โค้งสุดท้าย! มหกรรมสินค้า Sale ที่ใหญ่ที่สุด The Outlet24

เดอะเอ้าท์เล็ท24 ลดครั้งยิ่งใหญ่

เข้าเดือนมีนา ไม่ทันไรก็มีเรื่องมาให้เสียตังอีกจนด้ายยย แฟนๆ The Outlet24 เตรียมเงินเอาไว้ให้ดี

กลับมาอีกครั้งกับ เทศกาลงาน Sale ครั้งยิ่งใหญ่แห่งปีของ The Outlet24 ร้านขายปลีกสินค้าแฟชั่นออนไลน์ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดแห่งปี! ลดแรง ลดจริงทุกวัน เตรียมช้อปจนนิ้วล็อคกันได้เลย เพราะงานนี้สินค้าขนมาให้ลดเพียบบ ทั้งชายและหญิงชวนกันมาช้อปสบายกระเป๋า ง่ายๆที่บ้านของคุณ

♥ รองเท้า กระเป๋า ชายหญิง ลดหนักมาก  

งานมหกรรม “The BIGGEST SALE” ครั้งนี้ ลด 7 วัน 7 หมวด ก็ได้เดินทางมาถึงโค้งสุดท้ายแล้ว ขีดเส้นใต้หนาๆ ว่านี่คือช่วงเวลาปล่อยของที่เเท้จริง มาลุ้นกันว่า 2 วันสุดท้ายนี้จะมีแบรนด์อะไรมาลดกัน แต่ล่าสุดทางเว็บก็ได้ประกาศเขียนกันให้เห็นไปเลยตัวเป้งๆ ว่า

  • วันที่ 11 มีนาคม 2561 – สินค้าหมวดกระเป๋า
  • วันที่ 12 มีนาคม 2561 – สินค้าหมวดรองเท้า

โดยส่วนใหญ่แล้ว The Outlet24 ก็จะเอาแบรนด์แฟชั่นที่ขายอยู่เป็นประจำนี่แหละ มาลดแบบ “Hard Sale” กันสุดๆ เชื่อว่างานนี้จะต้องมี กระเป๋า Guess และ รองเท้า Hush puppies ในราคาลดล้างสต็อกมาให้เห็นกันอีกแน่นอน

สรุป

พูดเลยว่างานนี้ ใครที่กำลังต้องการจะสอยกระเป๋า รองเท้าใหม่ไม่ควรพลาดเลยทีเดียว สำหรับดีลวันนี้จะเป็นสินค้าเพื่อบ้านและเด็กอย่าง Tanita, John Henry, Jockey, Lululun, Dyson และ G2000 ถ้าคุณสนใจก็รีบเข้าไปช้อปกันได้เลย สินค้ามีจำนวนจำกัด ช้าหมดอดไม่รู้ด้วยน้าา คลิกที่ปุ่มด้านล่างบทความเพื่อดูโปรโมชั่นอื่นๆ ได้เลย