โทรศัพท์กันน้ำยี่ห้อไหนดี ราคาไม่แพง ? เหมาะพกไปเล่นน้ำสงกรานต์

รวมมือถือกันน้ำ ตกน้ำก็ยังใช้ได้ ไม่กลัวเปียก !!!

ช่วงหลังผู้ผลิตสมาร์ทโฟนหลายแบรนด์ต่างส่งสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ออกมาอย่างต่อเนื่อง ในแต่ละรุ่นล้วนมาพร้อมคุณสมบัติที่ได้รับการอัปเกรดให้ดียิ่งขึ้นไป หนึ่งในคุณสมบัติที่ผู้ใช้หันมาให้ความสำคัญมากขึ้น นอกจาก “กล้องถ่ายรูป” คือ การป้องกันน้ำ เพื่อลดความเสี่ยงหากพลั้งเผลอทำสมาร์ทโฟนหลุดมือพลัดตกลงไปในน้ำ

และยิ่งใกล้เทศกาลสงกรานต์ 2562 นอกจากตามหาซองกันน้ำที่ช่วยปกป้องโทรศัพท์มือถือของคุณ การเสาะหาสมาร์ทโฟนรุ่นเด็ดที่มาพร้อมคุณสมบัติการป้องกันน้ำ ทั้งมีฟีเจอร์เด่นครบครันที่พร้อมตอบโจทย์การใช้งาน ก็เป็นอีกตัวเลือกหนึ่งที่น่ามองหา

วันนี้ เราได้รวบรวมข้อมูลสมาร์ทโฟนที่มีคุณสมบัติเด่นป้องกันน้ำได้ มาไว้เผื่อเป็นแนวทางในการเลือกซื้อสมาร์ทโฟนเอาไปไว้ปะทะกับปะทะกับสายน้ำเย็นในงานสงกรานต์ที่ใกล้จะถึงนี้

Samsung Galaxy S9 / S9+

เปิดหัวกันด้วยมือถือ Samsung Galaxy S9 / S9+ ที่มาพร้อมคุณสมบัติกันน้ำระดับ IP68 สามารถกันน้ำได้ลึก 1.5 เมตร เป็นเวลานานสูงสุด 30 นาที ส่วนลูกเล่นยังคงแพรวพราวสมเป็น Samsung คือ การสร้างอีโมจิหน้าของเราด้วยฟีเจอร์ AR Emoji ที่ติดตั้งมาให้ในรุ่นนี้ด้วยกัน

HUAWEI P20 PRO

 

Huawei สมาร์ทโฟนที่ได้ฉายาว่าถ่ายภาพนิ่งดีที่สุดในโลก ก็ไม่พลาดที่จะใส่ฟีเจอร์กันน้ำกันฝุ่นมาให้ด้วยเช่นกัน ด้วยมาตรฐาน IP67 ทำให้ HUAWEI P20 PRO สามารถกันน้ำลึกไม่เกิน 1 เมตร แต่ไม่เกิน 30 นาทีนะจ๊ะ

iPhone 8 Plus

สำหรับ Apple นั้น ดูเหมือนการใส่ฟีเจอร์กันน้ำเข้าไปในมือถือ จะกลายเป็นมาตรฐานสำคัญของ iPhone ไปแล้ว และใน iPhone 8 Plus ก็มาพร้อมฟีเจอร์กันน้ำระดับ IP67 ที่สามารถกันน้ำได้ลึก 1 เมตร เป็นเวลานานสูงสุด 30 นาที

Sony Xperia XZ2

ที่ยกระดับดีไซน์ใหม่ แถมชูการถ่ายวีดีโอ Super Slow Motion 960 fps แบบความละเอียด Full HD ทั้งยังใส่ความสามารถในการกันน้ำกันฝุ่นอึดถึกทนมาให้เช่นเคย โดยคุณมั่นใจได้เลยว่า กันน้ำได้ลึก 1.5 เมตร นานถึง 30 นาที

Nokia 8 Sirocco

เป็นมือถืออีกหนึ่งรุ่น ที่คนรัก Nokia ให้น่าสนใจ เพราะด้วยสเปคระดับฮเอนด์พร้อมความทันสมัยสม อย่างดีไซน์การออกแบบที่หรูหราเต็มขั้น ด้วยวัสดุกระจก Corning Gorilla Glass 5 ทั้งด้านหน้าและด้านหลังของเครื่อง หรือเซ็นเซอร์สแกนลายนิ้วมือที่ใต้เลนส์กล้องหลัง ทั้งยังมีฟีเจอร์มาตรฐานกันน้ำกันฝุ่นระดับ IP67 กันน้ำลึก 1 เมตร ได้นาน 30 นาที


อยากได้มือถือกันน้ำ ซื้อออนไลน์ที่ไหนได้บ้าง


Shopee

ภาพ iPhone 8 Plus

Lazada

ภาพ HUAWEI P20 PRO

JD Central

ภาพ Samsung Galaxy S9 / S9+

ShopAt24

ภาพ Samsung Galaxy S9

ใครเป็นแฟนคลับช้อปปิ้งออนไลน์เว็บไหน ก็เข้าไปเลือกช้อปได้ตามใจชอบเลย อย่างตอนนี้ ช้อปปี้ กำลังจัดแคมเปญ 4.4 Brands Festival ที่ขนสินค้าจากแบรนด์ดังต่าง ๆ มาร่วมกิจกรรมลดราคา ให้คุณได้ช้อปปิ้งในราคาที่ถูกมากขึ้นไปอีก


READ MORE :