ads

ส่วนลดจัดเต็ม Orami จัดให้ 

เงินเดือนออกแบบนี้ หนุ่มสาวนักช้อป ช้อปกันไปถึงไหนแล้วเอ่ย…ขอบอกว่าช่วงนี้ร้านค้าออนไลน์ก็ออกโปรโมชั่นมาให้เราช้อปกันอย่างมากมาย เรียกได้ว่างานเสียทรัพย์มาตั้งแต่ต้นเดือนเลยก็ว่าได้ และโปรโมชั่นที่เราจะบอกต่อไปนี้ ดีเวอร์มาก เป็นส่วนลดที่ดีต่อใจมากเลย ตอนนี้หากคุณถือสมาร์ทโฟนอยู่ในมือแล้วล่ะก็ปิดเว็ปไซต์ออนไลน์ของ Orami ขึ้นมาได้เลย เพราะวันนี้ Orami ก็มีโปรโมชั่นดี ๆ ส่วนลดเพียบ มาฝากหนุ่มสาวนักช้อปกันอีกเช่นเคย โดยที่ เริ่มแรกเรามาเอาใจสาว ๆ กันก่อน เพราะว่าตอนนี้สินค้าในโหมด Beauty ลดราคาพิเศษทุกแบรนด์ดัง เรียกว่าลดกระหน่ำกันเลยทีเดียว แต่ความพิเศษยังไม่หมดลง พราะถ้าถ้าคุณช้อปผ่านแล้วล่ะก็ กรอกโค้ดรับส่วนลดเพิ่มไปอีก 50% ลดแล้ว ลดอีกแบบนี้  ดีต่อใจสาว ๆ นักช้อปอย่างแน่นอน

มาต่อกันที่โปรโมชั่นต่อไปที่ Orami จัดให้นักช้อปกันดีกว่า ซึ่งโปรโมชั่นที่ว่าก็คือ HAPPY DISCOUNT เลือกลดกันให้แฮปปี้ รับรองว่างานนี้ได้ช้อปกันจุใจกันไปเลย ไม่ว่าจะเป็นสินค้าแฟชั่นและความงาม, ของตกแต่งบ้าน, เครื่องใช้ไฟฟ้, อุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์, สุขภาพและอุปกรณ์กีฬา และสินค้าในโหมดแม่และเด็ก มาให้เลือกช้อปกันไปเต็ม ๆ นอกจากจะช้อปกันอย่างจุใจแล้ว Orami ยังจัดความพิเศษให้คุณอย่างต่อเนื่อง ถึง 2 แบบด้วยกัน ได้แก่
แบบที่ 1 : เมื่อคุณช้อปแล้วมียอดขั้นต่ำ 750 บาทขึ้นไป รับส่วนลด 8% ลดสูงสุดถึง 2,000 บาท
หมายเหตุ ยกเว้นสินค้าบางประเภท
แบบที่ 2 : เมื่อคุณช้อปแล้วมียอดขั้นต่ำ 750 บาทขึ้นไป รับส่วนลด 18% ลดสูงสุดถึง 4,000 บาท
หมายเหตุ ส่วนลดนี้ใช้ไม่ได้กับนมผงและอาหารเด็ก อาหารและขนมสัตว์เลี้ยง สมาร์ทโฟนและแท็บเล็ต รวมไปถึงสินค้าโปรโมชั่นบางประเภท

กรอกรหัส รับส่วนลดไปเลย 8% – 18% 

นักช้อปทั้งหลายรู้แบบนี้แล้ว รีบเข้าไปช้อปกันเลยดีกว่า เรา Promotions.co.th ขอแนะนำ สินค้าเด็ด สินค้าขายดี  จาก Orami กันสักหน่อย ใครที่กำลังมองหากระเป๋าเดินทางของยี่ห้อ Kamiliant รุ่น Zulu อยู่ล่ะก็ ช้อปขนาด 30 นิ้ว สีดำวันนี้  แถมฟรี! ขนาด 26 นิ้ว ไปเลยอีก 1 ใบ มาต่อกันที่สาว ๆ คนไหนชอบทำอาหารอยู่ล่ะก็ ลองช้อปกระทะใบใหม่มาเพิ่มอีกสักใบกันไหม ตอนนี้แบรนด์ Seagull กระทะทรงลึก รุ่น Emperor กำลังลดราคาอยู่ ขอบอกว่าจาก 13,000 บาท เหลือเพียง 1,090 บาทเท่านั้น ไม่ซื้อคงไม่ได้แล้ว ลดราคาพิเศษขนาดนี้ ซึ่งเจ้ากระทะใบนี้เคลือบลายหินอ่อนถึง 9 ชั้น ทำให้กระจายความร้อนได้รวดเร็ว ทนทานต่อการใช้งานและการขูดขีดอีกด้วย

⌈ ช้อปครั้งแรกกับ Orami รับทันที 150 บาท 

สำหรับนักช้อปที่มาช้อปที่ Orami เป็นครั้งแรกแล้วล่ะก็ หากมียอดการสั่งซื้อขั่นต่ำ 750 บาท ขึ้นไป สามารถนำอีเมล์มาลงทะเบียนกับทาง Orami กันได้ นักช้อปจะได้รับส่วนลด 150 บาท ไปเลยทันที เอาล่ะ ! ขอให้สนุกกับการช้อปในวันนี้นะจ๊ะ หากมีโปรโมชั่นดี ๆ แบบนี้ เช่นเคย…เราไม่พลาดที่จะมาบอกต่อทุกคนอย่างแน่นอน