โปรฯ JUNGLE KIDS! สมาชิก BIG C card รับโบนัสพ้อยท์ 5000 คะแนน

ads

สมาชิก บิ๊กซีการ์ด กับ ดีลวันเด็ด สุดฮ็อต

สุดสัปดาห์นี้ ก็จะเป็นวันเด็กกันเเล้ว คุณมีแผนจะพาคุณหนูไปเที่ยววันเด็กที่ไหนกันหรือเปล่า ตอนนี้ ร้านอาหารจัดโปรโมชั่น และอีเว้นท์วันเด็ก  รับเทศกาลวันเด็กกันอย่างมากมาย พาเอาคุณพ่อคุณแม่แฮปปี้ สบายกระเป๋ากันทั้งครอบครัว เป็นช่วงเวลาต้นเดือนมกราคม ที่แสนวิเศษสำหรับครอบครัวเป็นที่สุด

และเรื่องดีดี ของวันเด็กไม่ได้มีเพียงแค่ กิจกรรมหรรษาในวันเด็กเท่านั้น ร้านค้าออนไลน์ช้อปปิ้งต่างก็ออกโปรโมชั่น รับวันเด็ก มาเอาใจลูกค้ากันอย่างเต็มที่ นี่แหละช่วงเวลาดีดี ของเดือนที่ใครก็ปฎิเสธไม่ได้เช่นกัน  

รับ Bonus point 5000++

ล่าสุด BIG C มอบข้อเสนอสุดพิเศษ จัดโปรโมชั่น “๋JUNGLE KIDS” สำหรับ สมาชิก บิ๊กซีการ์ด มอบโบนัสพิเศษสูงสุด 5000 คะแนน! เมื่อช้อปสินค้าเพื่อคุณหนูๆ ที่ร่วมรายการ ครบ 499 บาท สาวกบิ๊กซีใจดี คนไหน อยากจะซื้อของขวัญ เล็กๆน้อยๆ ไปแจกเด็กๆข้างบ้าน และกำลังเล็ง เสื้อผ้า, ของเล่น, ขนมซุปเปอร์มาร์เก็ต

♥ หมวดสินค้าที่ร่วมรายการ:

  • Kids Fashion เสื้อผ้า รองเท้า ลายการ์ตูนดัง ยอดฮิต อาทิเช่น เบ็นเท็น, อุลตร้าเเมน, มิกกี้เม้าส์, ม้าโพนี่, แฮมทาโร่, เจ้าหญิงแอลซ่า และเหล่าตัวการ์ตูนขวัญใจคุณหนูอีกมากมาย 
  • Kids Toys & Accessories ของเล่นเด็ก และเครื่องใช้สำหรับเด็ก อาทิเช่น กระเป๋าตุ๊กตาบาร์บี้, ชุดเเต่งหน้าสวยสำหรับเด็ก, รถของเล่น, ชุดปืนของเล่น, มุ้งกันยุง, ที่ปั้มนม  ตอบโจทย์คุณแม่ และหนูๆ ทั้งชายและหญิง
  • Kids Food & Beverage ขนม นม เนย กินจุบจิบ อร่อยทุกวัน อาทิเช่น น้ำเปล่ายกแพค, เครื่องดื่ม, มันฝรั่งทอดกรอบ, ปลาทาโร่ และ ขนมแห้งเก็บได้นาน อื่นๆ อีกมากมาย

คะแนนในบิ๊กซีการ์ด แลกอะไรได้บ้าง? 

อยากรู้ว่า BONUS POINT ของบิ๊กซีสามารถแลกซื้ออะไรได้บ้าง 5000 คะแนนนี้เยอะหรือน้อย วันนี้เราจะมาไขความสงสัยให้กระจ่างกัน

นี้คือรายการ แลกซื้อสินค้าบิ๊กซี ราคาพิเศษตั้งแต่ปีที่แล้ว หรือ 2560 จะเห็นว่า 10,000 คะแนนสามารถใช้เเลกซื้อสินค้าเครื่องใช้ไฟฟ้า, เครื่องครัว จากแบรนด์ขั้นนำ ลดสูงสุด ถึง 50%+ เมื่อเทียบกับราคาปกติแล้วถูกมากๆ

ตามปกติแล้ว คุณจะได้แต้มสะสมบิ๊กซีการ์ด 1 บาท ต่อ 1 คะแนน เพราะงั้นถ้าช้อปตามปกติแล้วคุณจะต้องช้อปถึง 5000 บาท เพื่อรับแต้ม 5000 คะแนน หรือถ้าให้พูดง่ายก็คือ บิ๊กซีแจกคะแนนสะสมพิเศษถึง 10 เท่า! เอาใจนักช้อปออนไลน์จากบิ๊กซี ช่วงวันเด็กโดยเฉพาะ

คุณสามารถช้อปได้ตั้งแต่วันนี้ – 17 มกราคม 2561 เท่านั้น และแต้มสะสม Bonus Point ดังกล่าวจะอยู่ได้ถึง วันที่ 15 มีนาคม 2561 เพราะงั้นก็อย่าลืม ไปใช้สิทธิก่อนคะแนนจะหมดเขตด้วยนะ สำคัญมากๆ เลย

ลูกค้าใหม่ สมัครสมาชิก Big C Card 

พิเศษ! ใครที่ยังไม่มีบัตรสมาชิกบิ๊กซี สมัครผ่านออนไลน์ได้แล้ววันนี้ ฟรีไม่มีค่าใช้จ่าย รับสิทธิพิเศษ สมาชิกบิ๊กซีการ์ด เพียงแค่กรอกข้อมูลง่ายๆ ไม่ต้องรอรับบัตรแข็ง แจ้งเลขสมาชิกได้เลยก็ใช้งานได้เเล้ว

คุณพ่อคุณแม่คนไหน ที่ช้อปบิ๊กซีออนไลน์เป็นประจำ เเล้วยังไม่มีสมัคร Big C Card หล่ะก็ ไม่ควรพลาดสมัครเลย ส่วนลูกค้าประจำบิ๊กซี เข้าไปช้อปสินค้าเพื่อคุณหนูๆ รับวันเด็กสุดสัปดาห์นี้ได้แล้ว ไปกันเลยค่ะ