Home สินค้าทั่วไป Online Shopping Experiences โดรน Eachine E010 รุ่นยอดนิยม! มาพร้อมส่วนลด 28% หาซื้อได้ที่ Banggood

โดรน Eachine E010 รุ่นยอดนิยม! มาพร้อมส่วนลด 28% หาซื้อได้ที่ Banggood

มอบภาพสุดประทับใจมุมใหม่…ที่ใครหลายคนต้องร้อง Wow!

 

วินาทีนี้เทคโนโลยีที่ฮอตสุดๆ คงหนีไม่พ้นโดรน  (Drone) หรือที่เรียกในภาษาทางการว่า “อากาศยานไร้คนขับ” ซึ่งในทางปฏิบัติอย่างแท้จริงแล้ว โดรนไม่ได้มีไว้เพื่อความบันเทิงเท่านั้น ซึ่งในส่วนของทางการทหารจะใช้โดรนเพื่อสอดแนมพื้นที่ในบริเวณที่มีข้าศึก นอกจากนี้มีการใช้โดรนติดอาวุธเพื่อเข้าไปถล่มศัตรูจากระยะไกล โดยที่ไม่ต้องเข้าไปเสี่ยงในพื้นที่อันตรายด้วยตัวเอง และนับตั้งแต่นั้นเป็นต้นมา โดรนก็ได้ถูกพัฒนาขึ้นมาในรูปแบบ โดยมีเทคโนโลยีที่ทันสมัยมากขึ้น และเป็นที่นิยมอย่างมากในปัจจุบัน โดยมีการใช้โดรนในหลากหลายรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็น การถ่ายรูป หรือ ถ่ายวิดีโอจากมุมสูง

 

 

ทำให้กลายเป็นของเล่นใหม่ของใครหลายคนที่้รักในการถ่ายรูป ร่วมถึงคนที่ชอบลองเทคโนโลยีใหม่ๆ เพื่อจะได้ไม่ตกเทรนด์ เมื่อมาพร้อมกับความเพอร์เฟค ที่ฮอนเวอร์! แข่งกับอากาศร้อนของประเทศไทยขนาดนี้  Banggood ก็ไม่พลาดจัดมาให้เลือกช้อปแบบเพลินๆ โดยมีหลากรูปแบบให้เลือกซื้อ! โดยแต่ละชิ้นล้วนมาพร้อมกับเทคโนโลยีที่ทันสมัย ตอบโจทย์ทุกความต้องการของใครหลายคนได้อย่างตรงใจ แต่! ถ้าคุณเป็นมือใหม่หัดเล่น และกำลังมองหาโดรนในราคาที่ไม่แพงจนหูฉี่ Banggood ก็มีมาให้เลือกช้อปเช่นกัน โดยเป็นแบรนด์ Eachine รุ่น E010 ที่มาพร้อมกับขนาดเล็กกกะทัดรัด

 

และได้รับความนิยมอย่างมาก ถือเป็นสินค้าขายดีใน Banggood เพราะถึงจะมีขนาดเล็กที่พกพาสะดวก แต่คุณภาพใหญ่เวอร์! รับรองว่ามอบความประทับใจแก่ผู้ใช้ได้อย่างน่าอัศจรรย์ และที่พิเศษไปกว่านั้นคือมาพร้อมกับส่วนลด 28%

 

♦♦ Eachine รุ่น  E010 เพอร์เฟคขนาดไหนกันเชียว ?

 

 

สำหรับโรนรุ่น E010 ถือเป็นตัวตัวโคลนนิ่ง ของ Tiny Whoop โดยสามารถนำไปโมดิฟายติดกล้อง ซึ้งเป็นเรซซิ่งโดรน แบบ FPV มีตัวกันกระแทกใบพัดเพื่อป้องกันการชน อีกทั้งมีขนาดเล็กน้ำหนักเบา เหมาะแก่การพกพาไปด้วยทุกที่อย่างสะดวกสบายประหยัดพื้นที่ในกระเป๋า อีกทั้งเป็นโดรนที่มีราคาไม่สูง จึงทำให้เป็นสินค้ายอดนิยม ที่ใครหลายคนต่างพึงพอใจในประสิทธิภาพที่เกินราคา ในปัจจุบันมีการพัฒนาโดรนให้มีประสิทธิภาพที่สามารถตอบสนองความทุกการใช้งานของผู้ใช้ ซึ่งนอกจากความบันเทิงแล้ว โดรนยังมาพร้อมกับคุณประโยชน์นานับประการ ที่ตอบโจทย์ทุกการใช้งานได้อย่างตรงกลุ่มเป้าหมาย โดรนสามารถทำประโยชน์อะไรได้บ้าง ? เราได้รวบรวมคำตอบมาไว้ให้คุณแล้ว

 

♦♦ ประโยชน์ของโดรนที่ไม่ใช่แค่ให้ความบันเทิงเพียงอย่างเดียว!

