โค้ดส่วนลด 500 เฉพาะวันพุธ Shopee บัตรเครดิตซิตี้ – ซิตี้เรดดี้เครดิต

Code ขั้นต่ำ 1,800 บาท สำหรับบัตร Citi, Citi Ready Credit

วันนี้หากคุณเพิ่งสมัครบัตรเครดิตซิตี้แบงก์ ผ่านแล้วล่ะก็ ต้องรู้โปรโมชั่นซื้อครบ 1,800 บาท แล้วจะได้รับส่วนลดทันที 500 บาท ไม่จำกัดว่าเป็นการสั่งซื้อครั้งแรก แต่ต้องเป็น 250 คนแรกต่อวันเท่านั้น รู้อย่างนี้แล้วต้องรีบโหลดแอปฯ Shopee มาไว้ในเครื่อง คู่กับ Citi Mobile แล้วล่ะ!

โปรโมชั่นนี้มอบให้กับผู้ที่ถือบัตรเครดิตซิตี้ และ ซิตี้เรดดี้เครดิตเท่านั้น บัตรเดบิตอาจจะต้องไปใช้โปรอื่น ทาง Shopee มีให้สมัครบัตรเครดิตผ่านเว็บ Shopee ด้วย เพื่อรับส่วนลดสูงสุด 3,000 บาท  ในการซื้อสินค้าครั้งต่อไปเมื่อได้รับบัตร แต่หากอยากสมัครผ่าน Promotions.co.th ก็ทำได้ .. แต่ได้โปรแถมของอย่างอื่นแทน ไม่ได้โค้ดส่วนลด Shopee นะคะ (ดูโปรโมชั่นสมัครบัตรเครดิตซิตี้ผ่านเว็บ Promotions.co.th ได้ที่นี่)

โค้ดส่วนลด 500 เฉพาะวันพุธ Shopee บัตรเครดิตซิตี้ – ซิตี้เรดดี้เครดิต

ใครที่เพิ่งรู้จักแอปฯ Shopee ตอนนี้ แล้วสงสัยว่าคืออะไร? เรามีคำอธิบายคร่าว ๆ มาบอกกันค่ะ

Shopee เป็นอีกหนึ่งแอปพลิเคชั่นจำหน่ายสินค้าต่าง ๆ ผ่านแอป ฯ โดยที่ลูกค้า 1 ท่าน หลังจากสมัครแล้วตัวเองสามารถเป็นได้ทั้งแม่ค้า และ คนซื้อ ด้วย Account เดียวกัน ทำให้คนที่อยากขายของก็มาเป็นลูกค้าของแอป ฯ คนที่เป็นลูกค้า ก็อยากเอาของมาลงขาย ทำให้ Shopee เติบโตขึ้นเรื่อย ๆ

Shopee ใช้สัญลักษณ์ เป็นรูปตัว S สีขาว ในถุงช้อปปิ้งสีส้ม ให้ความรู้สึกกระตุ้นการซื้อ และมี น้องหมา Shogi Dog เป็นตัวการ์ตูนคาแรคเตอร์ประจำเว็บไซต์ แสดงถึงความซื่อสัตย์ และ น่ารัก

การซื้อสินค้าใน Shopee ด้วยบัตรเครดิตซิตี้

ลูกค้าที่ซื้อสินค้าผ่านแอป ฯ shopee มีวิธีการชำระเงินได้หลายช่องทาง ไม่ว่าจะเป็น

  • ตัดจากบัตรเดบิต
  • จ่ายผ่านบัตรเครดิต
  • โอนเงินผ่านตู้ ATM
  • Internet Banking
  • Mobile Banking
  • ชำระเงินผ่านเคาน์เตอร์ธนาคาร อัพโหลดหลักฐานขึ้นเว็บ
  • ชำระเงินปลายทาง

โดยผู้ขายสินค้าหลังจากได้รับออเดอร์แล้วต้องจัดส่งสินค้าภายใน 2 วัน หากคุณโอนเงินให้กับคนขายโดยตรงก็จะไม่ได้รับการันตีจาก Shopee โดยการันตีที่ว่านี้คือ ระบบคืนเงินให้คุณได้ เพราะเงินอยู่ในส่วนกลางไม่ได้ส่งต้องให้กับผู้ขายหากคุณไม่ได้กดได้รับสินค้า แต่ระบบจะโอนให้กับผู้ขาย หากลูกค้าไม่ได้กดรับสินค้า และไม่ได้กดเคลม ใน 3 วัน จึงไว้ใจได้ว่าหากรับของแล้วเป็นของไม่ดี ก็คืนได้ทั้งของ คืนได้ทั้งเงิน ต่อให้คนขายไม่รับของกลับ ก็ต้องคืนเงินให้กับลูกค้าอยู่ดี

สนใจดูโปรโมชั่นอื่น ๆ เกี่ยวกับ Shopee เพิ่มเติม คลิกที่นี่ >> Shopee

ถ้าต้องการทำบัตรเครดิตเพื่อใช้ซื้อสินค้ากับ Shopee อยู่แล้ว ใช้ Citi Credit Card ก็เหมาะสม ด้วยการเริ่มต้นเป็นบัตรเครดิตที่ให้โค้ดส่วนลด 250 คนแรก เมื่อซื้อครบ 1,800 บาท ก็จะได้รับส่วนลด 500 บาท เท่ากับว่า จะเสียเงินซื้อของเพียง 1,300 บาท เท่านั้น ถือว่าลดได้มากเมื่อจะซื้อของออนไลน์กับเว็บใดเว็บหนึ่ง ได้สินค้าที่ถูกใจ ราคาถูก คุณภาพดี มีการันตีคืนของปลอมแบบนี้หากใครยังไม่เคยช้อปที่ Shopee ต้องโหลดแอปฯ มาลองดูแล้ว (ทำผ่านเว็บไซต์ก็ได้ ที่ ww.shopee.co.th)