โปร Lazada 12.12 กับ 4 จอยเล่นเกมมือถือที่ต้องโดน!!

12.12 อุปกรณ์เกม โปรโมชั่น ลดราคาเกินครึ่ง

แม้เกมเมอร์ส่วนใหญ่จะได้สัมผัสกับเกมมือถือกันอยู่ทุกวัน แต่คิดว่าส่วนใหญ่คนยังไม่มี Accessory หรืออุปกรณ์ช่วยเล่นกันสักเท่าไหร่ ซึ่งต้องบอกว่าจริง ๆ แล้วออฟชั่นเสริมตรงนี้ช่วยให้เราเล่นเกมบนอุปกรณ์พกพา ไม่ว่าจะเป็นมือถือ หรือ แท็บเล็ต ได้ดีกว่าไม่มี ให้อรรถรสของการเล่นเกมได้มากขึ้น และทางโปร 12.12 ของ Lazada เองก็มีสินค้าในหมวดนี้ให้เลือกเช่นกัน

MOCUTE-050

ในหน้านี้มีอะไรบ้าง?

เราอาจจะคุ้นเคยกับการใช้จอยเล่นเกมบนคอนโซลหรือ PC ซะเยอะ แต่จริง ๆ แล้วหากเราจริงจังกับเกมมือถือมาก ๆ การมือจอยใช้งานโดยเฉพาะ ก็นับว่าเป็นการลงทุนที่คุ้มค่า Game Pad สำหรับแท็บเล็ตชิ้นนี้จัดว่าเป็นสินค้าที่น่าสนใจที่สุดตัวหนึ่งในโปร Lazada 12.12 ราคาเองก็ลดลงมาเกินครึ่ง สรุปคือคุ้มมากถ้าจะมีไว้ติดตัว

NEW Shooting Tap D9

สำหรับชาวคอนโซลหากเล่นเกม Shooting หรือ FPS มาก่อน จะคุ้ยเคยกับการกดปุ่มยิงปืนด้วยการกดด้วยนิ้วชี้ (เช่น R1 กับ L1 บนจอย DualShock ของ PS4) เพื่อตอบสนองความต้องการตรงนี้ ปุ่ม Shooting Tap ตัวนี้น่าจะมีไว้ติดตัวสักตัวจะดีมาก ๆ เพราะกดจากหน้าจอจริง ๆ แล้วก็มีความยากลำบากประมาณหนึ่งเหมือนกัน

MM Game Pad

การใช้มือเปล่า ๆ จับมือถือในแนวนอนอันที่จริงแล้ว ค่อนข้างเสียสุขภาพมือไม่น้อย เนื่องจากเนื้อที่วางมือมีน้อย ต่างกับการใช้จอยสติ๊กที่ได้วางมือทั้งมือ ดังนั้นการมีตัวช่วยอย่าง Game Pad มาทดแทนตรงนี้ได้ นอกจากจะเล่นเกมถนัดมือกว่าแล้ว ยังช่วยเรื่องสุขภาพมืออีกด้วย

Aiwano

อีกหนึ่งตัวช่วยของคอเกมมือถือที่น่าสนใจมาก ๆ ยิ่งใครคุ้นเคยกับปุ่มอนาล็อคจากฝั่งคอนโซล หรือปุ่มคันโยกแบบตู้อาเขตก็น่าจะถูกใจชิ้นนี้ เพราะการบังคับทิศทางจะทำได้ง่ายกว่าการทัชสกรีนหรือใช้ D-Pad แถมลดราคาถูกมาก ๆ ด้วย เหมาะกับเกมที่ต้องขยับทิศทางด้วยความคล่องตัวสูงอย่าง MOBA และ FPS

เทศกาลช้อปแหลก 12.12 นี้ยังมีสินค้าให้ขาว Lazada ได้เลือกซื้อกันอีกมากมาย แน่นอนว่าฝั่งสินค้าเกมก็เป็นหมวดที่ลูกค้า Lazada ไม่ควรพลาดเช่นกัน เพราะมีทั้งเกม เครื่องเกม และอุปกรณ์เกมให้เลือกซื้อในราคาพิเศษมากมาย สนใจชิ้นไหนลองไปจับจ้องกันได้ 10-12 ธ.ค.นี้

อ่านเพิ่มเติม : 

[iframe src=”https://promotions.co.th/discount/view/lazada.html” width=”100%” height=”700″]