มาให้รางวัลตัวเองด้วยโทรศัพท์มือถือ และแท็กเล็ตกันเถอะ

สุขสันต์วันสิ้นเดือน ได้เวลาเตรียมตัวช้อปสินค้าใหม่ ๆ เพื่อเป็นรางวัลความสำเร็จให้กับตัวเองกันแล้ว และจะไปหาที่ช้อปกันไกลที่ไหน มาที่ Lazada สิ ที่เดียวจบมีครบทุกสินค้า แถมโปรโมชั่นเด็ด ๆ โดนใจมากมาย บอกเลยว่าคุ้มสุด ปังสุด ที่ Lazada

โปรโมชั่น Lazada

Lazada จัดโปรโมชั่นเอาใจคนรักไอทีนำสินค้าอาทิเช่น โทรศัพท์มือถือ แท็บเล็ต มาลดราคา และที่พิเศษไปกว่านั้นคือลดสูงสุดถึง 50% นอกจากนี้ยังมีการแจกโค้ดส่วนลดเพิ่มเติมอีก 6% เมื่อช้อปครบ 1,500 บาท ลดสูงสุด 500 บาท หรือลดเพิ่มอีก 10% สำหรับลูกค้าที่ชำระผ่าน Lazada Wallet

สินค้าโปรโมชั่น

Lazada จัดโทรศัพท์มือถือทุกรุ่นทุกราคามาลดกระหน่ำสิ้นเดือน ให้เราได้ช้อปโทรศัพท์มือถือในราคาที่สุดจะคุ้ม

1.Moto G6 Plus

โทรศัพท์มือถือสุดคุ้ม พึ่งจะวางตลาดไปได้ไม่นานกับ Moto G6 Plus ตัวนี้ ด้วยสเป็คและดีไซน์ของเครื่องทำให้เจ้า Moto G6 Plus เป็นโทรศัพท์มือถือที่น่าใช้อีกเครื่องหนึ่ง ด้วย CPU แบบ Snapdragon 630 Octa Core พร้อมทั้ง Ram 4 GB และ Rom 64 GB ส่วนกล้องหลังคมชัด 12 ล้านพิกเซล กล้องหน้าถ่ายภาพได้สวยสด 5 ล้านพิกเซล ทั้งหมดนี้ในราคาเพียง 8,990 บาทเท่านั้น

2.Vivo Y81

สำหรับโทรศัพท์มือถือระดับกลาง ๆ Vivo เป็นอีกหนึ่งแบรนด์ที่ทำโทรศัพท์มือถือออกมาได้คุ้มเกินราคา และ Vivo Y81 คือรุ่นสุดคุ้มจากทาง Vivo ด้วยโทรศัพท์ชิปเซ็ทประมวลผล Mediatek Helio P22 พร้อมด้วย Ramขนาด 3 GB และ Rom ภายในเครื่อง 32 GB ด้านกล้องถ่ายรูปด้านหลังมีความคมชัด 13 ล้านพิกเซล ส่วนกล้องด้านหน้ามีความชัดสูงสุด 5 ล้านพิกเซลเลยทีเดียว Vivo Y81 นิ้ Lazada สนนราคาเพียง 6,290 บาท

3.Honor 9 Lite

อีกหนึ่งโทรศัพท์มือถือของยุคที่เปิดตัวมาได้ฮือฮาเอามาก ๆ แม้จะไม่ได้เป็นโทรศัพท์มือถือรุ่นเรือธง แต่นี้คือโทรศัพท์มือถือที่ดีคุ้มราคาจริง ๆ สำหรับชิพประมวลผลของ Honor 9 lite จะเป็น Kirin 659 Octa Core ส่วน Ram จะเป็น 3 GB สำหรับ Rom ได้มากที่สุดถึง 32 GB เรื่องของกล้องนั้นด้านหน้า – หลังชัด 13 ล้านพิกเซล กล้องคุ่ชัด 2 พิกเซล ราคาเพียง 5,390 บาทเท่านั้น

ทมดไปแล้วสำหรับโทรศัพท์มือถือแนะนำ หากใครสนใจสามารถเข้าไปดูสินค้าได้ ยังมีสินค้าอีกมากมายที่น่าสนใจ

ระยะเวลาโปรโมชั่น

โปรโมชั่นนี้จะจัดตั้งแต่วันนี้ถึงวันที่ 31 กรกฎาคม 2561 นี้เท่านั้น อย่าลืมเข้าไปช้อปกันล่ะ นาน ๆ ทีจะมีโปรโมชั่นโทรศัพท์มือถือมาลดราคาเยอะ ๆ คุ้ม ๆ แบบนี้ บอกเลยว่ามีสินค้าอีกมากมายให้เลือกช้อปที่ Lazada

Read more..

• 29 ก.ค. นี้เจอกัน LAZADA Super Brand Day กับ M.A.C
• เปย์เดย์มาแล้ว มาเปย์กันต่อที่ Lazada สิ ลดสูงสุด 80% เสื้อผ้า โทรศัพท์ คุ้มสุด ๆ
• ช้อปเสื้อผ้าออนไลน์ ราคาถูก กับโปรโมชั่นเด็ด ๆ ที่ Lazada
• วิธีผ่อนของใน ลาซาด้า มาดูเงื่อนไขและรูปแบบการผ่อนชำระของ Lazada กัน !
• รู้ยัง ? บัตรประชาชนใบเดียวก็ผ่อนโทรศัพท์มือถือได้แล้ว !

Previous articleความแตกต่างระหว่าง “เมืองไทยประกันภัย” และ “เมืองไทยประกันชีวิต”
Next articleไทยประกันชีวิต เชียงใหม่ อยู่ตรงไหน?