โปรหน้าฝน BiG C แจกโค้ดลดสูงสุดได้ถึง 500 บาท

ads

โปรหน้าฝน มาอีกเเล้ว

นักช้อปที่ติดตาม โปรโมชั่นไทยแลนด์ ก็จะเห็นว่าเรามีโค้ดส่วนลดจากร้านค้าช้อปปิ้งออนไลน์มากมายหลายเจ้า ออกโปรรับหน้าฝนกันให้กระหน่ำ เอาใจลูกค้านักช้อปให้ประหยัดได้มากกว่า Big C เขาก็ไม่ยอมน้อยหน้าอย่างแน่นอน เพราะว่า เขาก็ออกโปรโมชั่นมา “สวัสดีหน้าฝน” ในช่วง rainy season ให้จิตใจของเหล่าวิญญาณนักช้อปกระชุ่มกระช่วยไม่แพ้กับสภาพอากาศเลยนะ เอ้อ
ไม่ขอพูดพร่ำทำเพลง ไปดูกันเลย

♠ มันลดอะไร? อะไรยังไง?

หลังจากที่ทางโปรโมชั่นไทยแลนด์ได้ไปเฟ้นหาโค้ด ส่วนลดโปรโมชั่นบิ๊กซีมาให้คุณแล้วก็รับมาอัพเดทให้คุณผู้อ่านทราบทันทีที่นี่ที่เดียวเลยนะคะ

โค้ดส่วนลดมีทั้งหมดสามโค้ดด้วยกัน เลือกโค้ดที่เหมาะกับการจับจ่ายของคุณได้เลยนะคะ เพราะว่าสิทธิ์โค้ดทั้งสามจำกัดสิทธิ์โค้ดโปรโมชั่นแค่โค้ดละออเดอร์เท่านั้นเท่านั้น
โค้ดแรกก็รับส่วนลดไปเลย 120 บาท เมื่อช้อปครบ 1200 บาท  เป็นเพียงน้ำจิ้มคิ้วๆ ซื้อของเข้าบ้านนิดหน่อย
โค้ดที่สองสำหรับใครที่ช้อปจำนวนเยอะขึ้นมาอีกหน่อย เมื่อช้อปครบ 2500 บาท ก็รับส่วนลดไปเลย 270 บาท
โค้ดที่ส่วนโค้ดที่สามลดมากถึง 500 บาท  เมื่อช้อปครอบ 4500 บาท

♣ เเล้วจะรับโค้ดอันไหนดี

จะเห็นได้ว่ายิ่งซื้อมากก็ลดมากนะคะ คุ้มกว่า ถ้าคำนวณดีดีว่าเราใช้อะไรบ้างแน่ๆ สินคำจำพวกของใช้ในบ้านเช่น ข้าวสาร อาหารแห้ง ,ผลิตภัณฑ์อาบน้ำ, ผลิตภัณฑ์แม่และเด็ก และ ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาด ที่เราต้องใช้แน่ๆ เลือกที่สามารถเก็บไว้ได้นานมาตุนไว้ก็อาจเป็นทางเลือกที่ไม่เลวนะคะ แต่สินค้าจำพวก แอลกอฮอส์ บุหรี่ บัตรเติมเงิน บัตรกำนัลเงินสด กระเช้าของขวัญ เครื่องดื่มชูกำลัง จักรยานยนต์ กาแฟเบอร์ดี้โรบัสต้าและเบอร์ดี้เอสเปรสโซ่ น้ำตาล และสารให้ความหวาน ไม่รวมรายการลดนะคะ

 

ถึงอย่างไรก็ตามถ้าซื้อมาแล้วไม่ได้ใช้ ถึงจะลดเยอะแค่ไหนก็น่าเสียดายนะคะ ซื้อสินค้าที่จำเป็นต้องใช้ และ เก็บไว้ได้นาน น่าจะเป็นทางเลือกที่ดีที่สุด อย่างไรก็เลือกช้อปตามกำลังอย่างเหมาะสมนะคะแล้วคุณจะทราบคุณเหมาะจะรับโค้ดส่วนลดแบบไหน ที่จะทำให้คุณประหยัดได้มากกว่า

♥ ไม่ช้อป ไม่ได้เเล้ว

โค้ดสินค้าตัวนี้  เริ่มตั้งแต่วันนี้  ถึง 7 มิ.ย 60 เท่านั้นนะคะ ขอย้ำอีกทีว่าโค้ดนี้ใช้ได้เฉพาะ สั่งซื้อออนไลน์ทาง Big C online shopping เท่านั้นนะคะ แต่ก่อนจะเข้าไปช้อปอย่าลืมคลิ๊กเข้าไปรับโค้ดด้านล่างนะคะ