ส่วนลด เครื่องใช้ไฟฟ้า Tesco Lotus มีอะไรบ้าง แบรนด์ไหนน่าสนใจ?

สวัสดีค่ะ…เริ่มต้นสัปดาห์ใหม่แบบนี้ แหล่งช้อปปิ้งออนไลน์ต่างๆ จัดโปรโมชั่นใหม่เอาใจสายช้อป โดยเฉพาะสินค้าเครื่องใช้ภายในบ้าน อย่างเช่น เครื่องใช้ไฟฟ้า ถือเป็นเครื่องใช้ที่มีกันอยู่ตามบ้านเรือน มอบความสะดวกสบายต่อการใช้งาน เครื่องใช้ไฟฟ้ามีทั้งขนาดใหญ่และขนาดเล็ก ปัจจุบันเครื่องใช้ไฟฟ้ามีหลายแบรนด์ให้เลือกช้อปอย่างมาก ล้วนแล้วแต่เป็นสินค้าคุณภาพ ได้มาตรฐาน การเลือกซื้อเครื่องใช้ไฟฟ้าสักอย่าง หลายคนคำนึงถึงประโยชน์การใช้งาน และระยะเวลา รวมถึงราคาที่สมเหตุสมผล

สินค้าเครื่องใช้ไฟฟ้า Tesco Lotus มีอะไรลดบ้าง?

เพราะฉะนั้นโปรโมชั่นส์อย่างเราไม่พลาดที่จะมาแนะนำบอกต่อสิ่งดีๆ ขนสินค้ามาให้เลือกช้อปกันถึงที่ เอาใจสายช้อป สินค้าลดราคา และผู้ที่กำลังมองหาเครื่องใช้ไฟฟ้า กับ โปรโมชั่นเครื่องใช้ไฟฟ้า Tesco Lotus 2562 มีส่วนลดอะไรบ้าง ? จัดเต็ม ขนโปรฯแรง ให้คุณเลือกช้อปสินค้าเครื่องใช้ไฟฟ้า จาก Tesco Lotus ในราคาสุดคุ้ม เพียงมาเลือกช้อปจะได้พบกับสินค้าอย่างเช่น ตู้เย็น , ทีวี , เครื่องซักผ้า , ไมโครเวฟ , เครื่องฟอกอากาศ และสินค้าอื่นๆอีกมากมาย ที่จะมาตอบโจทย์ความต้องการของคุณ เมื่อช้อปครบตามเงื่อนไขกำหนด รับไปเลยส่วนลดเพิ่ม และสิทธิพิเศษสำหรับลูกค้าใหม่

เครื่องใช้ไฟฟ้าขนาดใหญ่ ลดสูงสุด 50% 

สินค้าเครื่องใช้ไฟฟ้าขนาดใหญ่ สินค้าอิเล็กทรอนิกส์ ลดแรง 50% + รับส่วนลด 500 บาท เมื่อซื้อขั้นต่ำ 5,000 บาท พบกับสินค้าอย่างเช่น ตู้เย็น , ทีวีขนาดใหญ่ , เครื่องซักผ้า ,  แอร์เคลื่อนที่ , เครื่องดูดฝุ่น , เครื่องปริ้นเตอร์ และสินค้าอื่นๆอีกมากมาย จากแบรนด์ชั้นนำ ลดกระจาย จับจองเป็นเจ้าของได้ง่ายๆ งบน้อยก็ไม่ต้องกังวลไปเพราะสินค้าบางชิ้นสามารถผ่อน 0% นานสูงสุด 10 เดือน และยังได้รับเครดิตเงินคืน หากมีการใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิตที่เป็นพาร์ทเนอร์

เครื่องใช้ไฟฟ้าขนาดเล็ก ลดสูงสุด 70% 

สินค้าเครื่องใช้ไฟฟ้าขนาดเล็ก สินค้าอิเล็กทรอนิกส์ ลดสูงสุด 70% + รับส่วนลด 500 บาท เมื่อซื้อขั้นต่ำ 5,000 บาท พบกับสินค้าอย่างเช่น หม้อหุงข้าว , เครื่องเป่าผม , เครื่องปั่นพลังงานสูง , กระติกน้ำร้อน , กะทะไฟฟ้า , หม้อแรงดัน และสินค้าอื่นๆอีกมากมาย สินค้าบางชิ้นสามารถผ่อน 0% นานสูงสุด 10 เดือน หากมีการใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิตที่เป็นพาร์ทเนอร์ รับเครดิตเงินคืนสไปได้เลย

พิเศษกว่าใคร รับทันที โค้ดส่วนลดพิเศษ สำหรับลูกค้าใหม่ ที่ Follow ที่ร้าน Tesco@Lazada 100 บาท เมื่อช้อปครบ 699 บาท เพราะฉะนั้นต้องรีบมาเลือกช้อปกันให้ไว สำหรับท่านที่ไม่เคยเลือกช้อปสินค้าจากเทสโก้@ลาซาด้า รับส่วนลดเพิ่มไปได้เลย โดยส่วนใหญ่สินค้าที่สามารถเลือกผ่อนได้จะเน้นเป็นสินค้าเครื่องใช้ไฟฟ้าขาดใหญ่มากกว่า เนื่องจากบางสินค้ามีราคาค่อนข้างสูง

สำหรับท่านใดที่กำลังต้องการเลือกช้อปสินค้าเครื่องใช้ไฟฟ้า ไม่ต้องกังวลอีกต่อไป เราขนมาให้เลือกช้อปกันถึงที่ รับไปเลย ส่วนลดสุดคุ้ม ราคาเบาๆ ตอบโจทย์ทุกการใช้งาน มอบความสะดวกสบาย ช้อปเครื่องใช้ไฟฟ้า Tesco Lotus ได้แล้วที่ Lazada สามารถจัดหนักดีลสุดคุ้ม เพียงแลกแต้มที่แอพคลับการ์ด อย่าพลาดที่จะมาเลือกช้อปได้แล้ว ก่อนที่โปรโมชั่นดีๆแบบนี้จะหมดเขต แบรนด์ชั้นนำราคาสบายกระเป๋า และยังเป็นแบรนด์ที่คุณแม่บ้ายทั่วหลายไว้วางใจเลือกใช้ มาเลือกช้อปไปพร้อมๆกันนะ รับรองไม่ผิดหวังอย่างแน่นอน

บทความที่น่าสนใจเพิ่มเติม