โค้งสุดท้าย ลาซาด้า แกรนด์เซล ส่งท้ายปี ยังไม่ได้ซื้ออะไรก็รีบซื้อ

ช้อปปิ้งส่งท้ายปี 2018 ลดราคาเพียบใน Lazada 12.12

สวัสดีค่ะ ช่วงนี้ก็มีมหกรรมลดราคาสินค้าออกมามากมาย เพื่อส่งท้ายปี 2018 แน่นอนว่าเว็บไซต์ช้อปปิ้งออนไลน์ยอดนิยมอย่างลาซาด้า ต้องไม่พลาดที่จะมีแคมเปญดี ๆ เพื่อให้ลูกค้าได้ช้อปสินค้าในราคาที่คุ้มค่าที่สุด กับแคมเปญ Lazada 12.12 แกรนด์เซล ส่งท้ายปี ซึ่งเริ่มตั้งแต่วันที่ 3-12 ธ.ค. 61 ตลอดแคมเปญก็จะมีสินค้ามาลดราคามากมาย flash sale แจกโค้ดส่วนลด เกมหั่นราคาสินค้า และเกมเขย่าลุ้นรับคูปองส่วนลด และอื่น ๆ อีกเพียบ ว้าว แบบนี้ต้องรีบแล้ว ก่อนที่จะหมดเขตแคมเปญในวันพุธหน้านะ

ช้อปปิ้งสินค้าลดราคา ร่วมสนุกลุ้นรับสิทธิพิเศษ Lazada 12.12

Lazada เป็นเว็บไซต์ช้อปปิ้งออนไลน์ที่ได้รับความนิยมจากเหล่านักช้อปปิ้งออนไลน์ เพราะมีสินค้ามากมายจากร้านค้าต่าง ๆ และจากแบรนด์ดัง มีโปรโมชั่นส่วนลดตลอดเวลา โปรโมชั่นแจกโค้ดส่วนลดจากร้านค้า พาร์ทเนอร์ และลาซาด้า กิจกรรมแคมเปญบ่อยครั้ง และได้รับประกันสินค้าจากลาซาด้าหรือได้รับการคัดสรรร้านค้าจากลาซาด้า ทำให้มั่นใจในสินค้าได้ในระดับดีเยี่ยม สิ่งเหล่านี้ทำให้เว็บไซต์ลาซาด้าสามารถดึงดูดผู้คนเข้ามาช้อปปิ้งที่นี่กันมากมาย

สำหรับเดือนธันวาคม เดือนส่งท้ายปี 2018 ลาซาด้าก็ได้จัดแคมเปญ “Lazada 12.12 แกรนด์เซล ส่งท้ายปี” เป็นมหกรรมลดราคาสินค้าครั้งยิ่งใหญ่แห่งปีอีกครั้งหนึ่ง ภายในแคมเปญจะมีสินค้าลดราคาทุกหมวด อาทิ สินค้าอิเล็กทรอนิกส์ สินค้าเพื่อความสวยความงาม เครื่องใช้ไฟฟ้าภายในบ้าน สินค้าแฟชั่นผู้หญิง สินค้าแฟชั่นผู้ชาย สินค้าเพื่อบ้านและสวน สินค้าแม่และเด็ก สินค้ายานยนต์ สินค้าอุปกรณ์กีฬาและการออกกำลังกาย สินค้าเพื่อสัตว์เลี้ยง และอื่น ๆ

Read more…