

โฟมล้างมือกลิ่นพีช อ่อนโยนต่อผิวและบำรุงผิวมือให้เนียนนุ่มชุ่มชื่น ด้วยสารสกัดจากพีช และมีสารปกป้องมือจากเชื้อโรคและแบคทีเรีย ทำความสะอาดได้ทั่วถึง สร้างความสดชื่นทุกครั้งที่ล้างมือด้วยกลิ่นหอม

ทราบกันไปแล้วว่าโฟมล้างมือ Kirei Kirei มีกลิ่นอะไรบ้าง ซึ่งก็มีหลากหลายกลิ่น ไม่ว่าจะเป็นกลิ่นออริจินัลหอมสะอาด กลิ่นส้ม กลิ่นองุ่น กลิ่นแคร์ริ่ง เบอร์รี่ และกลิ่นพีช สำหรับผู้ที่สนใจ สามารถหาซื้อได้ที่เว็บไซต์ช้อปปิ้งออนไลน์ยอดนิยม Lazada ที่ตอนนี้มีโปรโมชั่น ซื้อ 1 แถม 1 พร้อมลดราคาสูงสุด 70% ไม่เพียงแค่นั้นยังมีโค้ดส่วนลดเพิ่มอีก 20% ว้าว คุ้มค่าสุด ๆ รีบช้อปเลย!

วิธีล้างมือให้สะอาดอย่างถูกต้องใน 7 ขั้นตอน

ช้อปโฟมล้างมือแล้ว เราก็มาเรียนรู้กันดีกว่าว่ามีขั้นตอนล้างมือให้สะอาดที่ถูกต้องมีขั้นตอนอย่างไร เพื่อประสิทธิการทำความมือสูงสุด ปราศจากเชื้อโรคและเชื้อแบคทีเรีย เพราะหากล้างไม่สะอาดและเราไปหยิบจับอาหารเข้าปาก ก็จะทำให้เชื้อโรคต่าง ๆ สามารถเข้าสู่ร่างกายได้ง่าย และอาจจะทำให้เจ็บป่วยได้ โดยมีขั้นตอนล้างมือ 7 ขั้นตอน ดังนี้

1 บีบโฟมล้างมือ คิเรอิ คิเรอิ หนึ่งปั๊ม แล้วใช้ฝ่ามือถูฝ่ามือ

2 ฝ่ามือถูหลังมือและนิ้วถูซอกนิ้ว

3 ฝ่ามือถูฝ่ามือและนิ้วมือถูซอกนิ้วสลับกัน

4 หลังนิ้วมือถูฝ่ามือ

5 ถูนิ้วหัวแม่มือโดยรอบด้วยฝ่ามือ

6 ใช้ปลายนิ้วถูแนวขวางของฝ่ามือ

7 ขั้นตอนสุดท้ายให้ถูรอบข้อมือ และล้างทำความสะอาด

ทั้ง 7 ขั้นตอน หากทำตามทุกขั้นตอนก็จะช่วยให้มือของเราสะอาดหากไกลเชื้อโรคและเชื้อแบคทีเรีย แล้วจะต้องล้างมือตอนไหนบ้าง? จากคำแนะนำของ สสส. หรือ สำนักงานกองทุนสนับสนุนการสร้างเสริมสุขภาพ ได้ให้คำแนะนำไว้ว่าควรล้างมือหลังเข้าห้องน้ำ, ก่อนหยิบอาหาร, ก่อนทำอาหาร และเมื่อหลังจากไปสัมผัสสิ่งสกปรกหรือทุกครั้งที่มือไม่สะอาด สำหรับภายในบ้าน คุณสามารถวางผลิตภัณฑ์โฟมล้างมือไว้ตามจุดต่าง ๆ ภายในบ้าน เช่น ห้องน้ำ เพื่อความสะดวกต่อการใช้งาน และสะดวกมากยิ่งขึ้น เนื่องจากปัจจุบันก็มีเจลล้างมือวางขายแล้ว พกพาไปได้ทุกที่ทุกเวลา จึงสามารถทำความสะอาดมือได้ตลอด แม้ที่แห่งนั้นไม่มีอ่างล้างมือ


Read more…