โปรโมชั่นแรง ช้อปกระจาย พร้อมโค้ดส่วนลด จาก OfficeMate

ads

ช้อปกระจาย กับส่วนลดมากมาย 

ช้อปกันแบบไม่มีหยุดตลอดทั้งเดือน กับสินค้ามากมายที่ขนขบวนมาให้ได้ช้อปกันถึงที่ ช้อปแบบง่ายๆสบายๆ ไม่ว่าจะอยู่ที่ไหนก็สามารถช้อปได้ ซึ่งสินค้าที่เรานำมาให้ได้ช้อปกันนั้นเป็นสินค้าเครื่องใช้ต่างๆที่จะมาอำนวยความสะดวก และ ตอบโจทย์การใช้งานของคุณได้อย่างแน่นอน และที่สำคัญเลยนั้นที่จะมาทำให้การช้อปของเราเพลิดเพลินนั้นก็คือส่วนลดและสิทธิพิเศษมากมาย

วันนี้เราเลยจะมาพาไปช้อปสินค้าที่ OfficeMate ที่มาพร้อมกับโค้ดส่วนลด และ สิทธิพิเศษมากมาย เรียกได้ว่าเมื่อคุณนั้นมาช้อปสินค้าที่ Office Mate นั้นคุณจะได้พบกับสินค้าอย่าง อุปกรณ์การเรียน , ผลิตภัณฑ์สำหรับคอมพิวเตอร์ , เฟอร์นิเจอร์สำนักงาน , อุปกรณ์สำนักงานเบ็ดเตล็ด , และสินค้าอื่นๆอีกมากมาย เพราะนอกจากจะได้ช้อปสินค้ามากมายแล้วยังได้รับสิทธิพิเศษดีๆจากการช้อปที่ OfficeMate อีกด้วย สำหรับท่านไหนที่ยังไม่เคยได้ช้อปสินค้าที่ OfficeMate เลย วันนี้เป็นโอกาสดีที่คุณนั้นจะได้เริ่มต้นช้อปที่นี่แล้วล่ะ เพราะวันนี้มีโปรโมชั่นสำหรับการช้อปครั้งแรก และ สิทธิพิเศษมากมาย

→ โปรฯแรง ช้อปกระจาย

สิทธิพิเศษสำหรับลูกค้าใหม่ เมื่อลงทะเบียนผ่าน www.officemate.co.th  Save Up To 20% รับส่วนลดพิเศษ เมื่อกรอกรหัส (สำหรับสมาชิกใหม่เท่านั้นนะ) ให้คุณได้เลือกช้อปสินค้าได้ตามที่ต้องการเลย ไม่ว่าจะเป็นสินค้าอะไรก้ได้ตามเงื่อนไขกำหนด รับรองว่าจะต้องตอบโจทย์การใช้งานของคุณได้อย่างแน่นอน

 • รับส่วนลด 30 บาท เมื่อช้อปครบ 300 บาท พร้อมกรอกโค้ด
 • รับส่วนลด 75 บาท เมื่อช้อปครบ 500 บาท พร้อมกรอกโค้ด
 • รับส่วนลด 200 บาท เมื่อช้อปครบ 1,000 บาท พร้อมกรอกโค้ด

ไม่ว่าคุณนั้นจะช้อปสินค้าอะไร เพียงคุณนั้นช้อปสินค้าตามเงื่อนไขที่กำหนด ก็รับไปเลยส่วนลดสุดคุ้ม ที่จะมาทำให้การช้อปคุณเพลิดเพลิน สบายกระเป๋าอีกด้วยนะ และเมื่อช้อปสินค้าแล้วจะต้องกรอกรหัสส่วนลด ในขั้นตอนการชำระเงินด้วยนะ เพื่อรับส่วนลดมูลค่าตามที่กำหนด

แต่สำหรับท่านไหน ที่มีสินค้าที่ต้องการจะช้อปอยู่แล้ว หรือเลือกที่จะช้อปสินค้าในกลุ่ม 3M 200 บาท เมื่องช้อปครบ 1,200 บาท พร้อมกรอกโค้ด ซึ่งสินค้าในหมวดนี้นั้นเป็นสินค้าอย่าง ชุดไม้ถูพื้นไมโครไฟเบอร์ , เทปโฟมกาวสองหน้า , เมมโมบอร์ด , ม็อบดันฝุ่นไมโครไฟเบอร์ และสินค้าอื่นๆอีกมากมาย

นอกจากนี้แล้วยังได้รับฟรี นามบัตร 200 ใบ มูลค่า 300 บาท เมื่อช้อปครบ 1,000 บาท ไปแบบฟรีๆเลย แต่การทำนามบัตรนี้มีจำนวนจำกัด อย่ารอช้า เราดูเงื่อนไขกันเลยดีกว่า

ผลิตนามบัตรฟรี

 • สำหรับลูกค้าจะได้รับนามบัตร 200 ใบ เมื่อช้อปครบ 1,000 บาทขึ้นไป / ใบเสร็จเท่านั้น ในการทำนามบัตรฟรี
 • สำหรับผู้ลงทะเบียน 100 ท่านแรก และมีการชำระเงินในระยะเวลาที่กำหนดเท่านั้น
 • เฉพาะทำนามบัตรฟรี 1 บริษัทต่อ 1 สิทธิ์เท่านั้น
 • จำกัดการสั่งทำนามบัตร เป็นกระดาษอาร์ตการ์ด 250 แกรม พิมพ์ 1 หน้า เคลือบมัน หรือ เคลือบด้าน 1 หน้าเท่านั้น
 • สำหรับลูกค้าใหม่เท่านั้น

และเมื่อช้อปสินค้าประเภท 3M แล้วนั้นรับสิทธิพิเศษสำหรับการสั่งซื้อครั้งแรก พร้อมรับคะแนนบัตร The 1 Card X22 เมื่อช้อปครบ 1,500 บาท สามารถช้อปออนไลน์ได้ทุกที่ โดยในการเลือกช้อปสินค้าในโปรโมชั่นนี้ ไม่ว่าคุณนั้นจะช้อปมากหรือช้อปน้อยก็ได้รับสิทธิพิเศษไปได้เลย อีกทั้งยัง (ฟรีไม่มีขั้นต่ำ) อีกด้วย

ส่วนลดพิเศษ เมื่อช้อปได้ที่ OfficeMate กว่า 70 สาขาทั่วประเทศ

 • ส่วนลด 30 บาท เมื่อช้อปสินค้าครบ 1,000 บาทขึ้นไป / 1 ใบเสร็จ
 • ส่วนลด 120 บาท เมื่อช้อปสินค้าครบ 2,000 บาทขึ้นไป / 1 ใบเสร็จ
 • ส่วนลด 240 บาท เมื่อช้อปสินค้าครบ 3,000 บาทขึ้นไป / 1 ใบเสร็จ

ยิ่งช้อปก้ยิ่งคุ้ม สำหรับท่านไหนที่ต้องการช้อปสินค้าประเภทต่างๆดังกล่าว สามารถมาช้อปได้แล้วที่ OfficeMate พร้อมรับสิทธิพิเศษมากมาย ไม่ว่าจะเป็นส่วนลด การรับคะแนน The 1 Card และอีกมากมาย ให้ได้ฟินตลอดการช้อปเลย อย่ารอช้ารีบมาช้อปกันได้แล้วก่อนที่โปรโมชั่นดีๆแบบนี้จะหมดไป