โปรโมชั่นลดราคาเครื่องใช้ไฟฟ้ารับสงกรานต์ จาก JD Central สูงสุดถึง 70%

ads

JD Central จัดโปรโมชั่น ช้อปเครื่องใช้ไฟฟ้าราคาประหยัด รับซัมเมอร์นี้

เข้าสู่หน้าร้อนอย่างเป็นทางการแล้ว เชื่อว่าหลาย ๆ คนน่าจะกำลังเผชิญปัญหาอากาศที่ร้อนเกินไป พาให้ใจหงุดหงิดอย่างแน่นอน จะออกไปทำกิจกรรมนอกบ้านหรือไปตากแอร์เย็น ๆ ในห้างก็ต้องเสียเวลาฝ่ารถติดออกไปอีก ดังนั้น วันนี้เราขอเอาใจคนติดบ้านที่อยากหากิจกรรมอะไรทำหรือกำลังมองหาเครื่องใช้ไฟฟ้าชิ้นใหม่ เพื่อมาช่วยอำนวยความสะดวกและใช้งานภายในบ้าน ด้วยโปรโมชั่นลดราคาพิเศษจาก JD Central ช้อปกระหน่ำรับซัมเมอร์ด้วยส่วนลดสุดคุ้มเฉพาะเดือนเมษายนนี้เท่านั้น ไปดูกันดีกว่าว่ามีสินค้าอะไรน่าสนใจบ้าง!

Fresh up รับซัมเมอร์ด้วยส่วนลดเครื่องใช้ไฟฟ้า สูงสุดถึง 70%

พบกับโปรโมชั่นลดราคาเครื่องใช้ไฟฟ้าจาก JD Central ลดราคาสูงสุดถึง 70% เฉพาะช่วงเดือนเมษานี้เท่านั้น ให้คุณได้เลือกช้อปเครื่องใช้ไฟฟ้าภายในบ้าน ไม่ว่าจะเป็น เครื่องปั่น เครื่องทำกาแฟ พัดลม และสินค้าอื่น ๆ อีกมากมาย เริ่มช้อปได้แล้วตั้งแต่ วันที่ 1 -30 เมษายน 2562

ให้คุณวางใจได้เลยว่าสินค้าทุกชิ้นจาก JD Central เป็นของแท้ 100% มีบริการส่งฟรี เปลี่ยนคืนสินค้ากรณีสินค้ามีปัญหาได้อย่างสะดวกไม่ยุ่งยาก

และพิเศษสุด ๆ เมื่อช้อปสินค้าที่ร่วมรายการ 2,000 บาทขึ้นไป รับคูปองส่วนลดไปเลย 200 บาท

 

เอาใจสายบันเทิงและคนรักการดูทีวีด้วยส่วนลด สูงสุด 60%

หากคุณเป็นคนที่ชอบการดูทีวี ไม่ว่าจะดูหนัง หรือรายการถ่ายทอดกีฬาสุดโปรด ลองเลือกช้อปทีวีรุ่นต่าง ๆ รวมถึงสมาร์ททีวีจากทาง JD Central สามารถเลือกช้อปได้ตามต้องการ ทั้งจากขนาดของทีวี รวมถึงความคมชัดของทีวีได้อีกด้วย พบกับโปรโมชั่นส่วนลดพิเศษ ลดสูงสุดถึง 60% ทั้งยังสามารถผ่อนชำระ 0% นานสูงสุด 10 เดือน (สำหรับขั้นต่ำ 3,000 บาท) พร้อมรับสิทธิพิเศษจากพาร์ทเนอร์บัตรเครดิตต่าง ๆ ที่ร่วมรายการ

พร้อมรับดีลดี ดีลพิเศษจากแบรนด์ดังแบบรายวัน

ใครที่กำลังมองหาเครื่องใช้ไฟฟ้าเครื่องใหม่ สามารถเลือกช้อปได้แล้ววันนี้ทาง JD Central ที่มีสินค้าให้คุณได้เลือกช้อปอย่างมากมาย ไม่ว่าจะเป็นเครื่องใช้ไฟฟ้าภายในบ้าน อุปกรณ์อิเลคทรอนิกส์ โทรศัพท์มือถือ เครื่องสำอางหรือเครื่องแต่งกายต่าง ๆ ก็มีให้เลือกช้อปอีกเช่นกัน พร้อมรับคูปองส่วนลดและโปรโมชั่นพิเศษที่จัดขึ้นเพื่อนักช้อปในทุกเดือน

ติดตามข่าวสาร โปรโมชั่น และคูปองส่วนลดต่าง ๆ ได้ที่ Promotions.co.th

Read more: