แฮปปี้ มีนา Buy 1 get one ทุกหมวด เริ่มต้น 99 บาท @ Shopat24

ads

ช้อปแอด24 ซื้อ 1 แถม 1 

นักช้อปออนไลน์ เฝ้าระวังเอาไว้ให้ดี โอกาสที่จะช้อปได้แบบสบายกระเป๋า ประหยัดได้มากกว่าครึ่งกับ Shopat24 มาถึงแล้ว ตอนนี้ Shopat24 ปล่อยโปรโมชั่นรับเดือนมีนาคม ออกมาปลุกวิญญาณนักช้อปในตัวคุณให้ออกมาก โลดแล่นบนโลกออนไลน์กันแบบคาดไม่ถึง ไม่ว่าจะเป็น สินค้า รับซัมเมอร์ ลดสูงสุดถึง 90% , กระเป๋าเดินทาง ลดสูงสุดถึง 80% หรือ ช้อป เครื่องใช้ไฟฟ้า ลดสูงสุดถึง 77%

♥ ขาช้อป เงี่ยหูฟัง เอาไว้ให้ดี

ใครที่ชอบของแถมมาทางนี้ ! ล่าสุด Shopat24 มาพร้อมกับโปรฯ เอาใช้สาวก Shopat24 โดยเฉพาะ ขนสินค้าทุกหมวด ! มาร่วมจัดโปรโมชั่น “ฺBuy 1 get One” ซื้อ 1 แถม 1 ราคาเริ่มต้นเพียง 99 บาท ช้อปของเข้าบ้าน ได้แบบสบายกระเป๋า ซื้อทีเดียวไปใช้ต่อยาวๆ 

ความพิเศษของสินค้ายังไม่หมดเพียงเท่านี้ เพราะคุณอาจจะได้รับส่วนลดถึง 2 ต่อ

 

 • ต่อที่ 1: สินค้าที่ร่วมรายการลดสูงสุด 70% อาทิเช่น เซ็ทชุดนอน, นาฬิกา Casio, เวย์โปรตีน, สบู่อาบน้ำ และของใช้อื่นๆ อีกมากมาย
 • ต่อที่ 2: รับของแถมเพิ่มไปอีกหนึ่งชิ้น กับโปรฯ Buy 1 get One นั้นเอง♥ หมวดสินค้าที่ร่วมรายการ ได้แก่:
 1. สินค้าเพื่อความงาม
 2. สินค้าเพื่อสุขภาพ
 3. สินค้าเพื่อสมาร์ทโฟน
 4. สินค้าอุปกรณ์ไอที
 5. สินค้าเครื่องใช้ไฟฟ้าเพื่อบ้าน
 6. สินค้าแฟชั่น
 7. สินค้าแม่และเด็ก
 8. สินค้าบ้านและสวน
 9. สินค้าซุปเปอร์มาร์เก็ต อุปโภค และ บริโภค

ช้อปรัวๆ ถึง 25 มีนาคมนี้ เท่านี้

ข้อดีเมื่อช้อปกับ Shopat24 ไม่ว่าคุณจะซื้อถูกแค่ไหนก็ฟรีค่าส่ง เพียงแค่เลือกรับสินค้าฟรีที่ 7-11 จะชิ้นใหญ่ชิ้นเล็กก็สามารถทำได้ ช้อปสินค้า 1 แถม 1 ราคาเบาเริ่มต้นเพียง 99 บาทได้เลย จะงบน้อยหรืองบเยอะ ก็ช้อปคุ้มได้เหมือนกัน คุณสามารถช้อปโปรฯสุดพิเศษ ได้ตั้งแต่วันนี้ – 25 มีนาคมนี้เท่านั้นนะจ๊ะ