โปรโมชั่นดีๆ ยังไม่จบ! มีความคุ้มค่ารอให้คุณช้อปอยู่อีกเพียบ โดย 24catalog มาพร้อมโปรโมชั่นสุดร้อนแรง โดยมาพร้อมสินค้าสุดฮอต ในราคาสุดฮิต แน่นอนว่าจัดเต็มสินค้ามาให้เลือกช้อปเพลินๆ กว่าร้อยรายการ ซึ่งแต่ละชิ้นล้วนเป็นสินค้าจากแบรนด์ชั้นนำ คู่ควรแก่การเสียทรัพย์ที่สุดในสามโลก

ไม่ว่าจะเป็นของใช้ในบ้าน, สินค้าความงาม, ผ้าอ้อมสำหรับเด็ก, อาหารและเครื่องดื่ม, หมอนสุขภาพ ฯลฯ ใครที่กำลังหาซื้อของเข้าบ้าน แนะนำให้พุ่งตัวไปช้อปรัวๆ ได้เลยค่าาา รับรองว่าช้อปที่นี่ที่เดียวหได้สินค้าคุณภาพดีกลับไปเพียบ ยิ่งมาพร้อมกับราคประหยัดด้วยแล้ว…ซื้อตุนสิจ๊ะ รออะไร ? ความคุ้มค่าแบบนี้รอช้าไม่ได้แม้แต่วินาทีเดียว เท่านั้นยังไม่พอ! 24catalog ยังมาพร้อมกับโปรโมชั่นเริ่ดๆ ซื้อยกแพ็คสุดคุ้ม ซื้อยกลังคุ้มกว่า และซื้อ 1 แถม 1 โดยมีสินค้าคุณภาพดีจากแบรนด์ชั้นนำมาให้ช้อปมากมายเช่นกัน เพิ่มเติมคือราคาเบาลงก่าเดิม! คุ้มกว่านี้มีอีกไหม…ไหนบอกสิ

? ถ้าไม่อยากให้สินค้าราคาประหยัดนี้หลุดมือไป ก็พุ่งตัวไปช้อปรัวด่วน! ก่อนสินค้าที่เล็งไว้จะหมดเสียก่อน

 

เชื่อว่าตอนนีี้ใครหลายคนต่างปลื้มปริ่ม และเงินในบัญชีสั่นไหวหนักมาก ยิ่งมาพร้อมกับสวนลดแบบจัดเต็มถึงสองต่อด้วยแล้ว ก็ยิ่งคุ้มค่าแก้การเสียทรัพย์ที่สุดในสามโลก เพียงคลิกสั่งซื้อแค่ปลายนิ้่วก็รอรับรองว่าคุณดีที่พร้อมจัดส่งให้ถึงมือได้เลย ไม่ต้องเสียเวลาเดินทางไปเลือกของตัวเองให้เหนืืิ่ิอยแรง เอ้า…พุ่งตัวไปช้อป Now! 

 

ads

สะสมคะแนน 3 คะแนน เท่ากับ 1 ไมล์ โดยสามารถแลกไมล์ ได้หลากหลายสายการบินดังนี้

  1. สายการบิน บางกอก แอร์เวย์
  2. แอร์เอเชีย
  3. คาเธแปซิฟิก
  4. British Airways
  5. Etihad Airways
  6. EVA Air
  7. Qantas
  8. Qatar
  9. Singapore Airlines 

และยังสามารถ ใช้บัตรที่ต่างประเทศ รับคะแนนสูงสุด 4 เท่า ผ่อนสินค้าได้ 0% นาน 10 เดือน 

More Less