โปรโมชั่น Bobbi Brown ที่ Lazada มีอะไรบ้าง?

ads

แนะนำโปรโมชั่นเครื่องสำอางเคาน์เตอร์แบรนด์ Bobbi Brown

หากพูดถึงผู้หญิงจะนึกถึงอะไร? แน่นอนว่าหลายคนคงเลือกตอบ ‘เครื่องสำอาง’ แน่นอน เพราะว่าความสวยความงามก็ยังเป็นสิ่งที่อยู่คู่กับผู้หญิงมาทุกยุคทุกสมัย ซึ่งปัจจุบันก็มีมากมายหลายแบรนด์ให้สาว ๆ ได้เลือกใช้ ตั้งแต่ระดับทั่วไปไปจนถึงระดับไฮเอนด์ Bobbi Brown ก็เป็นหนึ่งในแบรนด์เครื่องสำอางยอดนิยมของสาว ๆ โดยเป็นแบรนด์เครื่องสำอางชั้นนำ มีคุณภาพ โดยมีแนวคิดให้ผู้หญิงสวยในแบบของตัวเอง

Bobbi Brown ถือเป็นเครื่องสำอางระดับไฮเอนด์ที่มีชื่อเสียงด้านการมีเครื่องสำอางที่แต่งหน้าแล้วสวยเป็นธรรมชาติ ดูดีขึ้นในแบบที่เป็นตัวเอง ผลิตภัณฑ์แรกที่บ็อบบี้ บราวน์ ได้วางขาย คือ ลิปสติก 10 เฉดสี ซึ่งเป็นลิปสติกที่สีใกล้เคียงกับสีริมฝีปากจริง บ็อบบี้ บราวน์ ได้พัฒนาคุณภาพเครื่องสำอางอย่างต่อเนื่องกว่า 20 ปีจนถึงปัจจุบัน มีวางจำหน่ายกว่า 60 ประเทศทั่วโลกในห้างสรรพสินค้าชั้นนำ


โปรโมชั่นจากร้านอย่างเป็นทางการ Bobbi Brown ที่ Lazada


โปรโมชั่นฉลอง Mid-Year Sale Festival 2019 ช้อปลิปสติกรุ่นใดก็ได้ ของ Bobbi Brown จำนวน 2 แท่ง รับทันที ลิปสติก Mini Crushed Lip สี Ruby ตั้งแต่วันที่ 1-14 กรกฎาคม 62 นี้

โปรโมชั่นช้อปรองพื้นรุ่นใดก็ได้ของ Bobbi Brown ครบ 3,000 บาท รับทันที ไพรเมอร์ Primer Plus Mattifier ไพรเมอร์คุมมัน ขนาดจริง 40 มล. มูลค่า 1,500 บาท ตั้งแต่วันที่ 1-31 กรกฎาคม 62 นี้

นอกจากนี้ Bobbi Brown ยังมีโปรโมชั่นให้คุณลูกค้าแบบสุดคุ้ม เพียงสั่งซื้อสินค้าเครื่องสำอางหรือสกินแคร์ชิ้นใดก็ได้ทุกคำสั่งซื้อ รับทันที ผลิตภัณฑ์ขนาดทดลอง จำนวน 2 ชิ้น ให้คุณได้ไปทดลองใช้กันด้วย

คลิกดู 12 Partnership รับส่วนลดกับธนาคารไว้ช้อป Lazada Mid Year Sale 2019


สินค้าแบรนด์ Bobbi Brown ขายดี


ลิปสติก CRUSHED LIP COLOR ราคา 1,250 บาท

ลิปสติกที่ได้รับแรงบันดาลใจจากสีสันในชีวิตประจำวันของผู้หญิงยุคใหม่ สวย เก๋ สะดุดตา ให้ความชุ่มชื่น บำรุงริมฝีปากด้วยวิตามิน E วิตามิน C และขี้ผึ้งคุณภาพสูง ติดทนนาน 8 ชั่วโมง ไม่เป็นคราบระหว่างวัน

คอนซีลเลอร์ INSTANT FULL COVER CONCEALER ราคา 1,300 บาท

ผลิตภัณฑ์ที่จะช่วยปกปิดอำพรางรอยคล้ำใต้ตาและร่องรอยต่าง ๆ ให้ผิวหน้าของคุณดูกระจ่างใสในทันที เนียนกลืนไปกับผิวหน้าอย่างเป็นธรรมชาติ ไม่เป็นคราบ ไม่ตกร่อง และไม่ต้องเติมในระหว่างวัน

