โปรโมชั่นดีๆ ยังไม่จบ! มีความคุ้มค่ารอให้คุณช้อปอยู่อีกเพียบ โดย 24catalog มาพร้อมโปรโมชั่นสุดร้อนแรง โดยมาพร้อมสินค้าสุดฮอต ในราคาสุดฮิต แน่นอนว่าจัดเต็มสินค้ามาให้เลือกช้อปเพลินๆ กว่าร้อยรายการ ซึ่งแต่ละชิ้นล้วนเป็นสินค้าจากแบรนด์ชั้นนำ คู่ควรแก่การเสียทรัพย์ที่สุดในสามโลก

ไม่ว่าจะเป็นของใช้ในบ้าน, สินค้าความงาม, ผ้าอ้อมสำหรับเด็ก, อาหารและเครื่องดื่ม, หมอนสุขภาพ ฯลฯ ใครที่กำลังหาซื้อของเข้าบ้าน แนะนำให้พุ่งตัวไปช้อปรัวๆ ได้เลยค่าาา รับรองว่าช้อปที่นี่ที่เดียวหได้สินค้าคุณภาพดีกลับไปเพียบ ยิ่งมาพร้อมกับราคประหยัดด้วยแล้ว…ซื้อตุนสิจ๊ะ รออะไร ? ความคุ้มค่าแบบนี้รอช้าไม่ได้แม้แต่วินาทีเดียว เท่านั้นยังไม่พอ! 24catalog ยังมาพร้อมกับโปรโมชั่นเริ่ดๆ ซื้อยกแพ็คสุดคุ้ม ซื้อยกลังคุ้มกว่า และซื้อ 1 แถม 1 โดยมีสินค้าคุณภาพดีจากแบรนด์ชั้นนำมาให้ช้อปมากมายเช่นกัน เพิ่มเติมคือราคาเบาลงก่าเดิม! คุ้มกว่านี้มีอีกไหม…ไหนบอกสิ

? ถ้าไม่อยากให้สินค้าราคาประหยัดนี้หลุดมือไป ก็พุ่งตัวไปช้อปรัวด่วน! ก่อนสินค้าที่เล็งไว้จะหมดเสียก่อน

 

เชื่อว่าตอนนีี้ใครหลายคนต่างปลื้มปริ่ม และเงินในบัญชีสั่นไหวหนักมาก ยิ่งมาพร้อมกับสวนลดแบบจัดเต็มถึงสองต่อด้วยแล้ว ก็ยิ่งคุ้มค่าแก้การเสียทรัพย์ที่สุดในสามโลก เพียงคลิกสั่งซื้อแค่ปลายนิ้่วก็รอรับรองว่าคุณดีที่พร้อมจัดส่งให้ถึงมือได้เลย ไม่ต้องเสียเวลาเดินทางไปเลือกของตัวเองให้เหนืืิ่ิอยแรง เอ้า…พุ่งตัวไปช้อป Now! 

 

ลดเพิ่ม 1,000

Coupon

คูปองใหม่ที่ Agoda ลดเพิ่ม 1,000 บาท ทุกการจอง ใช้กับบัตรเครดิต

ใช้ได้ถึงวันที่ 31 กรกฎาคม 2561 เท่านั้น ใช้โค้ดนี้ที่ Agoda สำหรับการจองห้องโรงแรมต่างๆ ที่ร่วมโปรโมชั่น ไม่มีขั้นต่ำ ลดเพิ่มเลย 1,000 บาท เช่นจองที่พักที่ พัทยา, กรุงเทพ, หัวหิน, เชียงใหม่ และที่พักแบบลดราคา 50% ก็สามารถใช้คูปองได้เช่นเดียวกัน

ใครอยากได้ส่วนลด ไปยืมบัตรเครดิตคนรู้จักมาซะเลย!

More Less

หมดอายุวันที่ 07/31/2018

banner-citi