โปรโมชั่นกาแฟ คอฟฟี่เมต ไมโล ลดราคาที่ Lazada

ads

คนรักกาแฟห้ามพลาด! โปรลดราคาใหม่ล่าสุดจากลาซาด้า

สำหรับที่บ้านที่ทำงาน สิ่งหนึ่งที่จะต้องมีติดบ้าน เชื่อว่าจะต้องเป็นชา กาแฟ หรือเครื่องดื่มมอลต์ช็อกโกแลต เพราะหลายก็ชอบดื่มในช่วงเช้าหรือดื่มตอนทำงานจะได้ไม่ง่วง สำหรับวันนี้เราก็มีโปรโมชั่นดี ๆ จาก Lazada มาฝากคนที่รักการดื่มกาแฟ ให้ได้ช้อปกาแฟ คอฟฟี่เมต เครื่องดื่มมอลต์ช็อกโกแลต ในราคาประหยัดมากกว่าเดิม มาแนะนำค่ะ คลิกดูโปรโมชั่น Tesco Lotus ที่ Lazada จัดโปรฉลองวันแม่ 62 ลดสูงสุด 80%

ช้อปปิ้งกาแฟ คอฟฟี่เมต เครื่องดื่มมอลต์ช็อกโกแลต เนสวีต้า ซีเรียลช็อกโกแลต ในราคาประหยัดด้วยดีลส่วนลดพิเศษจากลาซาด้า ลดสูงสุด 15% ราคาเริ่มต้นเพียง 37 บาทเท่านั้น โดยมีให้เลือกหลายขนาดทั้งแบบซอง แบบกระปุก แบบกล่อง และแบบลัง ให้คุณได้ตุนเครื่องดื่มที่ต้องการไว้ที่บ้านหรือที่ทำงาน รับรองว่าอยากดื่มเมื่อไหร่ก็มีให้ชงดื่มได้ตลอด

สินค้าแนะนำ

NESCAFE GOLD CREMA กาแฟอาราบิก้าที่คัดสรรคุณภาพชั้นดีจากเทือกเขาสูง นำมาคั่วอย่างพิถีพิถันและผสมกาแฟคั่วบดละเอียดถึง 10 เท่า พร้อมฟองกาแฟครีมม่า ให้คุณได้ลิ้มลองรสชาติละมุน

Nestle Coffee Mate Milky คอฟฟี่เมตที่ผสมผสานกับนมระดับคุณภาพ ให้รสชาตินุ่มละมุน กลิ่นหอมมัน อร่อย

MILO Activ-GO Powder ผลิตภัณฑ์เครื่องดื่มมอลต์สกัดรสช็อกโกแลต ที่อุดมไปด้วยประโยชน์จาก นม โปรโตมอลต์ วิตามิน และแร่ธาตุ

Koko Krunch อาหารเช้าซีเรียลรสชาติช็อกโกแลต ผลิตจากธญพืชโฮลเกรน ข้าวสาลีที่เต็มเมล็ดมีจมูกข้าว เหมาะกับรับประทานกับนมเป็นอาหารเช้า

NESVITA SOYPLUS with CHIA SEED เนสวีต้ารสน้ำเต้าหู้ผสมเมล็ดเชีย เหมาะกับดื่มในช่วงเช้า ให้แคลเซียมสูง

READ MORE>>>