รองพื้นเซรั่ม INTENSIVE SKIN SERUM FOUNDATION ราคา 2,550 บาท

รองพื้นเซรั่มที่มีเนื้อบางเบา เบาสบายผิว สามารถปกปิดและเนียนกลืนไปกับผิวได้อย่างเรียบเนียน ลดเลือนร่องรอย ไม่อุดตัน ปรับสีผิวให้สม่ำเสมอ พร้อมบำรุงผิวหน้าให้มีสุขภาพดี ปกป้องผิวหน้าจากแสงแดดด้วยค่า SPF 40 คลิกดู 10 รองพื้น คุม มัน 2019 ถูก และ ดี

แป้งพัฟ SHEER FINISH PRESSED POWDER ราคา 1,750 บาท

แป้งผสมรองพื้นเนื้อละเอียดบางเบา ช่วยเซตรองพื้นให้ติดทนนาน ผิวหน้าเนียนใสอย่างเป็นธรรมชาติ ไม่มีส่วนผสมของน้ำมัน ควบคุมความมันส่วนเกินบนใบหน้า พร้อมมีวิตามิน E ช่วยบำรุงผิวหน้าให้กระจ่างใส

มอยส์เจอร์ไรเซอร์ VITAMIN ENRICHED FACE BASE ราคา 2,500 บาท

สกินแคร์ขายดีของบ็อบบี้ บราวน์ ช่วยฟื้นบำรุงผิวหน้าได้อย่างล้ำลึกถึงชั้นผิว และเตรียมความพร้อมของผิวให้เหมาะกับการลงเครื่องสำอาง ปราศจากน้ำมัน ไม่เหนียวเหนอะหนะผิว พร้อมให้ความชุ่มชื่น

คุชชั่น SKIN WEIGHTLESS FOUNDATION FULL COVER CUSHION COMPACT ราคา 1,600 บาท

คุชชั่นบ็อบบี้ บราวน์ ให้การปกปิดและติดทนนาน เนียนกลืนไปกับผิวหน้าได้อย่างเป็นธรรมชาติ เนื้อรองพื้นแบบกึ่งแมท เหมาะกับอากาศของประเทศไทย พร้อมบำรุงผิวหน้าด้วยวิตามินซีและสารสกัดจากรำข้าว ปกป้องผิวหน้าจากแสงแดด SPF 50 อยู่ในตลับเหมาะกับการพกพา สะดวกต่อการใช้งาน

ลิปสติก LUXE LIP COLOR ราคา 1,450 บาท

ลิปสติกที่ดูหรูหรา ให้ความเบาสบายบนริมฝีปาก ให้สีเด่นชัด ปกปิดริมฝีปากเดิมได้อย่างดีแม้ทาเพียงรอบเดียว ให้ความชุ่มชื่น ไม่แตกแห้ง ไม่ตกร่อง มีให้เลือกถึง 30 เฉดสี เหมาะกับสาว ๆ ทุกสไตล์

แป้งผสมรองพื้น SKIN WEIGHTLESS POWDER FOUNDATION ราคา 2,000 บาท

แป้งผสมรองพื้นเนื้อครีม ให้สัมผัสที่เนียนนุ่มและอ่อนโยนต่อผิว เนียนกลืนไปกับผิวให้ดูเปล่งประกายเป็นธรรมชาติ ปราศจากน้ำมัน เบาสบายผิว ช่วยควบคุมความมัน ติดทนนาน ปกปิดริ้วรอย จุดด่างดำ ลบเลือนรูขุมขน

มอยส์เจอร์ไรเซอร์ ILLUMINATING FACE BASE SPF 25 ราคา 2,150 บาท

สกินแคร์บำรุงผิวหน้าที่ช่วยให้ผิวหน้าชุ่มชื่น ปรับผิวที่ขรุขระให้เรียบเนียน ลดเลือนรูขุมขนและริ้วรอย จากสารสกัดพืชใบเขียวและวิตามินอี ปกป้องผิวหน้าจากรังสี UVA และ UVB ด้วยค่า SPF 25++ ลดความมันส่วนเกินบนใบหน้า

Read more…