โปรโมชั่นส่วนลดเครื่องสำอางจาก Lazada ปุ๊บปั๊บลด กดยังงงง!

นักช้อปสายบิวตี้รีบช้อปด่วน เครื่องสำอางลดทั้งร้าน สูงสุด 70%

วันนี้ขอเอาใจสาว ๆ นักช้อปสายบิวตี้ทุกคนด้วยโปรโมชั่นส่วนลดเครื่องสำอางแบรนด์ดังจากร้าน LazMall ในลาซาด้า ไม่ว่าจะเป็น L’oreal, Garnier, Maybelline และ NYX ลดแรงยิ่งกว่าแดดในประเทศไทย ลดกระหน่ำทั้งร้าน สูงสุดถึง 70% เฉพาะวันนี้เท่านั้น (2 พฤษภาคม 2562) คุณสาว ๆ คนไหนที่กำลังมองหาเครื่องสำอางติดทน คุณภาพดี ราคาไม่แพงมาก บอกเลยว่าไม่ควรพลาดโปรโมชั่นนี้เด็ดขาด! ไปดูกันดีกว่าว่าจะมีสินค้าอะไรที่น่าซื้อบ้าง

กดติดตามร้านค้าใน LazMall รับโค้ดลับ ไว้ใช้ในการช้อปปิ้งสินค้าภายในร้าน

L’oreal Paris Best Selling

รวมสินค้าขายดีจากแบรนด์ L’oreal มีทั้งผลิตภัณฑ์สำหรับคุณผู้ชายและผู้หญิง และกันแดดลอรีอัลสีเขียว กันแดดรุ่นฮิตที่สาว ๆ หลายคนนิยมใช้

Garnier Best Selling

ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้าและผิวกายจากแบรนด์การ์นิเย่ ไม่ว่าจะเป็น โฟมล้างหน้า ครีมบำรุงผิวหน้า สลีปปิ้งมาส์ก หรือแม้แต่คลีนซิ่ง วอเตอร์

Maybelline New York Best Selling

เครื่องสำอางแบรนด์ดังในดวงใจสาวไทยหลาย ๆ คน ใครที่เป็นแฟนแป้งพัฟของทางแบรนด์ หรือชื่นชอบมาสคาร่ารุ่นดังในตำนาน(VOLUM’ EXPRESS ฝาชมพู) หรือผลิตภัณฑ์อื่น ๆ ของเมย์เบลลีนที่นำมาร่วมลดราคาอย่างมากมาย

NYX Best Selling

ปิดท้ายกันที่เครื่องสำอางจากแบรนด์ NYX (นิกซ์) ที่ขนสินค้ามาร่วมลดราคา ไม่ว่าจะเป็น อายแชโดว ลิปสติก บลัชออน รองพื้น และคูชั่น

นอกจากนี้ยังมีสินค้าในหมวด สกินแคร์ เครื่องสำอาง ผลิตภัณฑ์บำรุงและย้อมสีผม รวมไปถึงผลิตภัณฑ์สำหรับคุณผู้ชาย จากทั้ง 4 แบรนด์ให้คุณได้เลือกช้อปอย่างมากมาย ในราคาสุดคุ้ม ลดสูงสุดถึง 70% เฉพาะวันนี้เท่านั้น! (2 พฤษภาคม 2562)

เรียกได้ว่าเป็นโปรโมชั่นพิเศษเพื่อนักช้อปและแฟนคลับของลาซาด้าโดยเฉพาะ  ใครที่ชื่นชอบของเครื่องสำอางจากทั้ง 4 แบรนด์นี้ หรือกำลังมองหาเครื่องสำอางคุณภาพดี ติดทน แถมยังราคาไม่แพงมาก บอกเลยว่าไม่คววรพลาดสินค้าจากโปรโมชั่นนี้เด็ดขาด ซึ่งคุณสามารถเลือกช้อปได้แล้ววันนี้ทางแอปพลิเคชั่น และเว็บไซต์ LAZADA เว็บขายสินค้าออนไลน์ยอดฮิตของคนไทยที่จะจัดโปรโมชั่นขึ้นมาเอาใจนักช้อปทุกคนกันทุกสัปดาห์ บอกเลยว่าคุ้มค่าและถูกใจทุกคนอย่างแน่นอน

ติดตามข้อมูลข่าวสาร โปรโมชั่น และคูปองส่วนลดต่าง ๆ ได้ที่ Promotions.co.th

Read more: