โค้ดส่วนลด Grab Reward กับ Tops Shop Online เดือน พ.ค.61

ส่วนลด Tops Online จากแอปฯ แกร๊ปแท็กซี่

เพิ่มคะแนน Grab แล้วเอาไปแลกแต้ม แลกอะไรได้หลายอย่าง โดยเข้าไปที่โซน Redeem มีให้เลือกคะแนนเอาไป Shopping กับ Shopee หรือเอาไปซื้อของกับ Tops Shop Online

  • ส่วนลด 60 บาท เมื่อซื้อขั้นต่ำ 600 บาท
  • ส่วนลด 100 บาท เมื่อซื้อขั้นต่ำ 1,500 บาท

 

ใช้สำหรับซื้อสินค้าทาง Tops Online, Central Food Hall, Tops Super Store, ซุปเปอร์คุ้ม

สำหรับการสะสมคะแนน มีลำดับการสะสมดังนี้

  • Grab Car / Grab Taxi เมื่อจ่ายด้วยเงินสด ทุก 100 บาท จะได้รับคะแนนสะสม 20 คะแนน (เมื่อจ่ายด้วย Grab Pay จะได้รับคะแนน 40 คะแนน)
  • Grab Bike เมื่อจ่ายด้วยเงินสดทุก 100 บาท รับคะแนน 30 คะแนน (เมื่อจ่ายด้วย Grab Pay จะได้รับคะแนนเพิ่มเป็น 60 คะแนน)
  • Just Grab เมื่อจ่ายด้วยเงินสด 100 บาท จะได้รับคะแนน 40 คะแนน (เมื่อจ่ายด้วย Grab Pay จะได้รับคะแนนเพิ่มเป็น 80 คะแนน)
  • Grab Car+ เมื่อจ่ายด้วยเงินสด 100 บาท จะได้รับคะแนน 50 คะแนน (เมื่อจ่ายด้วย Grab Pay จะได้รับคะแนนเพิ่มเป็น 100 คะแนน)

เรียกได้ว่า ทุก ๆ การจ่าย ในการเดินทาง ด้วย Grab Pay จะได้รับคะแนนเพิ่มมากที่สุด และปัจจุบันก็มีโค้ดส่วนลดค่าเดินทาง Grab Pay จาก Citibank มากกว่า ใครที่ถือบัตรเครดิตซิตี้ ถือว่าคุ้มมาก!

 

ตรวจสอบระดับสมาชิก Member ได้ที่แอปพลิเคชั่น Grab ในช่อง Grab Rewards และสะสมคะแนนได้เรื่อย ๆ แต่มีวันหมดอายุนะจ้ะ ดังนั้นใครที่ไม่เคยเช็คคะแนนสะสมเลย วันไหนเปิดเข้าแอปฯ แล้วคะแนนหาย ก็เป็นอันรู้กันว่า คะแนนหมดอายุ

 

นอกจากนี้ยังมีแบรนด์อีกหลายแบรนด์เอาไปใช้เป็นส่วนลดได้อีกด้วย และยังนำมาใช้เป็นส่วนลด การเดินทางได้ด้วย ใช้เป็นส่วนลดสูงสุดได้ถึง 50 บาท สำหรับลูกค้าทุก member แต่หากอยากเป็นสมาชิกระดับ Gold ต้องมีคะแนน 1000 คะแนน  มาสนุกกับการสะสมคะแนน Grab เพื่อแลกของรางวัลได้ตลอดทั้งปี ได้ที่ Grab application

Read More :