โปรโมชั่น Summer Sale จาก Shopee Only 24 Hours นี้เท่านั้น!

ads

ช้อปสมาร์ทโฟนคุณภาพดี ราคาประหยัด พร้อมรับส่วนลดสุดคุ้มที่ช้อปปี้

ต้องขอบอกเลยว่ายังไม่ทันจะถึงครึ่งปี บริษัทสมาร์ทโฟนหลาย ๆ เจ้าต่างก็พากันเปิดตัวโทรศัพท์รุ่นใหม่ ๆ ออกมาแข่งขันกันอย่างมากมาย เรียกได้ว่าเปิดตัวกันแทบจะทุกเดือนเลยทีเดียว ใครที่เป็นสายไอทีชอบติดตามดูคุณสมบัติเจ๋ง ๆ หรือกำลังอยากได้สมาร์ทโฟนคุณภาพดีสักเครื่อง วันนี้เรามีข่าวดีจะมาบอกแก่ทุกคน พิเศษสุด ๆ เฉพาะนักช้อปปิ้งออนไลน์เท่านั้น! กับโปรโมชั่นสมาร์ทโฟนราคาพิเศษจาก Shopee ช้อปวันนี้รับเงินคืนสูงสุดถึง 10% เลยนะ!!!

ดีลสุดฮ็อตรับซัมเมอร์จากช้อปปี้ ช้อปสมาร์ทโฟนพร้อมรับเงินคืน

พบกับโปรโมชั่นสุดร้อนแรง(ไม่แพ้สภาพอากาศในบ้านเรา)จาก Shopee ที่ตอนนี้กำลังจัดโปรโมชั่นประจำเดือนพฤษภาคม รับฤดูร้อนกับแคมเปญ SUMMER SALE ONLY 24 HOURS ที่นอกจากจะมอบส่วนลดพิเศษให้แก่ผู้ที่ทำการช้อปสมาร์ทโฟนแบรนด์ต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็น Samsung, Huawei, OPPO, Apple, Asus, Wiko และแบรนด์ชั้นนำอื่น ๆ อีกมากมาย

รับเงินคืน 10% (เหรียญ Shopee Coins 1,000 Coins) เมื่อช้อปสินค้าครบ 3,000 บาท แล้วใช้โค้ด MGDDAY

รีบช้อปกันด่วน ๆ เฉพาะวันนี้เท่านั้น! (8 พฤษภาคม 2562)

นอกจากนี้คุณยังสามารถช้อปสมาร์ทโฟนและอุปกรณ์เสริมอื่น ๆ ได้จากโปรโมชั่น SUPER MOBILE PHONE DAY ที่มอบส่วนลดพิเศษสุงสุดถึง 70% เลยทีเดียว แถมยังมีโค้ดส่วนลดและวอชเชอร์สุดพิเศษมาแจกให้อย่างมากมาย แจกหนัก ๆ 4 ช่วงเวลา ตั้งแต่เวลา 08:00 / 15:00 / 17:00 และ 20:00 น. ในวันที่ 8 พฤษภาคมนี้ เท่านั้น หรือจะเลือกช้อปและรับส่วนลดจากร้านค้าที่ร่วมรายการได้อีกด้วย คุ้มค่ากว่านี้ไม่มีอีกแล้ว!

ส่องสินค้าน่าซื้อจากโปรโมชั่น SUMMER SALE ONLY 24 HOURS

ถือเป็นอีกหนึ่งโปรโมชั่นที่น่าสนใจและเหมาะกับนักช้อปสายไอทีเป็นอย่างมาก ใครที่ตัดสินใจได้แล้วว่าจะซื้อโทรศัพท์รุ่นไหน สามารถเข้าไปลองเลือกช้อปได้แล้วที่แอปพลิเคชั่นและเว็บไซต์ shopee.co.th แล้วอย่าลืมกรอกโค้ดโปรโมชั่นก่อนชำระเงินทุกครั้ง เพื่อรับส่วนลดพิเศษจากทางช้อปปี้ที่จัดขึ้นเพื่อลูกค้าคนสำคัญเช่นคุณ แล้วมารอดูกันต่อว่า Shopee จะออกโปรโมชั่นสินค้าอะไรมาให้คุณได้เลือกช้อปอีกบ้าง แต่เชื่อได้เลยว่าต้องคุ้มแค่และถูกใจทุกคนอย่างแน่นอน!

ติดตามข้อมูลข่าวสาร โปรโมชั่น และคูปองส่วนลดต่าง ๆ ได้ที่ Promotions.co.th

Read more: