โชว์ฝีมือเข้าครัว ได้ครบทุกชาติ เครื่องปรุงอาหารลด 10%

ads

เติมเต็มเมนูโปรดของคุณ

สิ้นเดือนนี้ใครอยากรังสรรค์เมนูสุดพิเศษภายในห้องครัวของคุณบ้าง ทำอาหารกินเองกันในบ้านอาจจะไม่ใช้ช่วง เวลาที่ดีนักสำหรับช่วงเช้าที่เร่งรีบสมัยคนยุคใหม่ แต่ถ้าเป็น มื้อเย็นหลังเลิกงาน หรือลูกๆเลิกเรียนจะโชว์ ฝีมือเข้าครัวเอาใจคนในครอบครัวให้ร่วมทานอาหารกันอย่างมีความสุข ก็เป็นเวลาที่เหมาะสุดๆ  

เครื่องปรุงพร้อมหรือยัง

ไม่ว่าคุณจะทำอาหารชาติใดก็ตาม ไทย จีน ฝรั่ง อินเดีย หรือเวียดนาม สิ่งที่อาหารทุกชาติต้องมีด้วยกัน ทั้งนั้นไม่ว่าจะเป็นเมนูอะไร ก็เป็นเครื่องปรุง หนะสิ เติมเต็มรสชาติอาหารให้เข้มข้นเคล็ดลับสูตรพิเศษ ที่คนเข้าครัวทุกคนต่างเลือกใช้ จะใส่เล็กผสมน้อย จัดปรุงแต่งออกมาในรสชาติในแบบฉบับของตนเอง หรือว่าซอสสำเร็จรูปรสชาติเอกลักษณ์จากสไตล์อาหารประเภทต่างๆ ให้คุณทำอาหารได้รสชาติที่อร่อย โดยไม่ต้องง้อเชฟที่ร้านอาหาร

ลด พิเศษ

พิเศษ ช้อปเครื่องปรุงและส่วนผสมสำหรับทำอาหารในโปรโมชั่น “แซ่บนัวร์” ที่ Cmart ลด 10% ตั้งแต่วันนี้ – 27 กรกฎา 2560

มีเครื่องปรุงหลากหลายชนิด สำหรับทำอาหารได้หลากหลายเชื้อชาติและรสชาติ ไม่ว่าจะเป็น น้ำมันมะกอก , ซอสภูเขาทอง, ผงแกงกะหรี่ แกงมัสมั้น เป็ดพะโล้ สารพัดเมนูยอดนิยม จากแบรนด์ดัง, น้ำพริกเผา, สลัดสุขุม และอื่นๆอีกหลายร้อยรายการ

มีบริการจัดส่งสินค้าถึงบ้านคุณหรือคุณสามารถเข้าไปสั่งสินค้าออนไลน์แล้วไปรับที่บิ๊กซีสาขาใกล้บ้านคุณ ก็ได้ไม่ต้องเสียเวลาเดินหาตาลายในซุปเปอร์มาร์เก็ตถ้าคุณทราบอยู่แล้วว่าจะต้องการเครื่องปรุงอะไรบ้าง เพื่อความไม่ประมาทเมื่อคุณได้รับของควรตรวจเช็คให้เรียบร้อยว่ามีลักษณะดังกล่าวหรือไม่

วิธีเลือกซื้อเครื่องปรุงสิ่งที่ต้องควรระวัง มีดังนี

  • คุณควรเลือกผลิตภัณฑ์ที่ได้รับ อย. และผ่านมาตรฐานผลิตภัณฑ์อุตสาหกรรม
  • สังเกตที่ขวดบรรจุภัณฑ์ ว่าปิดผนึกสนิท มีร่องรอยการงัดแงะมาก่อนหรือไม่
  • ที่สำคัญตรวจเช็ควันหมดอายุ ก่อนที่จะเลือกซื้อ
  • สีจะต้องไม่ผิดเพี้ยนไปจากเดิม

หากคุณไปรับที่บิ๊กซีสาขาใกล้บ้านก็อาจเปลี่ยนได้เลย แต่ถ้าสั่งซื้อออนไลน์ ทาง cmart ก็มีมาตรการรับ คืนสินค้าภายใน 21 วัน อย่าลืมตรวจเช็คเพื่อประโยชน์ของคุณเอง

เมื่อเครื่องครัวพร้อม วัตถุดิบพร้อม เครื่องปรุงพร้อม ที่นี่ก็เหลือแค่แสดงฝีมือ เข้าครัวกันได้เลยใครที่ไม่ได้มา สายทำอาหารแต่เป็นสายกินจะเปย์เครื่องปรุงทิ้งไว้ บอกพร้อมเมนูสุดพิเศษให้คนพิเศษช่วยทำอาหารให้ทาน ก็ยังได้ งานนี้ฟินกันถ้วนหน้า