โปรโมชั่น สวนน้ำ Cartoon network เดือนกันยายน ลดสูงสุด 50%

ads

Online Promotion

สวนน้ำ Cartoon Network Amazone เป็นสวนน้ำ ที่มีเหล่าตัวการ์ตูนมากมาย มาคอยต้อนรับอยู่ ด้วยความที่สวนน้ำแห่งนี้ ตั้งอยู่ไม่ไกลจากกรุงเทพ เดินทางสะดวกสบาย จึงเป็นสวนน้ำ ที่ได้รับความนิยม วันนี้เราจึงนำโปรโมชั่น สวนน้ำ Cartoon Network Amazone มาฝากทุกๆคน เพื่อช่วยให้คุณประหยัดกว่าราคาปกติมากมาย

โปรโมชั่น สวนน้ำ Cartoon Network Amazone ได้ออกโปรโมชั่น ประจำเดือนกันยายน มีหลายโปรโมชั่นเลือกใช้ ซึ่งข้อเสนอเหล่านี้ เป็นข้อเสนอทาง Online เท่านั้น เดินไปซื้อที่หน้าทางเข้า ไม่ได้แบบนี้นะจ๊ะ มาดูโปรโมชั่นกันดีกว่า ว่าอันไหนน่าสนใจบ้าง

♦    ซื้อใบที่ 2 ลด 50%

โปรโมชั่น สวนน้ำ Cartoon network เดือนกันยายน ลดสูงสุด ครึ่งราคา

โปรโมชั่นนี้ เหมาะกับผู้ที่ซื้อบัตรเข้าสวนน้ำ มากกว่า 1 คน เมื่อซื้อบัตรเข้าสวนน้ำ จำนวน 2ใบ ในโปรโมชั่น Buy 2nd Ticket For Half Price ทางออนไลน์ ใบที่ 2 ลดครึ่งราคาทันที

♦   เข้าหลัง 14.00น. ราคาพิเศษ

โปรโมชั่น สวนน้ำ Cartoon network เดือนกันยายน - ครึ่งวัน ราคาพิเศษ

โปรโมชั่นนี้ เข้าแค่ครึ่งวัน ไม่ต้องเสียราคาเต็มนะจะ เมื่อซื้อบัตรเข้าสวนน้ำแบบครึ่งวัน ทางออนไลน์ ในโปรโมชั่น Half Day Delight โดยต้องเข้าหลัง 14.00น.

−     บัตรเข้าสวนน้ำ – ผู้ใหญ่ ลดราคาเหลือ 990 บาท รับฟรี ล็อคเกอร์

−     บัตรเข้าสวนน้ำ – เด็ก ลดราคาเหลือ 890 บาท รับฟรี สติ๊กเกอร์และ Tattoo จาก Cartoon Network

♦   ซื้อบัตร 2 ใบ รับฟรีทันที อาหาร + เครื่องดื่ม + ล็อคเกอร์

โปรโมชั่น สวนน้ำ Cartoon network เดือนกันยายน - ซื้อบัตร 2 ใบ รับฟรีทันที อาหาร + เครื่องดื่ม + ล็อคเกอร์

เมื่อซื้อบัตรเข้าสวนน้ำ ทางออนไลน์ ในโปรโมชั่น Perfect Pair จำนวน 2 ใบ รับฟรี พิซซ่าถาดใหญ่ จำนวน 1 ถาด Pepsi จำนวน 2 แก้ว และ ล็อคเกอร์ 1 ตู้

บัตรเข้าสวนน้ำ ที่ท่านจองในโปรโมชั่นเหล่านี้ หมดอายุ ในวันที่ 30 กันยายน 2559 สามารถเข้าไปจองโปรโมชั่น Buy 2nd Ticket For Half Price, Half Day Delight และ Perfect Pair ได้ที่ เว็บไซต์ cartoonnetworkamazone.com