โปรโมชั่นวันจันทร์หรรษา กับ ส่วนลดใหม่จาก Zalora

ads

Best of The Week Promotion มาแล้ว

zalora.co.th weekly highlight

กิจกรรมดีๆทุกวัน กับเวปไซด์เดียวในไทย!

บางคนงง บางคนตาลาย บางคนตามไม่ทัน เพราะเราได้ลง โปรโมชั่น Zalora ไปเยอะมากๆ ในสัปดาห์ที่แล้ว ไม่ว่าจะเป็น ลดราคาแค่ 15 นาทีที่ Zalora.co.th, Flash Sale 1 ชั่วโมง, รองเท้า Onitsuka ลดราคาแบบเหมือนให้ฟรี 80%, และ ลดยอดขั้นต่ำเพื่อจัดส่งฟรี เป็นต้น และวันนี้ เพื่อไม่ให้งงจนเกินไป ทาง ซาโลล่า ไทยแลนด์ ได้ออกมาประกาศ Best of The Week พร้อม Zalora Coupon Code ใหม่ ที่จะให้ลูกค้าได้ประหยัดกับรหัสส่วนลดมากถึง 500 บาท ด้วยขั้นต่ำเพียง 2,000 บาทเท่านั้น มา…เรามาเริ่มต้น สัปดาห์ใหม่แบบ Organized กันหน่อย!

เริ่มต้นด้วยโปรโมชั่น Black Jack

รองเท้าโปรโมชั่น ที่ zalora june 2013

ในสัปดาห์นี้ รองเท้าผ้าใบ รองเท้าแตะ รองเท้าทำงาน รองเท้าลำลอง รองเท้าบู้ท และรองเท้ากีฬา ยี่ห้อต่างๆ เช่น Air Walk, Adidas, ASGARD, Clarks, Grand Sports, Grey Hound, และยี่ห้ออื่นๆ อีกเป็นสิบ ลดราคาเยอะมากๆ และนี่รวมไปถึงรองเท้า Onitsuka อีกด้วยนะครับ และ หากพบว่ารองเท้าคู่ไหนใน Zalora ไม่ได้ลดราคาก็ใช้ คูปองใหม่ ให้เลือก ตั้งแต่ 25% หรือ 500 บาทได้เลยทันที

เสื้อผ้า และ Accessories ลดสูงสุด 62%

My God…ลดกัน 62% อย่างไม่น่าเชื่อ และสิ่งที่ไม่น่าเชื่อมากกว่านี้คือ แบรนด์ดังกว่านี้ยังลดราคากันได้อีกเช่น Adidas, Bag Wizard, Kronos, Levi’s, Nike และ มีแบรนด์อีกเกือบๆ 30 แบรนด์ที่มาให้คุณลูกค้า shop แบบไม่ต้องไปไหนกันแล้ว. และเหมือนเดิมครับ หาก พบว่าชิ้นไหนไม่ได้ลดราคา ไม่ต้องแจ้งเราหรือ Zalora! ใช้ คูปอง ลดไปได้เลย

zalora new coupon button june 2013

Blow Out End of Season Sale

zalora end of season blow out sales

โปรโมชั่นนี้ ต้องบอกว่ายังอยู่นะครับ ยังไม่ได้ไปไหน ซึ่ง ส่วนลดนี่ก็ออกมากันแบบไม่น่าเป็นไปได้เลยทีเดียว กับสินค้าใหม่กว่า 100 ยี่ห้อ ซึ่ง update ทุกๆวัน ด้วยส่วนลดตั้งแต่ 40% ยัน 80% และบอกกันหลายครั้งแล้วว่า เหมือนให้ฟรี (ไม่รู้ว่าได้กำไรบ้างหรือเปล่า) และลูกค้าสามารถอ่าน รายละเอียด Blow Out End of Season Sale เพิ่มเติมได้ที่นี่