โซฟาเป่าลม ที่นอนเป่าลม intex ซื้อที่ไหน?

ads

โซฟาเป่าลม ที่นอนเป่าลม สั่งซื้อที่ Lazada, Shop at 24, 11Street และ CMART

ร้อนแบบนี้ แสบผิวมาก อยากไปเล่นน้ำสงกรานต์ ต่อให้หมดสงกรานต์แล้วก็อยากจะปาร์ตี้ชิคๆ อยู่หน้าบ้าน กับสระว่ายน้ำเป่าลม โซฟาเป่าลม ที่นอนเป่าลม สำหรับรองรับญาติที่จะมาปาร์ตี้กันที่บ้าน  ซึ่งอะไรไม่รู้ดลใจให้เด็กๆ ในบ้านอยากได้ขึ้นมาพร้อมกัน จนกลายเป็นกระแสฮิตขาดตลาด  ถ้าใครกำลังอยากได้ สั่งออนไลน์ จาก Lazada, Shopat24, 11Street หรือ CMART ก็ได้เร็วค่ะ

ข้อดีของโซฟา ที่นอน เป่าลม

ที่นอนเป่าลม เหมาะสำหรับ ปาร์ตี้ กางเต็นท์ ไม่ว่าจะอากาศเย็น อากาศหนาว หรือหน้าร้อนซัมเมอร์ แม้ว่าจะเป็นเฟอร์นิเจอร์ ที่อายุการใช้งานน้อย แต่ข้อดีคือการเคลื่อนย้าย และ ใช้ได้กับทุกเพศทุกวัย นั่งปาร์ตี้กับเพื่อนๆ พกไปทริปด้วยก็ได้

  • ดูแลง่าย พกพา พับเก็บได้ง่าย

  • ใช้งานง่าย สะดวก

  • ทำความสะอาดได้ง่าย

 

โซฟาเป่าลม Lazada

ขั้นตอนการเติมลม โซฟา เป่าลม

  1. กางถุง โซฟาเป่าลม
  2. กางถุงลมกวาดลมเข้าถุง
  3. พับถุง โซฟาเป่าลม
  4. ม้วน โซฟาเปาลม และรัดปากถุงให้แน่น
วิธีใช้โซฟาเป่าลม จาก Dropshoppingthai

มีวิธีกางถุงโซฟาเป่าลม แบบเป็นคลิปด้วย

โซฟาเป่าลม

ในต่างประเทศ นิยมพกพา โซพาเป่าลม เป็น Accessories หนึ่ง ที่ใช้ปาร์ตี้ เพราะพกพาได้สะดวก นอนเล่นสบาย ใช้งานง่าย  ราคาไม่แพงเมื่อเทียบกับเฟอร์นิเจอร์ทั่วไป ใช้งานได้ทั้งเด็ก และผู้ใหญ่ นอนกางตรงชายหาด หรือ สวนหน้าบ้าน ก็สบายๆ

โซฟาเป่าลม
โซฟาเป่าลม

ที่นอนเป่าลม Intex

ความดีงาม ของ โซฟาเป่าลม คือใช้งานกับ การเข้าค่าย นอนเต็นท์ สำหรับครอบครัวที่มีสมาชิกหลายคน และ หากเป็นที่นอนพกพาสำหรับนอนเต็นท์ ยี่ห้อที่ฮิตมาก คือ ที่นอนเป่าลม Intex เพราะผู้ที่เริ่มมีอายุ หากนอนพื้นเลย ก็จะเย็นเกินไป เจ็บหลัง ไม่สบายตัว จึงเป็นสินค้ายอดฮิต ขายดีตลอดทั้งปี  เคยติด 1 ใน 5 สินค้า ที่นอนขายดีที่สุด ในเว็บไซต์ Lazada

ที่นอน เป่าลม intex จาก คุณ Bono ford จาก pantip.com/topic/30622144

ทั้งที่นอนเป่าลม ที่นอนปั๊มลม ทั้ง ขนาด Queen Size, King Size และโซฟาเป่าลม มีวางจำหน่ายอยู่ในเว็บไซต์ E-commerce 4 เจ้าดัง ก็มีวางจำหน่าย เข้าไปดูส่วนลดโปรโมชั่นได้จากลิ้งค์ด้านล่างนี้ได้เลยจ้า