โปรฯ จองหนังสือ 4 เล่มใหม่ จากนิ้วกลม ก่อนงานสัปดาห์หนังสือ

ร้านหนังสือซีเอ็ดเปิด Pre-Order หนังสือ “นิ้วกลม” ราคาพิเศษ

 

สำหรับนักอ่านหรือหนอนหนังสือทั้งหลายเชื่อว่าคงไม่มีใครไม่รู้จักนักเขียนที่ใช้นามปากกาว่า “นิ้วกลม” อย่างแน่นอน นิ้วกลม หรือนายสราวุธ เฮ้งสวัสดิ์ เป็นนักเขียนชื่อดังที่สร้างชื่อจากผลงานเขียนเรื่อง “โตเกียวไม่มีขา” และอื่น ๆ อีกมากมาย นิ้วกลม เป็นนักเขียนและนักเดินทางที่นำเอาประสบการณ์การเดินทางท่องเที่ยวตามสถานที่ต่าง ๆ มาเล่าสู่กันฟังผ่านตัวหนังสือโดยถ่ายทอดออกมาในมุมมองที่เป็นตัวเอง จุดเด่นอยู่ที่การมองสิ่งที่เกิดขึ้นในมุมที่แตกต่าง มีการใช้คำพูดที่ช่วยให้เกิดแนวคิดรวมถึงแรงบันดาลใจ รูปประโยคหรือวลีที่คมคายจำง่ายแต่มีความหมายลึกซึ้งกินใจ โดยเฉพาะมุมมองในเรื่องของความรักถ่ายทอดคำพูดออกมาได้โดนใจอย่างมาก ตัวอย่างเช่น “ความทรงจำที่หล่นหาย ไม่มีใครเก็บมาคืนเราได้ แต่ไม่เป็นไร มันคงไม่ค่อยสำคัญ” “คำว่าจบ ที่สมบูรณ์ ต้องจบทั้งสองคน” “เมื่อความรักหมดลง สิ่งที่เหลือ คือความพยายาม” “ความทรงจำยังคงอยู่กับฉัน คนในความทรงจำ หายไป” เป็นต้น

 

 

 

และวันนี้เราก็มีโปรโมชั่นดี ๆ มาฝากกันสำหรับแฟนหนังสือของ “นิ้วกลม” โดยทางร้านหนังสือ SE-ED เปิด Pre-Order หนังสือใหม่ 4 เล่มในราคาลดพิเศษ ถูกกว่าขายในงานมหกรรมหนังสือระดับชาติครั้งที่ 23 ที่จะจัดขึ้นในวันที่ 17 ตุลาคม – 28 ตุลามคม 2561 นี้ด้วย โดยหนังสือทั้ง 4 เล่มนี้ได้แก่เรื่อง “สิ่งสำคัญของชีวิต” “ทุกสิ่งเกิดขึ้นล้วนมีความหมาย” “HOME” และ “FINISH” โดยเปิดรับจองตั้งแต่วันนี้ – 20 ตุลาคม 2561 นี้ และรับสินค้าตั้งแต่วันที่ 22 ตุลาคม 2561 เป็นต้นไป

 

 

สำหรับเงื่อนไขและรายละเอียดการสั่งจอง

 

และนี่ก็คือโปรโมชั่นดี ๆ ที่นักอ่านทั้งหลายโดยเฉพาะแฟนงานเขียนของ “นิ้วกลม” ต้องห้ามพลาด เพราะนอกจากจะได้หนังสือผลงานเขียนเล่มใหม่เอาไปอ่านก่อนใครแล้ว ยังได้เป็นเจ้าของในราคาพิเศษอีกด้วย รีบหน่อยมีระยะเวลาจำกัด ด้วยความปรารถนาดีจากทีมงาน  promotions.co.th