โปรโมชั่น Shopee x Grab แลกพ้อยท์รับส่วนลดทันที!

โปรดี ๆ จากช้อปปี้และแกร๊บมาอีกแล้วจ้า

กลับมาพบกันอีกแล้ว ช่วงนี้ Shopee กำลังมีแคมเปญ Shopee 10.10 ที่มีโค้ดส่วนลดมากมายให้คุณได้ช้อปปิ้งกันอย่างเต็มที่ และวันนี้เราก็จะมาอัพเดทโปรโมชั่นใหม่ ๆ เพื่อคุณ นั่นคือโปรโมชั่นแลกพ้อยท์รับส่วนลด Shopee x Grab

โปรโมชั่น แลกพ้อยท์รับส่วนลด Shopee x Grab

ช้อปปิ้งที่ Shopee ครบ 800 บาท รับส่วนลด 10% สูงสุด 200 บาท ด้วยการแลกพ้อยท์ GrabRewards 300 พ้อยท์ ตั้งแต่วันที่ 16 ก.ค. – 31 ธ.ค. 61 โดยสามารถใช้โค้ดส่วนลดได้ที่แอปพลิเคชัน Shopee เท่านั้น 1 โค้ดต่อ 1 สิทธิ์ ไม่สามารถใช้โค้ดส่วนลดกับสินค้าประเภทตั๋ว วอยเชอร์ นมผงเด็ก และสินค้าที่ไม่สามารถควบคุมราคาได้ สำหรับใครที่ใช้บริการ Grab อยู่แล้ว อย่าลืมรับสิทธิ์ใช้โค้ดส่วนลดไปช้อปปิ้งที่ Shopee ต่อ ได้ช้อปปิ้งแบบราคาสบายกระเป๋า คุ้มแน่นอน

ทำยังไงให้ได้พ้อยท์ GrabRewards

สำหรับคนที่ใช้งานแอปพลิเคชัน Grab อยู่แล้ว และยังไม่รู้ว่าจะได้พ้อยท์แกร๊บรีวาร์ดยังไง วันนี้เราจะบอกวิธีให้ทราบค่ะ ซึ่งมีวิธี คือ ใช้จ่ายที่แอปพลิเคชัน Grab ทุก 10 บาทของค่าบริการ ผ่าน GrabPay หรือจ่ายเงินสด ไม่ว่าจะเป็นบริการ JustGrab, GrabTaxi, GrabCar, GrabCar+, GrabXL, GrabRent และ GrabBike ซึ่งหากคุณจ่ายผ่าน GrabPay จะได้รับคะแนนเพิ่มอีกหลายเท่า ว้าว คนใช้ Grab รู้แบบนี้แล้ว ก็อย่าลืมไปเก็บพ้อยท์และนำไปแลกรับโค้ดส่วนลด เพื่อนำไปใช้ช้อปปิ้งที่ Shopee

Read more…