ads

ช้อปเช็ตสุดคุ้ม รับสิ้นเดือน

ช้อป ช้อป ช้อป…เรามาช้อปกันดีกว่า เพราะว่าตอนนี้ TV Direct จัดเซ็ตสุดคุ้ม ที่ต้องขอบอกว่างานนี้
ลดกันสูงสุดถึง 69%
ขอบอกว่ามีแต่ของน่าช้อปทั้งนั้นเลย เรียกได้ว่าอาทิตย์หน้าก็เงินเดือนออกแล้ว เรามาช้อป
รับสิ้นเดือนกันดีกว่า เอาเป็นว่า ใครที่กำลังเล็งเครื่องออกกำลังกาย, เครื่องปั่นน้ำผลไม้, เครื่องไล่หนูและแมลงสาบแพ็คเดียว, ราวตากผ้าสแตนเลส, ชุดถังปั่นไม้ม็อบสแตนเลส, และผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผมนั้น ต้องรีบพุ่งตัวไปช้อปที่ TV Direct กันแล้วล่ะ

ก่อนที่เราจะให้นักช้อปไปช้อปนั้น เรามาขอเอ่ยถึงสินค้าที่ทาง TV Direct จัดมาให้คุณกันดีกว่า เริ่มต้นที่ชิ้นแรกกันก่อน นักช้อปคนไหนที่ชอบทำน้ำดื่มสุขภาพกินอยู่เป็นประจำนั้น ลองเลือกช้อป Healthy Drink Set เช็ตทำเครื่องดื่มเพื่อสุขภาพ มาไว้ที่บ้านกันดู ส่วนราคาขายอยู่ที่ 3,990 บาท จากราคาปกติ 8,980 บาท หรือใครที่กำลังมองหาเครื่องปั่นอยู่นั้น ก็อย่าลืมเข้าไปเลือกช้อปกันนะคะ มากันที่คนรักสุขภาพ ชอบออกกำลังกายกันบ้าง  คุณก็จะได้พบกับ Fairtex Super Set จักรยานนั่งปั่น จากราคาปกติอยู่ที่ 9,980 บาท เราไม่ขาย วันนี้เราขายให้เพียง 4,990 บาท เท่านั้น เรียกว่าลดถึง 50% กันไปเลย ปิดท้ายด้วย Kitchen Utensils Set ที่ต้องขอบอกว่าเซ็ตนี้จัดเต็มให้คุณกันเลยทีเดียว เพราะในเช็ตประกอบด้วย ชุดมีด 12 ชิ้น พร้อมกล่องเก็บมีด, เครื่องลับคมอเนกประสงค์ และชุดกล่องถนอมอาหาร 10 ชิ้น พร้อมฝาปิด จัดเต็มมาให้ขนาดนี้ ถ้านักช้อปคิดว่าราคาแพงแล้วล่ะก็ ขอตอบว่าคิดผิดค่ะ เพราะราคาของเช็ตนี้เพียงแค่ 1,490 บาทเท่านั้น

เรียกว่า TV Direct จัดเต็มโปรโมชั่นให้กับคุณขนาดนี้แล้ว งานนี้ไม่ช้อปไม่ได้แล้ว เอาเป็นว่าตอนนี้นักช้อปทั้งหลายเปิดเว็บไซต์ TV Direct ขึ้นมา แล้วพุ่งตัวเข้าไปช้อปกันได้เลย นอกจากโปรโมชั่นนี้แล้ว
TV Direct ยังมีอีกหลากหลายโปรโมชั่นที่กำลังรอคุณอยู่
ส่วนใครที่ไม่อยากพลาดโปรโมชั่นดี ๆ แบบนี้
อย่าลืมติดตาม Promotions.co.th อยู่เสมอนะคะ รับรองว่าหากมีโปรโมชั่นไหนของ TV Direct ออกมาใหม่นั้น เราไม่พลาดที่จะนำมาบอกต่อคุณอย่างแน่นอน ส่วนตอนนี้ ไปค่ะไปช้อปกัน…

แจกคะแนน 2,500 คะแนน

รับคะแนนสะสม Citi Rewards 5 เท่า เมื่อสมัครบัตร Citi Rewards Card เมื่อช้อปที่ LAZADA หรือ SHOPEE และรับคะแนนสะสมเพิ่ม 7 เท่าในเดือนเกิด แจกคะแนน 2,500 คะแนน เมื่อใช้บัตรครบ 5,000 บาท ขึ้นไป ภายใน 30 วันหลังจากบัตรได้รับการอนุมัติ 

More Less