โปรโมชั่นบัตร ซาฟารีเวิลด์ 2018

โปรฯสุดปัง! จองบัตรซาฟารีเวิลด์กับ Klook

ใกล้ถึงเดือนตุลาคมของทุกปีเป็นช่วงที่เหมือนสวรรค์น้อย ๆ ของบรรดาน้อง ๆ หนู ๆ นักเรียกนักศึกษาก็ว่าได้ เพราะนั่นหมายความว่าปิดเทอมเล็ก 1 เดือนเต็มใกล้เข้ามาแล้ว แน่นอนปิดเทอมทั้งทีจะอยู่บ้านนอนตื่นสาย ดูทีวีจนดึกดื่นก็ไม่มีใครว่า แต่จะดีกว่ามั๊ยถ้าจะจัดทริปสักทริปกันภายในครอบครัวแล้วไปเที่ยวเล่นกันอย่างพร้อมหน้าพร้อมตาเสริมสร้างความสัมพันธ์กันในครอบครัวก็คงจะดีกว่าไม่น้อย และแน่นอนเป็นหน้าที่ของบรรดาคุณพ่อคุณแม่ทั้งหลายที่ต้องสุมหัววางแพลนหอบหิ้วบรรดาลูกลิงตัวน้อยไปเที่ยวเล่นเปิดหูเปิดตาแบบจัดเต็มความบันเทิงเพื่อต้อนรับปิดเทอมที่กำลังจะมาถึง

วันนี้ทีมงานมีโปรโมชั่นดีๆจากสถานที่เที่ยวยอดฮิตของบรรดาเจ้าตัวเล็กทั้งหลายหรือแม้กระทั่งผู้ใหญ่อย่างเราๆก็ยังอดรู้สึกตื่นเต้นไม่ได้ทุกครั้งที่ได้ไปเที่ยวชม นั่นก็คือสวนสัตว์ “ซาฟารีเวิลด์” มาฝากกัน ที่นอกจากจะได้เที่ยวชมสัตว์ป่าน้อยใหญ่กันแบบใกล้ชิด เพลิดเพลินไปกับการแสดงต่างๆแล้ว ยังได้ความรู้ที่ได้รับจากวิทยากรอีกด้วย

หนึ่งไฮไลท์ที่ห้ามพลาดโชว์ความแสนรู้ของเจ้าสิงโตทะเล และปลาโลมา

นอกจากได้สนุกตื่นเต้นไปกับการชมชีวิตสัตว์ป่าอย่างใกล้ชิดรวมถึงการโชว์ความฉลาดแสนรู้ของปลาโลมาแล้ววันนี้ทีมงานได้เอาโปรโมชั่นบัตรราคาถูกมาฝากคุณผู้อ่านทุกท่านกันด้วย ซื้อบัตรซาฟารีเวิลด์ที่ไหนถูก ที่ไหนได้ส่วนลด เรารวบรวมมาไว้ที่นี่แล้ว

ส่วนลดจาก Klook

  • บัตรเข้าสวนสัตว์ จากราคา 1,000 บาท ลดเหลือ 500 บาท / ( เด็กความสูง 100 – 140 ซม. ) จากราคา 900 บาท เหลือ 450 บาท ( ราคานี้ไม่รวมสวนสัตว์น้ำ และรถโค้ชนำเที่ยว )
  • บัตรเข้าสวนสัตว์น้ำ ( Marine Park Entry ) จากราคา 1,300 บาท ลดเหลือ 650 บาท / ( เด็กความสูง 100 – 140 ซม. ) จากราคา 1,100 บาท เหลือ 550 บาท ( ราคานี้ไม่รวมอาหารสัตว์และกิจกรรมเสริมต่างๆ )
  • บัตรหนึ่งวันสำหรับหนึ่งท่าน ( ทั้งสวนสัตว์ และสวนน้ำ ) จากราคา 1,500 บาท ลดเหลือ 800 บาท / ( เด็กความสูง 100 – 140 ซม. ) จากราคา 1,400 บาท เหลือ 700 บาท ( ราคานี้ไม่รวมรถโค้ชนำเที่ยว )
  • บัตรหนึ่งวันสำหรับหนึ่งท่าน บวกบุฟเฟ่ต์อาหารกลางวัน จากราคา 1,800 บาท ลดเหลือ 1,000 บาท / ( เด็กความสูง 100 – 140 ซม. ) จากราคา 1,550 บาท เหลือ 900 บาท ( ราคานี้ไม่รวมรถโค้ชนำเที่ยว )
  • สำหรับเด็กที่ความสูงไม่เกิน 100 เซนติเมตร เข้าชมฟรี
[wpcd_coupon id=233594]

  • ติดตามรายละเอียดโปรโมชั่นส่วนลดอื่นๆรวมถึงตารางแสดงโชว์ต่างๆได้ตามลิงค์นี้ https://www.klook.com/activity/365-safari-world-bangkok/

นอกจากนี้ร้านค้าออนไลน์อย่าง Shopee ก็มีส่วนลดสูงสุด 19%

เป็นอย่างไรบ้างครับถือเป็นอีกหนึ่งสถานที่ที่น่าพาลูกน้อยไปเยี่ยมชมอย่างยิ่ง ได้ทั้งความสนุกตื่นตาตื่นใจ แถมใกล้บ้านเพราะไม่ได้ออกไปนอกกรุงเทพ นอกจากนี้ยังเป็นการกระชับความสัมพันธ์อันดีให้เกิดขึ้นภายในครอบครัวด้วย ที่สำคัญเที่ยวสนุก กินอาหารอร่อย แถมได้ราคาถูก ไม่ต้องเสียเวลาไปยืนต่อคิวซื้อบัตรให้เมื่อยอีกด้วย ใครที่ต้องการพาลูกเล็กไปเที่ยวสวนสัตว์เปิดแห่งนี้ก็อย่าลืมหาบัตรถูก ๆ ไว้รอก่อนไปนะครับ!