โซฟาตัวโปรดที่ใช่คุณที่ C-mart ลดสูงสุด 47% + คลิกรับส่วนลด 300 บาท

แต่งเติมให้ ทุกมุมบ้านน่าอยู่

อีกหนึ่งที่พักใจ ในมุมหนึ่งของบ้านที่แสนวิเศษ นอกจากเตียงนอนที่ดูดเราไม่ลุกออกจากเตียงแล้ว คงจะเป็นอะไรอย่างอื่นไปไม่ได้ นอกจาก “โซฟา” เก้าอี้เบาะนุ่มสบาย สามารถทำกิจกรรมในเวลาว่างของคุณ ได้ทุกเพศทุกวัยหลังจาก ผ่านพ้นวันในแต่ละวันที่เหนื่อยล้า มาอย่างแสนสาหัส

โซฟานุ่มสบาย 

การเลือกโซฟาที่ดีเหมาะกับรสนิยมส่วนตัวของคุณ อีกหนึ่งเฟอร์นิเจอร์ ที่ทุกคนในบ้านสามารถใช้ร่วมกันได้อย่างมีความสุข ไม่ว่าจะเป็น นั่งอ่านหนังสือ ดูโทรทัศน์ เล่นวีดีโอเกมส์ ร่วมกับคนในครอบครัวกันอย่างมีความสุข 

ทางโปรโมชั่นส์ขอแนะนำข้อเสนอสุดพิเศษ ดีลเด็ดจาก C-mart ที่คุณต้องโดน กับ “Be your SOFA”ลดสูงสุดถึง 47% โซฟานั่งสบาย หลากหลายดีไซน์ให้เลือก โซฟาปรับนอน, โซฟาลายเจ้าหญิง Disney Princess, โซฟาผ้า, โซฟาหนังเทียม และอื่นๆ อีกมากมาย ให้คุณเข้าไปเลือกช้อปกันได้หลากหลายสไตล์ เอาใจนักช้อปออนไลน์ ถูกใจทุกเพศทุกวัย รับรองว่าช้อปแล้ว แฮปปี้กันทั้งครอบครัวอย่างแน่นอน เข้าไปเลือกช้อปกันได้ด้วยตาดัวเองกันเลย

ลดอีกต่อ โค้ดส่วนลด 

แต่ก็ไปห้ามพลาด เราขอแนะนำ รับโค้ดส่วนลด 300 บาท ลดเพิ่มไปอีกต่อ คุ้มสุดๆ โดยคุณสามารถรับรหัสโค้ดส่วนลดเข้าไปช้อปกันได้เลย ง่ายๆ เพียงกดปุ่มด้านล่างบทความเป็นรับโค้ดส่วนลดไปกรอกรหัส เมื่อทำการสั่งซื้อได้เลย

รีบเข้าไปช้อป ก่อนที่จะหมดเขตช้อปสินค้าตั้งแต่ – 10 กันยายน 2560 ขาช้อปคนรักบ้านทั้งหลายห้ามพลาด มาถึงโค้งสุดท้ายกันแล้ว อีกแค่ 3 วันเท่านั้นคลิกเพื่อรับส่วนลดกันได้เลย