Home สินค้าทั่วไป Online Shopping Experiences โปรแรงรับสงกรานต์ ช้อปเครื่องสำอาง Maybelline ที่ลาซาด้า

โปรแรงรับสงกรานต์ ช้อปเครื่องสำอาง Maybelline ที่ลาซาด้า

สวยรับสงกรานต์ ด้วยเครื่องสำอางกันน้ำ ติดทน จากเมย์เบลลีน

แม้อากาศจะร้อนแต่ไม่อาจยุ้งยั้งความสวยของคุณได้! ฤดูร้อนปีนี้ ให้คุณสวยสู้แดดประเทศไทย พร้อมเริงร่ารับเทศกาลสงกรานต์ที่กำลังจะมาถึง พบกับโปรโมชั่นพิเศษรับเทศกาลสงกรานต์ที่กำลังจะมาถึง สำหรับสาว ๆ ที่ชื่นชอบการแต่งหน้าและเครื่องสำอางจากแบรนด์ Maybelline (เมย์เบลลีน) วันนี้ทางลาซาด้าได้จัดโปรโมชั่นพิเศษให้คุณได้ช้อปสินค้าจากทางแบรนด์ในราคาสุดประหยัด พร้อมรับส่วนลดและของแถมสุดเก๋ บอกเลยว่าคุ้มค่าและถูกใจคุณผู้หญิงทุกคนอย่างแน่นอน

ส่วนลดพิเศษ 20% เมื่อช้อปเครื่องสำอางเมย์เบลลีน

สวยสุด ๆ ไม่หวั่นแม้โดนน้ำสาดด้วยเครื่องสำอางสูตรกันน้ำจากเมย์เบลลีน และคุ้มค่ายิ่งขึ้นเมื่อช้อปเครื่องสำอาง Maybelline ใน LazMall ของซาด้าครบ 350 บาท รับส่วนลดเพิ่มเพียงกรอกโค้ด “WATERPROOF20” ลดไปเลยทันที 20% เมื่อ ลดสูงสุดถึง 300 บาท โปรโมชั่นเริ่มแล้วตั้งแต่ วันนี้ – 5 เมษายน 2562

พิเศษยิ่งขึ้นไปอีก! เมื่อซื้อเซตสินค้าที่ร่วมรายการ รับไปเลยทันที “กระเป๋ากันน้ำแบบสะพาย” ไม่ว่าจะเป็นเซ็ต

Set 1

  • Volum’ Express Hyper Curl Mascara
  • Hyper Glossy Eyeliner
  • Super Stay Matte Ink (สี 210 หรือ 220)

Set 2

  • Volum’ Express Hyper Curl Mascara
  • Hyper Glossy Eyeliner
  • Clear Smooth All In One Primary (คละเฉดสี)

Set 3

  • Clear Smooth All In One Primary (คละเฉดสี)
  • Super Stay Matte Ink 210

Set 4

  • Clear Smooth All In One Primary (คละเฉดสี)
  • Super Stay Matte Ink 220

หรือจะเลือกช้อปเครื่องสำอางที่เป็นสินค้าขายดีของทางแบรนด์ในราคาพิเศษก็ยังได้ ไม่ว่าจะเป็น รองพื้น แป้งพัฟ มาสคาร่า หรือลิปสติก

MAYBELLINE NEW YORK Volum’ Express Hyper Curl Mascara

มาสคาร่าสูตรเจล รุ่นยอดนิยมของเมย์เบลลีน ที่เหล่าบิวตี้บล็อกเกอร์และช่างแต่งหน้าชื่อดังหลายคนนิยมใช้กัน ช่วยให้ขนตาหนาขึ้นถึง 4 เท่า งอนเด้งมากกว่า 75 องศา ให้ขนตาของคุณโค้งงอนยาวนานตลอดวัน ถือเป็นสูตรที่ทางแบรนด์พัฒนาขึ้นมาเพื่อสาวเอเชียโดยเฉพาะ หมดปัญหาแพนด้าหรือมาสคาร่าไหลเยิ้มระหว่างวันด้วยคุณสมบัติในการกันน้ำและกันเหงื่อ

MAYBELLINE NEW YORK Fit Me Matte + Poreless Foundation

รองพื้นเนื้อแมตรุ่นล่าสุดที่มีให้เลือกถึง 18 เฉด ถูกใจสาว ๆ หลายคนอย่างแน่นอน เนื้อสัมผัสรองพื้นบางเบา เกลี่ยง่าย มีคุณสมบัติในการช่วยอำพรางรูขุมขน ปกปิดได้อย่างแนบเนียน ช่วยให้สีผิวเรียบเนียนสม่ำเสมออย่างเป็นธรรมชาติ ติดทนนานถึง 12 ชั่วโมง ไม่ว่าสาวผิวแห้งหรือผิวมันก็สามารถใช้ได้

MAYBELLINE NEW YORK Super Stay Matte Ink

ลิปสติกจิ้มจุ่มแมตรุ่นติดทนพิเศษที่ทางแบรนด์เคลมไว้ว่า “จูบไม่หลุด” แถมยังติดททนนานถึง 16 ชั่วโมง! มีให้เลือกหลากหลายคอลเลคชั่นและหลายเฉดสี สามารถใช้ทาได้ทุกสถานการณ์ ทุกโอกาส เหมาะกับลักษณะริมฝีปากของสาว ๆ ทุกคน ตัวเนื้อลิปบางเบา เกลี่ยง่าย ไม่ตกร่องปาก

รีวิวโดยผู้เขียน : เราเคยลองใช้สี 50 VOYAGER ส่วนตัวชอบสีมาก ๆ เพราะทาแล้วดูเป็นสายฝอสุด ๆ แถมยังไม่ทำให้ปากแห้งหรือแมตจนเกินไป แต่ถ้าพูดถึงเรื่องความติดทน ส่วนตัวเราว่ามันไม่ได้ติดทนเว่อร์วังแบบที่ทางแบรนด์พูดไว้สักเท่าไหร่ ดื่มน้ำก็มีสีของลิปติดหลอด ติดแก้วบ้าง และอาจต้องเติมปากระหว่างวันบ้าง

คุณสาว ๆ คนไหนที่สนใจอยากลองซื้อมาใช้ สามารถสั่งซื้อได้แล้ววันนี้ทาง LazMall ในลาซาด้า ซึ่งทางเมย์เบลลีนกำลังจัดโปรโมชั่นพิเศษรับสงกรานต์ รับส่วนลดในการช้อปสินค้าสูงสุดถึง 20% นอกจากนี้ ในเว็บไซต์ LAZADA ยังมีสินค้าให้เลือกช้อปอีกมากมาย ใครที่ชื่นชอบเครื่องสำอางคุณภาพดี ติดทน รีบช้อปแล้วไปสวยซ่ารับวันสงกรานต์กันเถอะ!

Read more:

Exit mobile version