ads

เล็กพริกขี้หนู ! imi M88 โทรศัพท์มือถือรุ่นเล็กแต่เด็ดจริง

หลายคนที่ติดตามโทรศัพท์มือถือก็คงจะอยากได้โทรศัพท์มือถือตัวท็อปสเป็คแรง ๆ เอาไว้ใช้เล่นเกม เล่นโซเชียล ถ่ายรูปสวย ๆ ซึ่งจริงอยู่โทรศัพท์มือถือสเป็คแรงสามารถทำอะไรแบบนี้ได้สบาย ๆ ไม่มีสะดุด แต่ด้วยราคาที่สูง ก็คงทำให้หลาย ๆ คนไม่มีโอกาสได้ครอบครอง แต่จริง ๆ แล้วถ้าเรารู้ว่าเราจะซื้อโทรศัพท์มือถือไปใช้งานประเภทไหนเป็นหลัก เราจะสามารถเลือกโทรศัพท์มือถือรุ่นที่ราคาไม่สูง แต่การใช้งานตอบโจทย์เรา และทำงานได้ดีด้วย

โทรศัพท์มือถือ imi M88 บน Shopee

Shopee วางขายโทรศัพท์มือถือ imi M88 โทรศัพท์มือถือที่สเป็คกลาง ๆ แต่ราคาสมเหตุผล แถมยังสามารถใช้งานได้ดี เหมาะกับคนที่มีงบจำกัด แต่อยากได้โทรศัพท์มือถือดีสักเครื่อง

สเป็คโทรศัพท์มือถือ imi M88

Imi M88 มาด้วยชิพประมวลผลแบบ Quad Cores Processor และ Ram 2 GB แม้จะไม่ได้สูงมาก แต่เชื่อเถอะว่าจริง ๆ สเป็คประมาณนี้ก็ใช้งานเล่นเกม เล่นโซเชียลได้คล่องมือแล้ว !

หน้าจอของ imi M88 เป็นแบบ HD กว้าง 5.5 นิ้ว มาตรฐานของโทรศัพท์มือถือยุคนี้ !

กล้องหลัง 8 MP กล้องหน้า 5 MP แม้กล้องจะมีความคมชัดไม่สูงเท่าโทรศัพท์รุ่นอื่น ๆ แต่ถ้าเราไม่ได้ซีเรียส กล้องที่มีความคมชัดระดับ 8 MP ก็ถ่ายรูปสวยได้ และเดี๋ยวนี้มีแอพแต่งรูปมากมาย เพราะงั้นกล้องไม่คมชัดก็อาจจะไม่ใช่ปัญหาใหญ่โตอะไรนัก ถ้าไม่คิดมาก และต้องการประหยัดงบ

ส่วนหน่วยความจำของ imi M88 มีขนาด 16 GB และรองรับ SD Card สูงถึง 64 GB ถึงว่าอยู่ในระดับมาตรฐาน

แต่ถึงแม้จะไม่ใช่โทรศัพท์มือถือสเป็คสูง แต่ก็สามารถใส่ระบบล้ำ ๆ ของโทรศัพท์ตัวท็อปได้ดังนี้ ระบบสแกนลายนิ้วมือ, แบตเตอรี่ 2800 mAh, ระบบปฏิบัติการ Android 8.1 Oreo, และFace ID

ถือว่าไม่น้อยหน้าเลย แม้จะเป็นโทรศัพท์มือถือรุ่นเล็ก และทั้งหมดที่ imi M88 มีนั้น เราสามารถเป็นเจ้าของได้ในราคาเพียง 2,990 บาทเท่านั้น ซึ่งถือว่าคุ้มมาก ๆ !

และยิ่งถ้าเราช้อปกับทาง Shopee เตรียมรับของแถมเพิ่มอีกมูลค่า 1,099 บาท ประกอบด้ว ฝาหลังสำรองและฟิลม์ หากไม่ได้คิดมากว่าจะต้องใช้โทรศัพท์มือถือแบรนด์ดัง ต้องเป็นรุ่นตัวท็อปเท่านั้น imi M88 คือโทรศัพท์มือถือราคาประหยัด ที่ตอบโจทย์การใช้งานได้หลากหลายเลยทีเดียว

ระยะเวลาโปรโมชั่น

แน่นอนว่าช่วงนี้เป็นช่วงโปรโมชั่นของ Shopee เพราะฉะนั้น หากใครสนใจอย่าลืมไปช้อปกับ imi M88 กับ Shopee ก่อนที่จะหมดเวลาโปรโมชั่นในวันที่ 23 สิงหาคม 2561 นี้ อย่ามั่วแต่รอช้าล่ะ

Read more..

• มาแล้ว ! โปรโมชั่นลดสูงสุด 80% โทรศัพท์มือถือ, คอมพิวเตอร์, กล้องถ่ายรูป !
• Xiaomi Mi8 โทรศัพท์มือถือแห่งปี 2018 บอกเลยว่าสเป็คล้ำและ Next-Gen มาก !
• Lazada เปิดตัว Honor Play โทรศัพท์มือถือสเป็คเล่นเกมโดยเฉพาะ ช้อปได้แล้ววันนี้ !
• 6 รุ่น iPhone ผ่อน 0% ส่งท้ายต้อนรับ รุ่น 2018-2019
• ผ่อนโน๊ตบุ๊ค 0 เปอร์เซ็นต์ 10 เดือน 2561 กับ Banana it, Advice, Powerbuy