โปรถูกใจคุณแม่บ้าน! ลดราคาเครื่องซักผ้า Sharp, Electrolux, LG และแบรนด์ดัง ที่ Topvalue.com

ช้อปเครื่องซักผ้าหลากหลายแบบจากแบรนด์ดัง ลดราคาสูงสุด 60% ที่ท็อปแวลู

ช่วงต้นเดือนแบบนี้ หัวหน้าครอบครัวหลายคนก็คงจะได้รับเงินเดือนเป็นที่เรียบร้อย และสำหรับคุณแม่บ้านคงจะไม่พลาดที่จะซื้อเครื่องใช้ไฟฟ้าชิ้นใหม่เข้าบ้าน เพราะที่มีอยู่ก็เริ่มพัง สำหรับคุณแม่บ้านคนไหนที่กำลังมองหาเครื่องซักผ้าดี ๆ สักเครื่องมาแบ่งเบาภาระงานซักแล้วล่ะก็ วันนี้เราก็มีโปรโมชั่นดี ๆ จาก Topvaluve.com มาฝากกันด้วยค่ะ รับรองว่าได้เครื่องซักผ้าใหม่ถูกใจ แต่ไม่สะเทือนเงินในกระเป๋า

โปรโมชั่นลดราคาเครื่องซักผ้าแบรนด์ดังที่ Topvalue.com

แบ่งเบางานซักที่หนักให้สบายขึ้น ด้วยเครื่องซักผ้าหลากหลายแบบตรงตามความต้องการของคุณในราคาประหยัด เพียงซื้อเครื่องซักผ้าที่เว็บไซต์ช้อปปิ้งออนไลน์ Topvalue.com ตอนนี้มีโปรโมชั่นลดราคาเครื่องซักผ้าสูงสุด 60% พร้อมรับประกันนานสูงสุด 5 ปี และโปรโมชั่นผ่อน 0% ผ่านบัตรเครดิตที่ร่วมรายการ ตั้งแต่วันนี้ – 17 เมษายน 2562 รีบช้อปเลย! ช้าหมดอดซื้อไม่รู้ด้วยนะ สำหรับผู้ที่สนใจ แต่เลือกไม่ถูกว่าจะซื้อรุ่นไหนดี เราก็มีสินค้ามาแนะนำเป็นตัวอย่างด้วย

เครื่องซักผ้ามือถือ Sharp

เครื่องซักผ้ามือถือที่จะช่วยให้การซักผ้าของคุณทำได้สะอาดมากยิ่งขึ้น ขจัดคราบง่าย ๆ ก่อนการซัก ช่วยถนอมผ้า ประหยัดแรงขยี้ พกพาสะดวก นำไปใช้ที่ไหนก็ได้

เครื่องซักผ้ามินิ Konion

เครื่องซักผ้าขนาดเล็ก เหมาะสำหรับผู้ที่อยู่หอพักหรือต้องการซักผ้าบางประเภทที่ไม่ควรซักรวมกัน อาทิ ชุดชั้นใน ถุงเท้า สะดวกในการเคลื่อนย้าย ไม่ต้องติดตั้ง สามารถใช้งานได้เลยง่าย ๆ

เครื่องซักผ้าฝาบน Sharp

เครื่องซักผ้าฝาบนระบบอินเวอร์เตอร์ รับน้ำหนักผ้าได้สูงสุด 16 กิโลกรัม สามารถขจัดคราบสิ่งสกปรกบนเสื้อผ้าได้อย่างหมดจด มีโปรแกรมการซักถึง 6 โปรแกรม ทำงานอัตโนมัติตั้งแต่ต้นจนซักเสร็จ ตั้งเวลาซักล่วงหน้าได้ ถนอมเสื้อผ้าไม่ให้เสียรูปทรง

 

เครื่องซักผ้าฝาหน้า Electrolux

เครื่องซักผ้าฝาหน้าระบบอินเวอร์เตอร์ ช่วยขจัดคราบสิ่งสกปรกได้สะอาดหมดจด มีระบบวัดปริมาณผ้าให้เหมาะสมกับน้ำและผงซักฟอก ทำให้เพิ่มประสิทธิภาพการซักได้ดียิ่งขึ้น สามารถซักน้ำร้อนได้อุณหภูมิสูงสุด 90 องศา มีโปรแกรมการซักให้เลือก 11 โปรแกรม และซักด่วน 18 นาที

เป็นอย่างไรบ้างคะ ถูกใจคุณพ่อบ้านคุณแม่บ้านกันไหมเอ่ย นอกจากแบรนด์ที่เราได้นำมาแนะนำข้างต้นแล้ว ที่ Topvalue ยังมีเครื่องใช้ไฟฟ้าแบรนด์ดังอื่น ๆ อีกมากมาย อาทิ Haier, Imarflex, LG, Toshiba ซึ่งก็มีโปรโมชั่นลดราคาเยอะมากเช่นกัน และยังมีประกันสินค้า รวมไปถึงสามารถผ่อนชำระสินค้าดอกเบี้ย 0% ผ่านบัตรเครดิตได้อีกด้วย


 

Read more…