หนุ่ม ๆ สาว ๆ เร่เข้ามาช้อปสินค้าเตรียมตัวเปิดเทอมกัน !

วันเปิดเทอมใกล้เข้ามาแล้ว เตรียมตัวกันพร้อมหรือยัง อุปกรณ์เครื่องเขียน เสื้อผ้า กระเป๋า และหนังสือ ถ้ายังไม่มีมาช้อปกับ Lazada ก็ได้ มีข้าวของเครื่องใช้มากมายมาลดราคารับเปิดเทอม มาช้อปสินค้าให้ครบครัน ดินสอ ปากกาครบทุกสี เสื้อผ้ากระเป๋าเลิศ ๆ หนังสือดี  ๆ สักเล่ม เทอมใหม่นี้คงจะได้เป็นเทอมที่ดีของเราอีกเทอมหนึ่ง

โปรโมชั่น Lazada

Lazada จัดโปรโมชั่นลดราคาสินค้าต้อนรับเปิดเทอมสูงสุดถึง 80% ให้หนุ่ม ๆ สาว ๆ มาช้อปสินค้าเตรียมตัวให้พร้อมสำหรับเทอมใหม่

นอกจากนี้ยังแจกโค้ดส่วนลดสำหรับคนที่ช้อปกับ Lazada ผ่านแอปพลิเคชั่นลดเพิ่มอีก 15% คุ้มสุด ๆ ลดเยอะขนาดนี้ไม่ช้อปไม่ได้แล้ว

สินค้าโปรโมชั่น

Lazada นำสินค้าประเภทเครื่องเขียน เครื่องดนตรี ชุดออกกำลังกาย และหนังสืออ่านนอกเวลาจำนวนมากมาลดราคา

ชุดเครื่องเขียน

เปิดเทอมทั้งที เราก็ต้องมีปากกาหรือดินสอดี ๆ ไว้ใช้ขีดเขียน ๆ เขียนลื่นไม่มีสะดุด หรือจะเป็นสมุดจดงานดี ๆ สักเล่ม ถ้ากำลังมองหาของแบบนั้นอยู่ล่ะก็ มาช้อปกับ Lazada ได้เลย ลดสูงสุด 80% แต่อย่าลืมซื้อไปเยอะ ๆ นะ เชื่อเลยว่าปากกา ดินสอ ไม่นานเดี๋ยวก็หายเพราะเจ้าเพื่อนตัวดีของเรา

ชุดออกกำลังกาย

เปิดเทอมนี้ใครจะฟิตหุ่นกันบ้าง หรือใครที่เป็นนักกีฬาต้องเตรียมชุดออกกำลังกายไว้สร้างหุ่นดีเพรียวลม มาลองดูของได้ที่ Lazada ชุดออกกำลังกายราคาถูกที่ลดราคาแบบคุ้ม ๆ สูงสุดถึง 80% เราจะได้มีหุ่นดี ๆ ไปอวดเพื่อน ๆ ของเรากัน

เครื่องดนตรี

สำหรับคอดนตรีหัวใจมีแต่เสียงเพลง Lazada จัดสินค้าเครื่องดนตรีจำนวนมากมาลดราคา ทั้งกีต้าร์โปร่ง กีต้าร์ไฟฟ้า สายกีต้าร์ก็มี หรือจะเป็นฮาร์โมนิก้าเครื่องเป่าเสียงเพราะ ๆ ก็ยังมา เปิดเทอมนี้ใครอยากมีเครื่องดนตรีใหม่ ๆ หรือกำลังหัดเล่นดนตรีก็มาช้อปกับ Lazada ได้เลย รับรองไม่ผิดหวัง ! ลดสูงสุดถึง 80%

หนังสืออ่านนอกเวลา

ถ้าใครเป็นหนอนหนังสือก็ไม่ควรพลาด หนังสือดี ๆ Lazada นำมาลดราคา มีหลากหลายแนวตั้งแต่แนว How to ไปจนถึงนิยาย ใครที่รักการอ่านไม่ควรพลาดจริง ๆ แถมตอนนี้กำลังลดราคาอยู่ด้วยเพราะงั้นซื้อกับ Lazada ถูกกว่าร้านหนังสือแน่นอน

ระยะเวลาโปรโมชั่น

Lazada จะจัดโปรโมชั่นตั้งแต่วันนี้ถึงวันที่ 23 กรกฎาคม 2561 ต้อนรับเปิดเทอมหรรษา ถ้าใครชอบ อยากช้อป อยากโดน ไม่ควรพลาด

Read more..

• คุณแม่มือใหม่เตรียมตัวให้พร้อม เรามาช้อปของใช้สำหรับเด็กน้อยกันเถอะ ! ที่ Lazada
• โปรโมชั่น เสื้อผ้าแฟชั่น สุดหรู ลดราคา สูงสุด 80% ที่ Lazada
• เจลกำจัดแมลงสาบ แนะนำ 5 อุปกรณ์กำจัดแมลงสาบ หาซื้อได้ ที่ Lazada เท่านั้น
• JD Central ลดราคาสินค้าทั้งเว็บ ! 50% แถมแจกคูปองส่วนลดเพิ่มอีก 100 บาท
• BNK48 Shop ที่ Shopee เปิดวางจำหน่าย โฟโต้เซ็ท BNK48 รุ่นที่ 2 แล้ววันนี้ !