โปรรับหน้าฝน JD.co.th จัดเต็ม ลดราคาไอเทมกันฝน สูงสุด 70%

แนะนำโปรโมชั่นต้อนรับฤดูฝน จาก JD Central

ช่วงนี้ในหลายพื้นที่ ฝนก็เริ่มตกกันบ้างแล้ว โดยกรมอุตุนิยมวิทยาได้แถลงว่า ประเทศไทยจะเข้าสู่ฤดูฝนอย่างเป็นทางการในวันที่ 20 พ.ค. 62 นี้ ซึ่งก็อีกไม่กี่วันนี้แล้ว ดังนั้นวันนี้เราจึงมีโปรโมชั่นดี ๆ ต้อนรับหน้าฝน จาก JD.co.th มาฝากกันด้วย โดยขนสินค้าไอเทมกันฝนมาลดราคา ว้าว จะมีอะไรน่าสนใจบ้าง มีส่วนลดอะไรที่คุ้มค่า มาดูกันเลย


GLOBAL GET READY FOR RAINY


โปรโมชั่นต้อนรับหน้าฝน จาก JD.co.th ตกหนักแค่ไหน ก็ไม่กลัวเปียก ลดราคาสินค้าไอเทมกันฝนกว่า 70% ไม่ว่าจะเป็น เสื้อกันฝน ร่ม รองเท้ายาง กระเป๋ากันน้ำ ถุงกันน้ำ แฟ้มพลาสติก และอื่น ๆ อีกมาย นอกจากนี้ยังมีสินค้าอื่น ๆ ให้คุณได้แต่งตัวหรือตามเทรนด์โดยไม่ต้องกลัวฝน เช่น นาฬิกากันน้ำ เคสโทรศัพท์กันน้ำ สำหรับคุณผู้หญิง เจดีเซ็นทรัล ก็จัดให้ ไอเทมเครื่องสำอางกันน้ำ รับรองว่าฝนจะตกหนักแค่ไหน แต่หน้าก็ยังเป๊ะ พร้อมรับคูปองส่วนลดวันละ 4 รอบ แบบจัดหนักจัดเต็ม ในช่วงเวลา ดังนี้ 00.00-09.00-15.00-20.00 น. และคูปองส่วนลด 5 บาท เมื่อช้อปครบ 99 บาทขึ้นไป โดยคูปองสามารถใช้ได้สำหรับการสั่งซื้อในแอปพลิเคชันเท่านั้น คลิกดูรวมโค้ดส่วนลด JD Central 2019 มีอะไรน่าสนใจบ้าง?

ไม่เพียงเท่านี้ ที่ JD.co.th ยังมีคูปองส่วนลดอื่น ๆ อีกมากมาย ให้คุณได้ช้อปปิ้งสินค้าในราคาประหยัดมากกว่าเดิม ไม่ว่าจะเป็นนคูปองส่วนลดสำหรับลูกค้าใหม่ สะสม JD Points เพื่อใช้แลกเป็นส่วนลดและรับสิทธิพิเศษต่าง ๆ และส่งฟรี เมื่อช้อปครบ 99 บาท ขึ้นไป พร้อมรับประกันสินค้าของแท้ทุกรายการ หากสินค้าปลอม ยินดีคืนเงินถึง 3 เท่า

Read more…