โค้ดส่วนลดสั่งซื้อครั้งแรก Shopee พ.ค.61

โค้ดส่วนลดสั่ง ช้อปปี้ วันนี้ – 14 พ.ค. 61

รอซื้อสินค้า Shopee ที่ได้ส่วนลด 100 บาทกันอยู่หรือเปล่า? วันนี้เรามีโค้ดส่วนลดมาบอก แต่ต้องกดที่ปุ่มลิ้งค์ท้ายเว็บ รายละเอียดก็คล้าย ๆ เดิม คือ เริ่มต้น ช้อป 250 บาท ถึงจะได้ลด 100 บาท สำหรับการสมัครสมาชิกเพื่อซื้อครั้งแรกเท่านั้น โดย 1 Account นับจากเบอร์โทรศัพท์ ใครที่มีมือถือ 2 เครื่อง หรือ เครื่องเดียว 2 ซิมการ์ด ก็สามารถทำได้ 2 บัญชี แต่หากมีเครื่องเดียว เคยใช้ไปแล้วก็อดนะจ้ะ

แจกโค้ดส่วนลดนี้มีมาแค่ช้อปครั้งแรกเท่านั้น ช้อปครั้งต่อไป ต้องใช้ส่วนลดจาก Partner กันแล้ว และอย่าลืมว่าเวลาเลือกสินค้าจากร้านใน Shopee จะต้องดูรายละเอียดให้ดี ๆ เพราะตอนนี้มีแม่ค้าออนไลน์มากหน้าหลายตา บางสินค้า ราคาถูกจนน่าสงสัย วิธีคัดกรองง่าย ๆ ก็คือ ดูจากรีวิว ว่าเคยมีคนซื้อของจากร้านนั้นหรือเปล่า? แล้วกดดูช่อง Comment Review ที่เป็นรูปภาพ ยิ่งถ่ายมาเยอะ ก็จะยิ่งเห็นสินค้าจากหลาย ๆ มุม

และสินค้าที่มีมูลค่าสูงก็สามารถนัดรับกับทางผู้ขายได้ โดยมีบริการจัดส่งทั้งไปรษณีย์ไทย, Kerry, ให้ Kerry เข้าไปนัดรับ โดยได้สินค้าไวสุดภายใน 2 วัน หลังจากมีคำสั่งซื้อ และคุณสามารถ Chat สดได้กับพ่อค้าแม่ค้าออนไลน์ เพื่อให้คุณได้สอบถามรายละเอียดของสินค้าได้มากขึ้น

Read More :