โปรดุ ! สินค้าโลตัส ที่ Lazada ลดสูงสุด 70% รีบช้อปให้ไว ก่อนของหมด

ads

ช้อปสินค้าโลตัส แบบมันส์ ๆ ที่ลาซาด้า

กลาง ๆ เดือนแบบนี้ แถมยิ่งใกล้เปิดเทอม แน่นอนว่า หลายคนน่าจะโดนโรคทรัพย์จางคุกคามอยู่เป็นแน่ พอเห็นแบบนี้ แต่ละร้านค้าออนไลน์ก็ไม่พลาด จัดโปรโมชั่นเริ่ด ๆ มาให้ช้อปกับแบบจัดเต็มหลากหลายรายการ และหนึ่งในร้านค้าออนไลน์ที่ว่า ก็คือ Lazada ที่ครั้งนี้ จับมือกับ Tesco Lotus พาเหรดสินค้าจากเทสโก้ โลตัสมาให้เลือกช้อปเพลิน ๆ กว่าร้อยรายการ

เอาเป็นว่า ถ้าไม่อยากพบประสบการณ์สุดแสนจะน่าเบื่อที่ใคร ๆ ก็ต้องเจอเวลาต้องไปซื้อของเข้าบ้าน ทั้งต้องเบียดเสียดกับคนอื่น ๆ ไปแย่งที่จอดรถกัน แย่งซื้อของกัน ต้องเสียเวลาต่อแถว เพื่อให้ได้ของดีราคาถูกที่โลตัส แวะมาช้อปปิ้งที่ลาซาด้าเลย


KILL THIS DEAL ดีลนี้ มีแต่ได้ !


ลดดุนะ ไม่ช้อปไหวหรอ ? โปรดุ ๆ ทั้งสินค้าสุขภาพและความงาม สินค้าแม่และเด็ก สินค้าเครื่องใช้ไฟฟ้า สินค้าของใช้ภายในบ้าน หรือสินค้าซุปเปอร์มาร์เก็ต ฯลฯ ลดสูงสุดถึง 70% ยังไม่พอ ลดเพิ่มอีก 15% สำหรับสินค้าผ้าอ้อมเด็ก เมื่อใช้โค้ดส่วนลด


ช้อปสินค้าแม่และเด็ก ราคาถูกจากโลตัส ที่ Lazada


โปรโมชั่นแรกลดกระหน่ำสำหรับเดือนพฤษภาคม กับสินค้าหมวดแม่และเด็ก ลดมากที่สุด 40% พบสินค้าบางชิ้น ยิ่งซื้อเยอะ ยิ่งได้ส่วนลดเพิ่ม

ผ้าอ้อมสำหรับเด็ก ลดสูงสุด 40%

แพมเพิสสำหรับเด็กจากแบรนด์ดัง อย่าง MAMY POKO และ Huggies ขนแพมเพิสมาให้คุณแม่ได้เลือกช้อปตั้งแต่ไซส์สำหรับเด็กแรกเกิด ยันไซส์พี่บิ๊ก (ไซส์ XXXL) เลยทีเดียว

ผ้าอ้อมผู้ใหญ่ ลดสูงสุด 25%

ไม่ได้มีแค่แพมเพิสสำหรับเด็กเท่านั้นนะจ๊ะ ของผู้ใหญ่ก็มีแพมเพิสทั้งแบบเทปกาวแปะ ๆๆ หรือแบบกางเกง มาให้เลือกช้อปไปฝากผู้สูงอายุที่เดินหรือช่วยเหลือตัวเองไม่ค่อยได้กันด้วย ทั้งแบรนด์ Certainty และ Lifree

นมผงหั่นราคาลง 10%

มาแล้วววว นมผงปรับราคาถูกลงกว่าเดิม ลดทุกแบรนด์ 10% และพิเศษสุด ๆ รับแต้มคลับการ์ดเพิ่ม พร้อมสิทธิประโยชน์อีกเพียบ


โปรโมชั่นเครื่องใช้ไฟฟ้าโลตัส


โปรสุดฮอต เลือกช้อปเครื่องใช้ไฟฟ้าที่โลตัส จะไซส์เล็ก หรือไซส์ใหญ่ ก็คุ้มสุด ๆ

เครื่องทำความเย็น ลดสูงสุด 40%

เครื่องทำความเย็นจากโลตัส ทั้งพัดลม แอร์ เครื่องปรับอากาศ ราคาถูก คุณภาพคุ้มราคา ยกขบวนมาลดราคาแบบจัดเต็มให้เลือกช้อปออนไลน์แบบชิล ๆ

