โปรสุด Genie Week ช้อปครบ 3,000 บ. ลดเพิ่ม 10% พร้อมใช้โค้ด

ads

พร้อมรับฟรี สินค้ามากมาย วันนี้-16 ส.ค.60 นี้เท่านั้น

สำหรับสาวๆแล้ว การเลือกสิ่งที่ต้องสวมใส่ในทุกๆวันอย่างชุดชั้นในนั้นเป็นอะไรที่เลือกยากอยู่พอสมควร เพราะเป็นอะไรที่ต้องใส่ใจแล้วเลือกให้ถูกกับรูปทรงสรีระของผู้สวมใส่อยู่เสมอ เพราะถ้าหากว่าเลือกผิดนั้นอาจทำให้วันนั้นถึงกับไม่มั่นใจและไม่สบายตัวไปทั้งวันเลยล่ะ มันจะดีแค่ไหนถ้าหากเรามีชุดชั้นในที่สวมใส่สบาย ไม่อึดอัด อีกทั้งยังไม่อับชื่นเวลาเหงือออกระหว่างวัน วันนี้จะมาแก้ไขปัญหาทั้งหมดให้สาวๆเอง

วันนี้มีผลิตภัณฑ์สำหรับคุณผู้หญิงมาให้ได้ช้อปกัน คงต้องถูกใจกันเป็นอย่างแน่ Tv Direct มาพร้อมกับการใส่ผู้ใหญ่กับโปรโมชั่น โปรสุด Genie Week ช้อปครบ 3,000 บาท ลดเพิ่ม 10% พร้อมใช้โค้ด ให้ได้มาช้อปสินค้ากันไม่ว่าจะเป็น ชุดชั้นใน , กางเกงใน , กางเกงเลกกิ้ง , บราสวมสบาย และสินค้าอื่นๆอีกมากมาย

โดยสินค้านั้นเมื่อสวมใสแล้วรู้สึกเบาสบาย ไม่อึดอัด อีกทั้งยังสามารถระบายเหงื่อได้ดีอีกด้วย และที่สำคัญไปกว่านั้นคือเมื่อมาช้อปแล้ว พร้อมรับฟรี ผ้าขนหนู ขนาด 30×60 มูลค่า 590 บาท , สบู่กาวเครือ มูลค่า 490 บาท , แผ่นรองทรง 1 คู่ มูลค่า 90 บาท สำหรับสาวๆท่านไหนที่สนใจอยากจะช้อปสินค้าสามารถมาช้อปได้แล้ว ตั้งแต่วันนี้-16 ส.ค.60 นี้เท่านั้น รีบมาช้อปกันนะ ก่อนที่โปรโมชั่นจะหมดไปช้อปสบาย ได้สินค้าที่ถูกใจ พร้อมรับฟรีสินค้ามากมายให้ได้กับไปใช้อีกด้วย สามารถมาช้อปได้แล้ว ที่ Tv Direct อย่ารอช้ารีบมาช้อปกันเลย