  • ใช้เพื่อการถ่ายภาพมุมสูง

อย่างที่ทราบกันดีว่าการนำกล้องมาติดที่ติดที่ตัวโดรนเพื่อใช้ในการถ่ายรูปจากมุมสูง จะทำให้ได้เห็นภาพสวยๆ ในมุมใหม่ที่แตกต่างไปจากเดิม และมาพร้อมกับรายละเอียดเที่ชัดเจนมากขึ้น

  • ใช้สำหรับการถ่ายทอดสด

การติดกล้องที่วิดีโอไว้กับตัวโดรนเพื่อบันทึกภาพเคลื่อนไหวในงานสำคัญ หรือ กิจกรรมต่างๆ จะทำให้เห็นภาพในมุมต่างๆ ที่กว้างขึ้น และเห็นความเป็นไปของงานโดยรอบได้อย่างเพอร์เฟค

  • ใช้เป็นพาหนะในการขนส่งสินค้า

โดยบริษัทใหญ่ๆ เริ่มมีการใช้โดรนเพื่อโลจิสติกส์คือ Google และ Amazon โดยเทคโนโลยีนี้ ได้มีการพัฒนาอย่างต่อเนื่อง เพื่อความทันสมัยที่มากกว่าเดิม

  • ใช้สำหรับฉีดพ่นปุ๋ยและสารเคมีต่างๆ

ในด้านทางการเกษตร โดรนมีประโยชน์ในด้านการใช้สารเคมีต่างๆ เพื่อลดความเสี่ยในการสัมผัสด้วยมือโดยตรง

  • เพื่อสำรวจสภาพการจราจร

เพื่อให้ข่าวสารการจราจรเป็นไปอย่างราบรื่น โดรนจึงเป็นอีกตัวช่วย ที่สามารถทำให้เห็นภาพถึงสภาพการจราจร ณ ขณะนั้น รวมถึงใช้เพื่อตรวจสอบลักษณะภูมิศาสตร์ของภูมิประเทศได้ดีอีกด้วย

  • ใช้เพื่อความปลอดภัยและความมั่นคง

เพื่อป้องกันการก่อการร้ายโดรนจึงเป็นอีกหนึ่งตัวช่วย ที่จะทำหน้าที่คอยสอดส่อความเคลื่อนไหวต่างๆ ที่ก่อให้เกิดความรุนแรง รวมถึง ภัยธรรมชาติ นอกจากนี้ยังมีส่วนช่วยในการค้นหาผู้รอดชีวิตจากเหตุการณ์ต่างๆ ได้อีกด้วย

 

เรียกได้ว่าเป็นสิ่งที่พร้อมกับความบันเทิง และประโยชน์นานับประการ ที่คู่ควนแก่การมีไว้ข้างกายเป็นที่สุด และ ณ เวลานี้ Banggood ได้จัดมาให้คุณช้อปแบบจัดเต็มพร้อมส่วนลดดี๊ดีที่ช่วยเซฟเงินในบัญชีได้อย่างเพอร์เฟค ช้อปครั้งนี้นอกจากได้สินค้าคุณภาพดีแล้ว ยังช่วยประหยัดเงินอีกหนึ่งต่อ เพราะฉะนั้น อย่ารอช้ารีบเข้าไปช้อปที่ Banggood ด่วน! 

 

https://promotions.co.th/%E0%B8%AA%E0%B8%B3%E0%B8%A3%E0%B8%A7%E0%B8%88%E0%B8%95%E0%B8%A5%E0%B8%B2%E0%B8%94/%E0%B8%AA%E0%B8%B4%E0%B8%99%E0%B8%84%E0%B9%89%E0%B8%B2%E0%B8%97%E0%B8%B1%E0%B9%88%E0%B8%A7%E0%B9%84%E0%B8%9B/online-shopping-experiences/%E0%B8%8A%E0%B9%89%E0%B8%AD%E0%B8%9B-eachine-%E0%B9%82%E0%B8%94%E0%B8%A3%E0%B8%99%E0%B8%88%E0%B8%B4%E0%B9%8B%E0%B8%A7-%E0%B8%A3%E0%B8%B2%E0%B8%84%E0%B8%B2%E0%B8%94%E0%B8%B5-%E0%B8%97%E0%B8%B5.html

Exit mobile version