ทีวี หั่นราคาลง 40%

ที่นี่ มี “ทีวี” ดี ๆ ที่มีไว้สำหรับคนรักละคร รักหนัง ในราคาที่สมเหตุสมผล ให้คุณได้เลือกช้อปแบบตามความพอใจ ตั้งแต่ทีวีจอแบน ขนาด 17 นิ้ว ไปจนถึงขนาด 60 นิ้ว

เครื่องใช้ไฟฟ้าภายในบ้าน ลดสูงสุด 40%

สินค้าอิเล็คทรอนิกส์ เครื่อใช้ไฟฟ้า แบรนด์ดังมากมาย อาทิ พัดลมปรับอากาศ เตารีดไฟฟ้า กระติกน้ำร้อน เครื่องปิ้งขนมปัง เตาปิ้งย่างอเนกประสงค์ ตู้เย็น และอื่น ๆ ถูกจับมามัดรวมกัน ลดราคาเอาใจขาช้อปที่ลาซาด้า

เครื่องซักผ้า ลดสูงสุด 29%

เครื่องซักและอบผ้าที่สามารถช่วยบริหารเวลาในการซักผ้า ซักสะอาดหอมยาวนาน ช่วยลดรอยยับและขจัดเชื้อโรค มีมาให้คุณเลือกช้อปหลากหลายขนาด แบบ แบรนด์ ในราคาที่คุณเลือกได้


สินค้าเพื่อความงาม


ถ้าคุณชอบสินค้าบิวตี้ ไอเทมเพื่อความสวยความงามด้านต่าง ๆ ที่ลาซาด้า มีให้คุณได้เลือกซื้อ ทั้งเครื่องสำอาง ผลิตภัณฑ์บำรุงผิว ฯลฯ

ผลิตภัณฑ์เสริมความงาม ลดราคา 40%

หากคุณกำลังมองหาผลิตภัณฑ์สำหรับทำความสะอาดผิว สำหรับการดูแลรักษาผิว บำรุงเส้นผมเป็นพิเศษ ไม่ว่าจะเป็นผิวกาย ผิวหน้า เส้นผม ตลอดจนของใช้ส่วนตัว ที่นี่มีให้คุณช้อปจบในเว็บเดียว แถมแต่ละแบรนด์ที่จัดมา การันตีคุณภาพว่า ใช้แล้วดี จนต้องบอกต่ออย่างแน่นอน อาทิ

  • เซทครีมบำรุงผิวหน้า จากลอรีอัล
  • เซทครีมบำรุงผิวพรรณ จาก Unilever และ NIVEA
  • เซทสินค้าดูแลช่องปาก จาก Colgate

ของใช้ในบ้าน เฟอร์นิเจอร์ ลดราคา SALE สุดพิเศษ


แต่งห้องสวยถูกใจได้ทุกมุมได้แล้ววันนี้ กับเฟอร์นิเจอร์และของแต่งบ้านหลากสไตล์ในราคาพิเศษกับโปรโมชั่นเด็ด Lazada X Tesco Lotus

ของใช้ภายในบ้าน ลดสูงสุด 40%

มหกรรมลดราคาเฟอร์นิเจอร์ และของใช้ภายในบ้าน มีสินค้าให้เลือกช้อปเพียบ ทั้งชุดเครื่องนอน ของใช้ในห้องครัว อุปกรณ์ซักรีด เครื่องมือและงาน D.I.Y ตลอดจนอุปกรณ์สำนักงาน


ช้อปสินค้าอุปโภคบริโภค-ซุปเปอร์มาร์เก็ตออนไลน์


ซุปเปอร์มาร์เก็ตออนไลน์ สินค้าอุปโภคบริโภค คุ้มที่สุด ถูกที่สุด ลดสูงสุดถึง 35% อาทิ SCOTCH เครื่องดื่มรังนกแท้ ผสมโสมเกาหลี  และ SCOTCH เครื่องดื่มคอลลาเจน โอร่า เป็นต้น

มาจิคลีน ไวเปอร์ ม็อบ ราคาพิเศษ ! เพียง 399 บาท

บอกลาความยุ่งเหยิงกับการทำความสะอาดแบบเดิม ๆ ด้วยไม้ม๊อบทำความสะอาดจากญี่ปุ่น มาจิคลีน ขนาดกะทัดรัด น้ำหนักเบา หัวไม้ม๊อบหมุนได้รอบ 360 องศา *โปรนี้ เริ่มตั้งแต่วันนี้ – 15 พฤษภาคม 2562 เท่านั้น

ถ้าไม่อยากพลาดความคุ้มค้าเหล่านี้ ก็พุ่งตัวไปช้อปที่ Lazada เร็วซิส ! ก่อนหมดเขต วันที่ 19 พฤษภาคม 2562


READ MORE :