โคมไฟเพดานราคาไม่แพง หาซื้อได้ที่ไหน ?

เปลี่ยนบรรยากาศให้บ้านสวย และโรแมนติกยิ่งขึ้นได้ไม่ยาก

เมื่อพูดถึง “การตกแต่งบ้าน” หลายคนอาจจะรู้สึกว่าต้องเป็นเรื่องใหญ่แน่ ๆ ไหนต้องหาซื้อข้าวของเครื่องใช้ ไม่ว่าจะเป็นเฟอร์นิเจอร์ที่ดูพอดีและเหมาะสม เพื่อให้บรรยากาศภายในห้องต่าง ๆ ดูลงตัว เป็นสัดส่วน น่าพักผ่อน และ “โคมไฟ” ถือเป็นเฟอร์นิเจอร์อีกหนึ่งชิ้นที่เรานิยมนำมาตกแต่งห้องและตกแต่งบ้าน เพื่อเพิ่มความสวยงาม และแสงสว่างภายในบ้าน

ปัจจุบัน “โคมไฟ” มีให้เลือกหลากหลายประเภท ทั้งโคมไฟเพดาน โคไฟตั้งโต๊ะ โคมไฟ LED ฯลฯ ซึ่งทุกรูปแบบเราสามารถหาซื้อแล้ว นำมาตกแต่งให้เป็นสไตล์ที่เราชอบได้ โดยวันนี้ Promotions มี “โคมไฟเพดาน” ราคาแรง ที่น่าซื้อมาตกแต่งบ้านของคุณ ส่วนจะหาซื้อโคมไฟเพดานจากที่ไหนได้บ้าง ไปดูคำตอบกันเลย

โคมไฟเพดาน

หรือโคมติดเพดาน (Recessed Downlight) หรือโคมไฟระย้า (Chandelier) นั้น เป็นประเภทของโคมไฟที่แสงสว่างจะถูกส่องออกมาและตกกระทบสู่ด้านล่าง ไม่เน้นส่องสว่างไปที่จุดใดจุดหนึ่ง โดยแสงสว่างที่ออกมาจากโคมไฟเพดานนั้น จะให้ความรู้สึกนุ่มนวลสายตา โดยปกติโคมไฟประเภทนี้ จะถูกติดตั้งเอาไว้เหนือโต๊ะรับประทานอาหาร บนฝ้าเพดานห้องอาบน้ำ หรือห้องนั่งเล่น เป็นต้น

นอกจากใช้ให้ความสว่างแล้วนั้น คุณยังสามารถใช้แสงสว่างจากโคมไฟเพดานในการถ่ายรูปได้อีกด้วย อาทิ หากใครชอบถ่ายภาพลงโซเซียลบ่อย ๆ แสงสว่างจากเจ้าโคมไฟเพดาน จะช่วยให้คุณได้ภาพถ่ายที่สวยเก๋ไม่ซ้ำใครอย่างแน่นอน

Lazada

ถ้าคุณอยากได้โคมไฟเก๋ ๆๆ แวะมาช้อปปิ้งที่ Lazada ได้นะคะ ที่นี่ มีโคมไฟเพดานให้เลือกหลากหลายสไตล์ ทั้งแนวสวยหรู ดูตระการตา อย่างโคมระย้าคริสตัล หรือโคมไฟแนวน่ารัก ๆ เหมาะกับคนรักเจ้าแมวสีฟ้า เช่น โคมไฟโดเรม่อนติดเพดาน และใครที่ตามหาโคมไฟสไตล์วินเทจ กับสไตล์โมเดิร์น ที่ลาซาด้า ก็มีให้เลือกช้อปเช่นกัน


Shopee

เว็บ Shopee ถือเป็นเว็บไซต์ช้อปปิ้งออนไลน์ที่มีสินค้าให้เลือกหลากหลายไม่แพ้เว็บอื่น ๆ และยิ่งถ้าคุณกำลังมองหา โคมไฟเพดานดีไซน์เก๋ ที่ช้อปปี้มีให้เลือกมากมาย ทั้งโคมไฟเพดานรูปทรงดาว รูปลูกโลก หรือแนววินเทจ แนวโมเดิร์น หรือจะโคมไฟสไตล์ธรรมดา ๆ ก็มีให้เลือกช้อปกันไม่หวาดไม่ไหวเช่นกัน


JD Central

แม้ที่ JD Central จะมีโคมไฟเพดานให้เลือกไม่มากนัก แต่รับประกันว่า สวยหรูหมาเห่ามาก ส่วนราคาก็ไม่แรงอย่างที่คิดนะจ๊ะ ที่สำคัญช้อปปิ้งที่ JD Central รับประกันว่า คุณจะได้สินค้าที่เป็นสินค้าของแท้ และมีลิขสิทธิ์ถูกต้องอย่างแน่นอน


Topvalue

ถึง “ท็อปแวลู” จะมีโคมไฟเพดานให้เลือกน้อย แต่เชื่อว่า โปรผ่อนชำระผ่านบัตรเครดิต 0% หรือกรอกโค้ดรับส่วนลดที่ท็อปแวลูจัดมาเอาใจนักช้อปออนไลน์ น่าดึงดูดใจไม่น้อย นอกจากนี้ บางแบรนด์ยังรับประกันสินค้าถึง 5 ปีด้วยนะจ๊ะ

เป็นอย่างไรกันบ้าง สำหรับเว็บช้อปปิ้งออนไลน์ที่จัดจำหน่ายโคมไฟเพดานที่เราหยิบยกขึ้นมาแนะนำในวันนี้ บอกว่าแต่ละเว็บมีโปรโมชั่นเด็ด ดีลพิเศษเอาใจขาช้อปเพียบ งานนี้ขอย้ำเลยว่าไม่ควรพลาดค่ะ ! เพราะพลาดแล้วคุณจะเสียใจ


READ MORE :