โปรโมชั่นรับเปิดเทอมจาก Topvalue : MAY 2019 Back 2 School

ads

ช้อปสินค้าเตรียมพร้อมก่อนเปิดเทอมกับ Topvalue ถูกและดีมีอยู่จริง!

เข้าสู่เดือนพฤษภาคมแล้ว อีกไม่กี่วันก็จะถึงช่วงเปิดเทอมของคุณครูและน้อง ๆ นักเรียนกันแล้ว เชื่อว่าตอนนี้หลายคนน่าจะกำลังเตรียมรับเปิดเทอมด้วยการหาชุดนักเรียนชุดใหม่ให้ลูกหลาน รองเท้านักเรียน หนังสือเรียน หรือแม้แต่อุปกรณ์การเรียนต่าง ๆ ซึ่งถือเป็นฤกษ์งามยามดีอย่างมากในการเปลี่ยน(หรือซื้อ)ของใช้ใหม่เสียเลย เพราะตอนนี้ร้านค้าและห้างสรรพสินค้าหลายแห่งเริ่มจัดโปรโมชั่น Back to School ลดราคาสินค้าเกี่ยวกับนักเรียนหลายรายการเลยทีเดียว ซึ่งวันนี้เราจะมาแนะนำโปรโมชั่นเด็ด ๆ จาก Topvalue เว็บไซต์ขายสินค้าออนไลน์อีกหนึ่งเจ้าในประเทศไทย ขอบอกเลยว่าคุ้มอย่างแน่นอน!

โปรโมชั่นรับเปิดเทอม MAY 2019 BACK 2 SCHOOL

ช้อปสินค้าหมวดเครื่องเขียน อุปกรณ์การเรียนและสำนักงาน จาก Topvalue ในราคาสุดประหยัด เริ่มต้นที่ 10 บาท ลดราคาสูงสุดถึง 74% พร้อมรับประกันสินค้าที่ร่วมรายการสูงสุด 10 ปี เริ่มช้อปได้แล้วตั้งแต่ วันนี้ – 15 พฤษภาคม 62 เท่านั้น!

*หมายเหตุ* ส่วนลดไม่สามารถใช้ร่วมกับคูปองส่วนลด และกิจกรรมส่งเสริมการขายอื่น ๆ ได้

ส่องสินค้าน่าซื้อจากโปรโมชั่น BACK 2 SCHOOL

เลือกช้อปสินค้าประเภทอุปกรณ์การเรียนและของใช้ภายในสำนักงาน ไม่ว่าจะเป็น เครื่องเขียน กระดาษโน้ต แฟ้มเอกสาร เครื่องปริ๊นเตอร์ แฟลชไดรฟ์ และอุปกรณ์อิเลคทรอนิกส์จากแบรนด์ดังที่ร่วมรายการ เช่น BenQ, Canon, DELL, EPSON, HP, Kingston, Lenovo, SanDisk และอื่น ๆ อีกมากมาย ตอบโจทย์ทุกความต้องการของการทำงานของคุณอย่างแน่นอน

ยังมีสินค้าประเภทอื่น ๆ ที่ยังรอให้คุณได้เลือกซื้ออีกมากมาย บอกเลยว่าคุ้มค่าและดีมาก ๆ ใครที่กำลังอยากจะได้สินค้าหรืออุปกรณ์การทำงานใหม่ ลองเลือกดูสินค้าจากโปรโมชั่น MAY 2019 BACK 2 SCHOOL ที่รวบรวมสินค้าราคาประหยัด เริ่มต้นเพียง 10 บาท แถมยังมีส่วนลดพิเศษสูงสุดถึง 74% เลยทีเดียว ช้อปได้แล้ววันนี้ที่เว็บไซต์ Topvalue.com รีบช้อปด่วน ๆ เดี๋ยวของหมดแล้วจะหาว่าไม่เตือนไม่ได้นะเออ!

ติดตามข้อมูลข่าวสาร โปรโมชั่น และคูปองส่วนลดต่าง ๆ ได้ที่ Promotions.co.th

Read more: