โปรสุดฮอต GENIE WEEK ช้อปครบ 2,000 บาท ลดเพิ่ม 10% เมื่อใส่โค้ด

ด่วน ! ช้อปครบ 2,000 บ. ลดเพิ่มอีก พร้อมรับฟรีผ้าขนหนู มูลค่า 590 บ.

มาเอาอกเอาใจสาวๆกันดีกว่า สำหรับใครที่มีปัญหาเรื่องชุดชั้นใน ที่สวมใส่แล้วไม่สบายตัว อึดอัด  แถมเวลาใส่แล้วไม่กระชับอีกต่างหาก แล้วยิ่งเวลาทำกิจกรรมอะไรหนักๆในแต่ละวัน เหงือออกก็รู้สึกอึดอัด ชุดชั้นในไม่มีที่ระบาย ไม่มีซับ ทำความสะอาดยาก ซึ่งเป็นปัญหาใหญ่เลยสำหรับสาวๆอย่างเรา จะดีแค่ไหนหากมีชุดชั้นในที่สวมใส่สบาย มีความบางเบา ไม่ระคายเคื่องผิว แถมยังระบายได้ดีในเวลาเหงือออกอีก วันนี้ละสวยจะไดเจอกับชุดชั้นในแบบนั้น เราไปดูกันเลยดีกว่า

วันนี้ TV Direct มีสินค้ามานำเสนอให้กับสาวๆโดยเฉพาะเลยแถมยังมากับโปรโมชั่นส่วนลดมาให้ได้คุ้มกันอีกกับโปรโมชั่น โปรสุดฮอต GENIE Week ช้อปครบ 2,000 บาท ลดเพิ่ม 10% เมื่อใส่โค้ด พร้อมฟรีผ้าขนหนูขนาด 30×60  มูลค่า 590 บาท ว้าว…คุ้มกันจริงๆแบบนี้แล้วสาวๆจะมารอช้าไม่ได้แล้วล่ะเพราะโปรโมชั้นดีๆแบบนี้มีตั้งแต่วันนี้ – 22 มิ.ย.60 นี้เท่านั้น เพราะชุดชั้นในนี้ มีความบางเบา ด้วยนวัตกรรมการถักทอจากเส้นใยที่พิเศษ จึงสามารถทำให้ได้เนื้อผ้ามีความยืนหยุ่นสูงมาก แถมยังสามารถปรับเข้ากับรูปร่างของผู้สวมใส่ได้แบบพอดีตัวอีกด้วย สวมใส่สบาย ไม่อึดอัด โดยมีสินค้าให้ได้เลือกช้อปกันหลายแบบตามความต้องการได้เลย

สาวๆอย่างเราต้องรีบไปช้อปกันได้แล้วล่ะเพราะสินค้าโปรโมชั่นนี้จะหมดเขตวันที่ 22 มิ.ย.60 นี้ รีบไปช้อปกันได้เลยนะเพราะเวลาสวมใส่เสื้อผ้าจะได้อย่างมั่นใจยิ่งขึ้นอีกด้วย ไม่ต้องทนอึดอัดอีกต่อไปแล้ว