มีโค้ดส่วนลดเพิ่มด้วยนะคะคุณขาาา!

 

เชื่อว่าช่วงนี้ขาช้อปปทุกท่านต่างเกิดอาการฟินกันถ้วนหน้า เพราะแต่ละร้านค้าออนไลน์ต่างจัดโปรโมชั่นส่งท้ายปีมาให้ช้อปพร้อมส่วนลดสุดคุ้มแบบจัดเต็ม ล่าวสุดวันจันทร์ที่จะถึงนี้ก็ตรงกับช่วงโปร Cyber Monday ที่มีส่วนลดแบบถล่มถลายรอให้ช้อปเพลินๆ เรียกได้ว่าเป็นสวรรค์ของเหล่านักช้อปสุดๆ และสำหรับใครที่กำลังมองหารองเท้าผ้าใบเริ่ดๆ ขอให้แวะมาที่ Robinson ด่วน! เพราะตอนนี้มีโปรโมชั่นรองเท้า Nike ลดสูงสุด 30% พิเศษไปกว่านั้นคือมีโค้ดส่วนลดเพิ่มอีก 100 บาท เมื่อช้อปครบ 800 บาท และลดเพิ่ม 400 บาท เมื่อช้อปครบ 1,990 บาท โอ้ยยย! ดีวามอะไรขนาดนี้ ยัง ยังไม่จบนะจ๊ะ เพราะยังมาพร้อมกับคะแนนในบัตร The 1 Card 1,100 คะแนน และรับ Gift Voucher อีก 100 บาท

 

 

ขุ่นพระ! ถ้าจะจัดหนักแจกแบบไม่อั้นขนาดนี้…เอาเงินไปหมดบัญชีเลยไหมคะ ? โดยมีรองเท้า Nike มาเลือกช้อปหลากหลายรายรุ่ย แน่นอนว่ามาพร้อมกับดีไซด์สวยทันสมัย เหมาะกับทุกสไตล์การแต่งตัว จะใส่ไปเดินเล่นชิลล์ๆ หรือใส่ไปออกกำลังกายก็เพอร์เฟคไม่แพ้กัน รับรองว่าตอบโจทย์ทุกความต้องการได้อย่างตรงใจ เอ้า…รีบเข้าไปช้อปด้วนก่อนหมดเขต 27 พ.ย.60

 

ถ้าคุณเป็นสาวก Nike ต้องไม่พลาดกับโปรโมชั่นนี้เป็นอันขาด โดยมีเวลาช้อปถึงแค่วันจันทร์นี้เท่านั้น! ถ้าพบาดไปขอบอกว่าเสียดาสุดๆ เตรียมผ้าเช็ดหน้าเอาๆว้ซับน้ำตาได้เลย และอย่าลืม! ขอใบกับกำภาษีเต็มรูปแบบเพื่อนำมาใช้ในการลดหย่อนภาษีกันด้วยนะจ๊ะ