โปร July จ่ายเล้ย ! โค้ดส่วนลด 250 บาท จาก Cmart

ads

จูลาย จ่ายเลย

นักช้อปคนไหนกำลังอยากได้ส่วนลดสุดพิเศษกับทาง Cmart มาถูกทางแล้วค่ะ วันนี้ทางโปรโมชั่นขอนำเสนอ โค้ดส่วนลดของ Cmart ให้นักช้อปออนไลน์ทั้งหลายเข้าไปช้อปกันอย่างจุใจ ต้อนรับเดือนกรกฏาคม กับร้านค้า ออนไลน์ที่มีสินค้าเครื่องใช้จำหน่ายหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็น เครื่องใช้ไฟฟ้า เฟอร์นิเจอร์และของตกแต่งบ้าน เครื่องใช้ในบ้านและห้องครัว สุขภาพและความงาม แม่และเด็ก เป็นร้านค้าออนไลน์เครือเดียวกับ บิ๊กซีช้อปปิ้ง ออนไลน์ 

อยากได้ส่วนลดง่ายๆ เพียง

ก่อนจะนำโค้ดไปใช้รับส่วนลด 250 บาท เราขอให้ข้อมูลเกี่ยวกับเงื่อนไขเล็กๆน้อย ในการใช้สิทธ์ไม่กี่ข้อก่อน สำหรับใครที่ติดตามใช้โค้ดส่วนลดของ Cmart เป็นประจำอาจจะคุ้นเคยกับเงื่อนไขสิทธิพิเศษอยู่แล้วอาจจะข้าม ไปกดโค้ดส่วนลดเลยก็ได้

มีเงื่อนไขใช้สิทธิ ดังนี้

  • เมื่อช้อปครบ 1,500 บาทขึ้นไป สามารถใช้โค้ดส่วนลด 250 บาท
  • แต่ว่าก็มีสินค้าที่ไม่ร่วมรายการดังนี้ สินค้าหมวกโทรศัพท์มือถและแท็บแล็ต, อิเล็กทรอนิกส์และกล้องคอมพิวเตอร์และโน๊ตบุ๊ค,เครื่องใช้ไฟฟ้า,อาหารและเครื่องดื่ม, นมผงสูตร์ 1-2,แอลกอฮอล์,น้ำตาล,บุหรี่,บัตรเติมเงิน,บัตรกำนัลเงินสด,กระเช้าของขวัญ,เครื่องดื่มชูกำลัง และมาร์เก็จเพลส
  • จำกัด 1 คนต่อ 1 สิทธิ์
  • อย่าลืมเข้าระบบก่อนสั่งซื้อเพื่อใช้สิทธิ

นักช้อป CMART ห้ามพลาด

ถ้ารู้แบบนี้ใครมีแผนจะช้อปปิ้ง สินค้าที่ cmart คงต้องรีบกันหน่อยเพราะว่า คุณมีเวลาอีกไม่ถึงหนึ่งอาทิตย์ เท่านั้นที่จะได้รับสิทธิประโยชน์ที่พิเศษกว่าใครได้แล้ว ตั้งแต่วันนี้ที่ต้องทำก็ง่ายๆเพียงเตือนตัวเองให้อย่าลืม เข้าไปรับโค้ดส่วนลดจาก Cmart และกรอกโค้ดส่วนลดเมื่อคุณเลือกช้อปและสั่งซื้อสินค้าครบ 1,500 บาท และโปรโมชั่นโค้ดส่วนลดอันนี้นี้ 11 – 24 กรกฏาคม 60 เท่านั้น คลิกเลย

แต่สำหรับใครที่ช้อป cmart ครบ 1500 แต่ว่าดันไม่อยากได้เป็นโค้ดส่วนลด ราคา 250 บาท จะรับเป็สิทธิพิเศษดูหนัง ซีรีย์ดังฟรีที่  HOOQ ฟรี 3 เดือน ก็ได้นะ ไม่ว่าทางไหนก็มีเเต่คุ้มกับคุ้มจริงๆค่ะ