Home สินค้าทั่วไป Online Shopping Experiences โปรช้อปสินค้าจากลาซาด้า LazMall Brand Discovery ลดสูงสุด 80%

โปรช้อปสินค้าจากลาซาด้า LazMall Brand Discovery ลดสูงสุด 80%

ช้อปปิ้งรับสงกรานต์ แดดร้อนแค่ไหน แต่โปรโมชั่นร้อนแรงกว่า!

เทศกาลสงกรานต์ใกล้เข้ามาทุกแล้ว ซึ่งในช่วงนี้ตามสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งเริ่มประกาศจัดงานปาร์ตี้คอนเสิร์ตช่วงสงกรานต์กันบ้างแล้ว เชื่อว่าหลายคนน่าจะเริ่มวางแผนไว้แล้วว่าจะไปตะลุยเล่นน้ำที่ไหนดี แต่หากคุณเป็นอีกหนึ่งคนที่เบื่อการออกไปเที่ยวข้างนอก ไม่ออกไปเบียดเสียดกับผู้คนและต้องการพักผ่อนอยู่ที่บ้านในช่วงวันหยุดยาวแบบนี้ เราขอแนะนำอีกหนึ่ง Activities ยอดฮิตอย่างการช้อปปิ้งออนไลน์นั่นเอง! ให้คุณสามารถเลือกช้อปสินค้าได้แม้จะนอนอยู่ที่บ้าน สะดวกสบาย ไม่ต้องเสียเวลาฝ่าฝูงชนและรถติดอีกต่อไป แถมยังมีโปรโมชั่นลดราคาบ่อย ๆ อีกด้วย!

ช้อปสินค้าใน LazMall ทุกวันจันทร์และพฤหัสบดี รับส่วนลดสุดคุ้ม

วันนี้เรามีโปรโมชั่นดี ๆ จาก LAZADA จะมาบอกแก่เหล่านักช้อปออนไลน์ทุกคน กับโปรโมชั่นสินค้าแบรนด์ดัง ราคาสุดคุ้มค่า ลดสูงสุดถึง 80% เพียงช้อปสินค้าใน LazMall ของลาซาด้าทุกวันจันทร์และวันพฤหัสบดี ให้คุณมั่นใจได้เลยว่าสินค้าทุกชิ้นเป็นของแท้ 100% จัดส่งสินค้าเร็วแบบวันต่อวัน และมีประกันเปลี่ยนคืนสินค้าภายใน 15 วัน แถมยังมีคูปองส่วนลดเพิ่มจากแบรนด์ต่าง ๆ ที่ร่วมรายการอีกด้วย


Summer Blast ส่วนลดจากโฟร์โมสต์ ลดสูงสุด 15% และลดเพิ่มอีก 20 บาท เมื่อซื้อนมโอเมก้า โยเกิร์ตพร้อมดื่ม 1 ลัง ตั้งแต่วันที่ 9 – 14 เมษายน 2562


สวยดูดี มีระดับด้วยกระเป๋าแฟชั่นสวย ๆ จากแบรนด์ Save My Bag และ Radley รับส่วนลดสุดพิเศษ และยังสามารถเก็บโค้ดส่วนลดไว้ใช้ในการช้อปครั้งต่อไปได้อีกด้วย

Songkran’s Hot Deals โปรโมชั่นเด็ด พิเศษเฉพาะช่วงสงกรานต์นี้เท่านั้น!

LAZADA Premium Beauty Mall ช้อปสินค้าหมวดเครื่องสำอางจากแบรนด์ชั้นนำทั้ง 15 แบรนด์ใน LazMall จากลาซาด้า พร้อมรับส่วนลดและของแถมสุดพิเศษ นอกจากนี้ยังเมื่อเลือกชำระสินค้าผ่านบัตรเครดิต Citi และ Krungsri สามารถใช้โค้ดลดเพิ่มได้อีก 12%


EGLIPS Buy 1 Get 1 ซื้อแป้งพัฟ Eglips Blur Powder Pact (ทุกเฉดสี ราคา 225 บาท) รับฟรี Eglips Blur Powder Pact Lavender Edition (มูลค่า 235 บาท) ฟรี ๆ ไปเลย เริ่มช้อปได้แล้วตั้งแต่ วันนี้ – 30 เมษายน 2562 รีบช้อปด่วน ๆ สินค้ามีจำนวนจำกัด นอกจากนี้ยังสามารถเก็บโค้ดส่วนลดไว้ใช้ช้อปครั้งต่อไปได้สูงสุดถึง 100 บาท!


D-nee Organic Love Baby Love D-nee ซื้อผลิตภัณฑ์จากแบรนด์ ดีนี่ ไม่ว่าจะเป็น น้ำยาซักผ้า น้ำยาปรับผ้านุ่ม น้ำยาล้างขวดนม และสบู่เหลวอาบน้ำ ในราคาพิเศษลดสูงสุด 35% เริ่มช้อปได้แล้วตั้งแต่วันนี้ – 12 เมษายน 2562


ปิดท้ายด้วยโปรโมชั่นส่วนลดผลิตภัณฑ์ในหมวดเวชสำอาง กับส่วนลดจากแบรนด์ Curel ลดสูงสุด 30% และผลิตภัณฑ์บำรุงผิวจากประเทศเกาหลี K-BRIGHT ลดสูงสุด 35% ราคาคุ้มค่าน่าซื้อ แถมยังได้ผิวที่สวยใสไร้ที่ติอีกด้วย

วันสงกรานต์นี้ใครที่ไม่อยากเปียกหรือออกไปเล่นน้ำนอกบ้าน ลองหากิจกรรมอื่น ๆ ทำแก้เบื่ออย่างการดูซีรีส์ เล่นเกมโทรศัพท์ อ่านหนังสือหรืองานอดิเรกทำในช่วงวันหยุดยาวนี้ ถือเป็นการรีเฟรชร่างกายและสมองจากการเรียนหรือการทำงานมาตลอดสัปดาห์ ซึ่งการช้อปปิ้งก็ถือเป็นอีกหนึ่งวิธีที่ช่วยผ่อนคลายได้เหมือนกันนะ! ใครที่ลิสต์ไว้แล้วว่าจะช้อปสินค้าอะไรในช่วงนี้ อย่าพลาดติดตามข่าวสารและโปรโมชั่นดี ๆ ที่เราจะนำเสนอให้แก่คุณทุกวัน บอกเลยว่าคุ้มค่าและถูกใจทุกคนอย่างแน่นอน

 

Read more:

 

Exit mobile version