โก๋เป๊กxโก๋แก่ ช้อปกับ Shopee รับฟรี โก๋เป๊ก Pocket Calendar

ชาวนุชเตรียมตัวให้พร้อมกับแพ็คเกจใหม่ของขนมถั่วลันเตาในตำนาน

ต้องขอบอกเลยว่ากระแสความโด่งดังของเฮียเป๊ก หรือ หนุ่มเป๊ก ผลิตโชค มาแรงไม่หยุดเลยจริง ๆ ทั้งผลงานเพลงที่ออกมาให้แฟน ๆ ได้ติดตาม รวมไปถึงงานโฆษณาและพรีเซนเตอร์สินค้าต่าง ๆ เรียกได้ว่าเรียกเงินออกจากกระเป๋าของนุชหลายคนไปอย่างง่ายดาย และคราวนี้ก็มาถึงคิวของผลิตภัณฑ์อีกหนึ่งแบรนด์อย่าง โก๋แก่ ขนมถั่วลิสงที่มีชื่อเสียงในประเทศไทยมากว่า 30 ปี และในครั้งนี้มีหนุ่มเป๊ก ผลิตโชคมาร่วมเป็นพรีเซนเตอร์ให้กับผลิตภัณฑ์ขนมถั่วลันเตาอบกรอบ ซึ่งขอบอกเลยว่าพิเศษและถูกใจชาวนุชทุกคนอย่างแน่นอน!

ขนมถั่วลันเตาอบกรอบ ชุด โก๋เป๊ก x โก๋แก่ 4 รสชาติ ซื้อวันนี้ฟรีของแถม!

ชาวนุชและแฟนคลับของเป๊ก ผลิตโชคพร้อมหรือยังกับแพ็คเกจใหม่ล่าสุดของผลิตภัณฑ์ขนมถั่วลันเตาอบกรอบ 4 รสชาติ ไม่ว่าจะเป็น รสเกลือ, รสปลาหมึก, รสซอสพริกศรีราชา และรสวาซาบิ ที่เพิ่งเริ่มวางจำหน่ายในเว็บไซต์ขายสินค้าออนไลน์อย่าง Shopee และ LAZADA แถมยังมีกิจกรรมพิเศษที่จัดขึ้นเพื่อชาวนุชทุกคนอีกด้วย

และในวันนี้ก็มาถึงคิวของ Shopee x Kohkae กับถั่วลันเตาชุด “โก๋เป๊ก x โก๋แก่” ในราคาชุดละ 150 บาท ภายในชุดประกอบไปด้วย

  • ลันเตาอบกรอบรสอบเกลือ 40g จำนวน 4 ซอง
  • ลันเตาอบกรอบรสปลาหมึก 40g จำนวน 4 ซอง
  • ลันเตาอบกรอบรสซอสพริกศรีราชา 35g จำนวน 4 ซอง
  • ลันเตาอบกรอบรสวาซาบิ 32g จำนวน 3 ซอง

พิเศษสุด ๆ เมื่อซื้อขนมถั่วลั่นเตาชุด “โก๋เป๊ก x โก๋แก่” ผ่านทาง Shopee รับไปเลยทันที “โก๋เป๊ก Pocket calendar” การ์ดปฏิทินรูปเฮียเป๊ก ขนาดพกพา 1 ชุด (มี 4 แบบ) มูลค่า 49 บาท บอกเลยว่าน่ารักน่าสะสมสุด ๆ

และเพราะพลังรักของชาวนุชทุกคนทำให้ขนมถั่วลันเตาชุด “โก๋เป๊ก x โก๋แก่” ขายดีจน Sold out เป็นที่เรียบร้อยแล้ว แต่คงต้องรอลุ้นดูว่าทางโก๋แก่จะจัดโปรโมชั่นของแถมเกี่ยวกับเฮียเป๊กออกมาเรียกเงินในกระเป๋าชาวนุชกันอีกมั้ย ใครที่เป็นแฟนคลับของเฮียเป๊ก ชอบทานขนมถั่วอบกรอบจากโก๋แก่ และชื่นชอบการช้อปปิ้งสินค้าออนไลน์ สามารถเข้าไปเลือกซื้อสินค้าคอลเลคชั่น #โก๋แก่ลันเตาxPeck ได้แล้วที่ร้านค้าออฟฟิเชียลของโก๋แก่ ทาง LAZADA และ Shopee ให้คุณมั่นใจได้เลยว่าสินค้าทุกชิ้นเป็นของแท้ ของดี และจัดส่งตรงถึงบ้านอย่างรวดเร็ว!

ติดตามข้อมูลข่าวสาร โปรโมชั่น และคูปองส่วนลดต่าง ๆ ได้ที่ Promotions.co.th

Read more: