มีสินค้าเริ่ดๆ จากเทสโก้โลตัสมาให้ช้อปเพียบ!

 

ขาช้อปทุกท่านโปรดเตรียมตัวให้ดี! เพราะตอนนี้ Lazada มีโปรโมชั่นสุดยิ่งใหญ่ มาให้ร้องว้าวกันแล้ว แน่นอนว่ามาพร้อมส่วนลดที่ใครหลายคนต่างฟินเวอร์กันถ้วนหน้า ซึ่งครั้งนี้เป็นการจัดโปรฯ ร่วมกับ Tesco Lotus ในแคมเปญ Midyear Shock Deals โดยมาพร้อมกับสินค้าสุดเลิศจากแบรนด์ชั้นนำ ที่อัดแน่นไปด้วยคุณภาพ บวกกับส่วนลดที่ใครหลายคนเป็นต้องตาลุกวาว ซึ่งเทสโก้โลตัสแอบเซอร์ไพรส์ผ่านสัญลักษณ์ โดยแต่ละแบบมีส่วนลดต่างกัน ที่เหมือนกันคือความพิเศษที่คุณต้องร้องว้าว! ถ้าไม่อยากพลาดความคุ้มค่านี้ ก็รีบเข้าไปช้อป ณ บัดนาว! ก่อนหมดเขต 4 มิ.ย.60

 

♥ สัญลักษณ์พิเศษมีอะไรซ่อนอยู่บ้าง ? 

  • สัญลักษณ์ %

 

จัดเต็มส่วนลดมาช้อปแบบเพลินตั้งแต่ 10-30% โดยมีสินค้าเริ่ดๆ มาให้ช้อปเพียบไม่ว่าจะเป็น เครื่องใช้ไฟฟ้า, สินค้าสำหลับแม่ และ เด็ก, ของกิน, อาหารสัตว์, อุปกรณ์คอมพิวเตอร์ ฯลฯ เรียกได้ว่าจัดเต็มทั้งสินค้า และ ส่วนลดมาให้ช้อปแบบไม่มีกั๊ก! 

 

  • สัญลักษณ์ ?

มีสินค้าเริ่ดๆ มีให้ดีลเพียบ! โดยมีทั้งสิ้นค้าใหม่ และ สินค้าขายดี มาให้เลือกช้อปแบบไม่อั้น แน่นอนว่ามาพร้อมส่วนลดที่ใครหลายคนเป็นต้องแฮปปี้กันถ้วนหน้า

 

  • สัญลักษณ์ !

มาพร้อมสินค้าเริ่ดๆ ซื้อ 1 แถม 1 และ ซื้อ 2 ก็แถมอีก 1 งานนี้ทั้งลาซด้า และ เทสโก้โลตัสแจกไม่มีอั้น! โดยเป็นของพรีเมี่ยมที่เลิกค่าสุดๆ ความฟินยังไม่หมด เพราะมีส่วนลดมาให้อีก 50% คุ้มกว่านี้ไม่มีแล้ว

 

OMG! ลดเพียบ แจกหนักขนาดนี้ก็ได้หรอ ? เชื่อว่าตอนนี้ขาช้อปต่างแฮปปี้กันถ้วนหน้า เพราะความคุ้มค่าแบบนี้ เป็นใครก็ไม่อยากพลาด เพราะนอกจากมีส่วนลดแล้ว ยังมาพร้อมกับสินค้าคุณภาพเลิศ ที่ตอบโจทย์ทุกความต้องการได้อย่างตรงใจ เป็นใครก็ไม่อยากพลาด ความเพอร์เฟคยังไม่หมด! เมื่อซื้อสินเทสโก้โลตัสที่ลาซาด้า รับแต้มจากคลับการ์ดเพิ่ม 2 เท่า โดยคุณมีเวลารับความพิเศษนี้เพียง 7 วันเท่านั้น! มีความคุ้มค่าแบบจัดหนักมามอบให้ถึงที่ขนาดนี้ เป็นใครก็อดใจไม่ไหว เผลอช้อปเพลินแบบไม่รู้ตัวแทบทุกราย